คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadความลับสิ่งมีชีวิตที่อยู่นอกโลก

 เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2535 กองเรือรบสหรัฐอเมริกาได้พบวัตถุบินได้หรือจานบินและเกิดการต่อสู้กันขึ้นจนสามารถทำลายจานบินได้ 1 ลำแสดงว่ามีมากกว่า 1 ลำ และได้ส่งหน่วยค้นหาติดตามจนพบและกู้จานบินพร้อมสิ่งมีชีวิต 8 ศพมนุษย์ต่างดาว จากใต้ก้นทะเลบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ขึ้นมาได้ตามรายละเอียดในหน้าข่าว น.ส.พ. ไทยรัฐ ฉบับวันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2535 แรม 13 ค่ำ เดือน10 ปีวอก หัวข้อมีอยู่ว่า "พบจานผีและ8ซากศพมนุษย์ต่างดาวใต้ก้นทะเลสามเหลี่ยมนรกเบอร์มิวด้า"............... 
         ในตอนนั้นอาจจะเป็นตอนแรกในโลกที่ได้พบยานที่เหาะได้ของสิ่งมีชีวิตนอกโลก และในอดีตคงจะเคยได้ยินว่า บริเวณนี้เคยมีเรือและเครื่องบินจำนวนมากได้หายไปอย่างลึกลับอย่างไร้ร่องรอย ศพมนุษย์ต่างดาว 8 ตน เสียชีวิตหมดและศพได้ถูกนำไปเก็บไว้ยังห้องเย็นที่แฮงการ์ 18 ซึ่งเป็นสถานที่ทางการทหารแห่งหนึ่ง ส่วนยานผีนำไปเก็บไว้ยังสถานที่ลับแห่งหนึ่งเช่นกัน ทุกอย่างถูกเก็บเป็นความลับสุดยอด 
         ศพของมนุษย์ต่างดาวมีความสูงเท่ากันหมด 5 ฟุต 5 นิ้ว หนัก 135 ปอนด์ ตามตัวไม่มีขนเลย มือแต่ละข้างมีความยาว สามนิ้ว แต่งกายด้วยโลหะบางๆ สีทึมๆ สวมบู๊ตยาวถึงเข่าและเชื่อกันว่าหลังจากที่ต่อสู้กันการตายเพราะเครื่องช่วยชีวิตไม่ทำงาน กำลังรอคอยความช่วยเหลืออยู่ แต่ด้วยกองเรือรบสหรัฐปิดล้อมบริเวณสถานที่เกิดเหตุอยู่จึงไม่สามารถช่วยเหลือได้ และโดยเชื่อว่าอาวุธลำแสงเหมือนเลเซอร์ที่ต่างดาวใช้จะเป็นอาวุธที่ทำให้เกิดการปฏิวัติครั้งยิ่งใหญ่ในการสร้างอาวุธบนพื้นโลกนี้ 
        เมื่อวันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2546 ช่วงเช้า เวลาไทยประมาณ 11.10 น. ช่อง 3 ได้ถ่ายทอดเทปบันทึกรายการฝรั่ง จำไม่ได้ว่ารายการอะไร ภาพที่ออกอากาศ ก็มีช่างกล้องจับภาพของสัตว์หรือตัวอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งบินไวมากๆ เมื่อนำกล้องที่ถ่ายภาพนั้นไว้ มาดู และกรอดูหลายรอบ รวมทั้งขยายดู ก็ไม่สามารถบอกได้ว่า ไอ้เจ้าสัตว์ที่บินอยู่ในกล้องนั้นคือตัวอะไร ดูลักษณะในภาพก็มีการโต้แย้งต่างๆ นาๆ แต่ก็ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าตัวที่บินอยู่ในกล้องนั้นมีรูปลักษณะเหมือนสัตว์ตัวไหนที่อยู่บนโลกนี้ ที่บินได้ด้วย ในเทปบันทึกที่พบหลายๆ เทป มีการคำนวณขนาดกันตั้งแต่ 4 ถึง 100 ฟุต ที่มีลักษณะของตัวที่บินได้เร็วจนสายตาคนปกติมองไม่เห็น ที่พบในเทปบันทึกภาพมีหลายตัว หลายขนาด
         เมื่อวันพุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2546 ช่วงกลางคืน เวลาไทยประมาณ 21.33 น. ช่อง 9 รายการ BXcite เป็นเทปบันทึกรายการฝรั่ง เป็นการพบซากศพมนุษย์ ไม่รู้จะเรียกว่าอาชญากรรมหรืออะไรดี ศพที่พบทำให้เจ้าหน้าที่ต้องงง และทึ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะลักษณะของศพ ถูกเผาไหม้จนเหลือแต่เถ้า ที่นอนอยู่บนเตียง แต่มีอยู่อีกสองสิ่งที่น่าตกใจ คือเท้าถึงเข่าทั้งสองข้างยังอยู่ครบ เหมือนกับท่านอนแต่เอาขาตั้งไว้ กับขอบเตียง และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่งงงวยก็คือไม่พบควันที่เกิดจากการเผาไหม้ ทั้งบนเพดานและรอบๆ ตัวศพและบนเตียงมีนักวิทยาศาสตร์หรือผู้ที่เกี่ยวข้องบอกว่า นี้เป็นวิธีการสันดาปที่สมบูรณ์ที่สุด 
         เมื่อวันอันคารและพุธ ที่ 25 และ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2546 ช่วงกลางคืน เวลาไทยประมาณ 21.33 น. ช่อง 9 รายการ BXcite มีการพบเห็นหมู่จานบินลึกลับ ที่ลอยอยู่เหนือฟ้า เมืองแม็กซิโกซิตี้ ปี ค.ศ. 1991 มีทั้งช่างกล้องสมัครเล่นและของนักข่าว นักหนังสือพิมพ์ เป็นข้อพิสูจน์ ว่าได้จับภาพจานบินได้หลายลำ และคนดูที่จ้องดูตามบ้าน ตามท้องถนนเป็นกลุ่มใหญ่ น่าจะเกิน 100 คน จากภาพที่จับได้ชัดที่สุด เหมือนมีอะไรหมุนรอบ ตัวยาน ไวมากมองไม่เห็น จากการปรับภาพให้ช้าลง จะเห็นตรงกลางของตัวยานอยู่นิ่ง แต่รอบๆ หมุนอยู่ จากภาพจริงไม่สามารถจับการเคลื่อนไหวได้ขณะหมุน มันหมุนอยู่จะจับภาพได้อย่างไร ใช่หรือไม่ และเทปอีกชุดก็มีการพบในวันจันทรุปราคาด้วย จากภาพก็พบยาน หมุนๆ อยู่ และก็หายไป ได้มีการวิเคราะห์ภาพ ของกลุ่มนักวิเคราะห์ทาง US แต่เขาไม่ประสงค์ออกนาม ภาพที่ได้เป็น ภาพจริง 

 

 

ผู้อ่านต้องมีวิจารณญาณ นะครับ อย่าเชื่อทุกอย่างที่อ่าน........จงเชื่อเมื่อท่านประสบกับตนเองและพิสูจน์แล้วว่าจริง

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้