คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadBillboard.com แนะนำโซนยอชิแด (SNSD) เผยอาจบุกตลาดยุโรป ปี 2011

Billboard.com แนะนำโซนยอชิแด (SNSD) เผยอาจบุกตลาดยุโรป ปี 2011
เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2553 เวลา 15:01:36 น.

3 ธันวาคม ในเว็บไซต์ Billboard.com (อ่านบทความ) นาย Rob Schwartz ได้เขียนบทความเกี่ยวกับการทำกิจกรรมของโซนยอชิแดในประเทศญี่ปุ่น

Billboard เผย "โซนยอชิแด ได้รับความรักอย่างมากจากแฟนคลับผ่านทางยูทูปในผลงานเพลง 'Gee' และ 'Hoot' ที่มีผู้ชมมากกว่า 30.1 ล้านครั้ง และ 5.9 ล้านครั้ง พวกเธอได้รับความสนใจจากในวงการตั้งแต่เดบิวเมื่อปี 2550 หลังจากปล่อยงานเพลงรวมทั้งหมด 7 โปรเจคและรีเมคอัลบั้ม พวกเธอก็ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดัง Samsung และ LG"

กล่าวต่อ "แต่ด้วยข้อจำกัดในด้านตลาดเพลงของเกาหลีส่งผลให้โซนยอชิแดมองหาตลาดในต่างประเทศ พวกเธอเริ่มทำกิจกรรมในญี่ปุ่นเป็นที่แรก โดยญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ให้ความสนใจวงการเพลงเกาหลีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น BoA และ Tohoshinki ก่อนหน้านี้" รายงานกล่าว

อีกทั้ง Nayutawave Records ซึ่งอยู่ภายใต้ Universal Music ยังเปิดเผยด้วยว่า "โซนยอชิแดได้รับความนิยมผ่านทางยูทูปก่อนเดบิวตลาดญี่ปุ่น" เสริม "การร้องและการเต้นของเธอเป็นที่น่าทึ่ง" เขากล่าว

ในบทความยังปิดท้ายด้วยการคาดการณ์ด้วยว่า "อัลบั้มแรกของโซนยอชิแดในญี่ปุ่นเตรียมเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และพวกเธออาจจะเปิดตลาดในแถบยุโรปช่วงปี 2554 ในขณะที่แผนการวางจำหน่ายงานเพลงในสหรัฐอเมริกานั้นยังคงไม่มีวี่แวว"

 

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้