10 อันดับ หนังที่มีฉากอีโรติกที่น่าจดจำที่สุด

 

10 อันดับหนังที่มีฉากอีโรติกที่น่าจดจำที่สุด

 

 

อันดับที่ 10

 

Bandit Queen

มาถึงรายสุดท้าย ซีม่า บิซวอซ กับหนังสุดช็อกอย่าง Bandit Queen ที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดฉาวของ ผูลัน เทวี ราชินีจอมโจรแห่งอินเดีย ถูกข่มเหงทั้งร่างกายและจิตใจ จากระบบวรรณะจนกลายเป็นโจรป่า และก้าวสู่ผู้แทนในสภาราษฎร ที่เธอเปลือยชนิดน่าขายหน้ามากกว่าสื่ออารมณ์เย้ายวน แต่มันทำให้หนังดูทรงพลังอย่างบอกไม่ถูก

 

 

อันดับที่ 9

 

Pushing Tin

Pushing Tin ผลงานเรื่องแรกๆในวงการฮอลลีวูดของสาวเจ่อมหาเสน่ห์ แองเจลิน่า โจลี ถึงหนังจะโฟกัสที่นักแสดงนำชายอย่าง จอห์น คูแซ็ค แต่สาวโจลี ก็ยังมีโอกาสได้ใส่ความเป็นอีโรติก ชายตาหวานๆใส่ผู้ชม จนเข่าอ่อนกันแถว และดูเหมือนแล้วว่า จากวันนั้นถึงวันนี้ ความเป็นไอดอลแห่งความเซ็กซี่จะไม่ได้ดูน้อยลงเลย

  

 

อันดับที่ 8

 

The Reader

นี่คือตัวอย่างบทนู้ดๆที่ได้รางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากการสวมบทบาทของสาว เคท วินสเลต ในหนัง The Reader แม้ในเรื่องเธอจะไม่ได้มีหุ่นเซ็กซี่เย้ายวน ตรงข้ามกลับเผยให้เห็นทรวดทรงของสาวใหญ่ที่ไม่น่าพิสมัยเอาเท่าไหร่ แต่ด้วยสปิริตนักแสดงเธอไม่สนหรอก มั่นซะอย่าง

  

 

อันดับที่ 7

 

Quills

เจฟฟรี่ย์ รัช แสดงเป็น มาร์ควิส เดอ ซาด ใน Quills หนึ่งในหนังที่มีฉากสุดจะวิตถาร ที่สุด คือ ซีนที่เขาถอดกางเกง โชว์ช่วงล่างแบบชัดเจน คุณจะได้เห็น "จูดี" ของเขาแบบติดตาแต่ไม่ติดใจไปตลอดเป็นแน่แท้ ได้ชมแล้วยังรู้สึกอายแทนตาเจฟฟรี่ย์เลย

  

 

อันดับที่ 6

 

The Dreamers

The Dreamers ของผู้กำกับมือรางวัล เบอร์นาร์โด เบอร์โตลุคชี่ ที่เล่าเรื่องของ 2 หนุ่ม( ไมเคิล พิตต์ และ หลุยส์ การ์เรล ) กับ 1 สาว( เอวา กรีน ) ที่ไม่มีข้อกำหนดในความสัมพันธ์ของพวกเขา ผู้ชมจะได้เห็นฉากอีโรติกแบบโจ๋งครึ้มของสาวบอนด์ที่เปลือยเปล่าแทบทั้ง เรื่อง รับรองได้!

  

 

อันดับที่ 5

 

The Wrestler

แม้ มาริสา โทเม อาจจะไม่ใช่วัยรุ่นเอ๊าะๆ แต่เธอก็สามารถโชว์สัดส่วนอันเซ็กซี่ในบท นักเต้นระบำเปลื้องผ้า จากหนัง The Wrestler สู้ดาราวัยรุ่นฮอลลีวูดชนิดไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลยสักนิด

  

 

อันดับที่ 4

 

Hovac

ไม่มีมาตรฐานใด ที่จะชี้ชัดความเป็นหนังอีโรติกที่ดีได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่สุดแสนจะธรรมดาในเรื่อง Hovac ที่น่าดึงดูดใจให้บรรดาผู้ชมไม่มีทางลืม นั่นคือหนังเรทอาร์ ที่เต็มไปด้วยฉากเปลือกายล่อนจ้อนของสาวงามทรงเสน่ห์อย่างสาว แอน ฮาธาเวย์

  

 

อันดับที่ 3

Boogie Nights

เมื่อ Boogie Nights ฉายจบลง มันกลายเป็นหนังที่สุดจะโดดเด่น ด้วยลูกบ้าของ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในบท เดิร์ก ดิ๊กก์เลอร์ ดาราหนังโป๊ยุค'70-80 โดยฉากที่เป็นตำนานของเขาคือ ซีนที่ ดิ๊กก์เลอร์ ควักบางสิ่งออกมาจากกางเกงตัวจิ๋ว ซึ่งติดตาผู้ชมและแน่นอนว่าไม่มีทางลืมเลือนไปได้ลงคอ

  

 

อันดับที่ 2

Striptease

เรื่อง Striptease ไม่ใช่หนังตลกอย่างที่ คาร์ล ไฮอาเซน ตั้งใจประพันธ์ไว้ในหนังสือชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่ง เดมี่ มัวร์ ในบทนักเต้นสาวม่ายลูกติดนามว่า เอริน แกรนต์ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า สองเต้าเร้าใจของเธอที่ทำให้หนุ่มๆใจละลายนั้น มันสื่อออกมาได้ดีเกินกว่าตัวหนังสือจะสื่อออกมาเสียอีก

 

 

อันดับที่ 1

Basic Instinct

ในหนังเรื่อง Basic Instinct ฉากที่คุณต้องนึกถึงนอกเหนือจากซีนไขว่ห้างอันลือลั่นของเจ๊ชารอนแล้ว คงหนีไม่พ้นเลิฟซีนเร้าอารมณ์ที่ทั้งดิบและหวาดเสียวในเวลาเดียวกัน ระหว่าง นิค เคอร์แรน( ไมเคิล ดักลาส )ตำรวจนักสืบแห่งซานฟรานซิสโกที่มีมลทินติดตัว ถูกมัดให้ติดอยู่กับเตียง โดยมีสาว แคเธอรีน ทรัมเมล( ชารอน สโตน ) นักเขียนสาวผู้ร้อนแรงและซ่อนอันตราย คร่อมบนตัวเขา พร้อมกับมีที่เจาะน้ำแข็ง อาวุธคู่กายเธอ วางอยู่ไม่ห่างมือ ซึ่งปัจจุบันฉากดังกล่าวกลายเป็นฉากต้นแบบให้หนังแนวทางเดียวกันไปแล้ว


 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...