ยูนซิยูน (Yoon Si Yoon) กำลังถ่ายทำหนังสือภาพ

หลังจากที่เสร็จสิ้นจากการถ่ายทำละครเรื่อง King of Baking, Kim Tak Gu แล้วยูนซิยูน (Yoon Si Yoon) ก็หันกลับมาถ่ายภาพให้กับนิตยสาร โดยเขาเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในช่วงกลางเดือนตุลาคมเพื่อไปเริ่มฝึกฝนภาษา ญี่ปุ่น ในช่วงเวลาเดียวกับการถ่ายทำภาพไปเพื่อที่จะเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วง สิ้นปีนี้

ทางเอเจนซี่ของเขา Taxi Entertainment กล่าวในวันที่ 16 พฤศจิกายน ว่า “แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นของเขามักเดินทางมาที่เกาหลีเพื่อมาพบเขา เขาจึงอยากขอบคุณแฟนๆ ของเขาสำหรับกำลังใจ และพยายามให้มากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนพวกเขา แต่เขาไม่สามารถทำได้ เนื่องจากปัญหาในเรื่องของภาษา ดังนั้นตอนนี้เขาจึงเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่น”

พวกเขากล่าวเพิ่มอีกด้วยว่า “ยูนซิยูนเดินทางไปยัง โอกินาว่า, โอซาก้า, เกียวโต ฯลฯ เพื่อถ่ายทำภาพของเขา และภาพเหล่านี้จะแสดงออกมาในแง่มุมมองที่เป็นด้านที่ปกติธรรมชาติของเขา และชีวิตจริงของเขาเป็นอย่างไรบ้าง พวกเราวางแผนที่จะเปิดตัวภาพนี้สู่แฟนๆ ก่อนช่วงสิ้นปีนี้”

ยูนซิยูนจะเดินทางไปญี่ปุ่นอีกครั้งในช่วงกลางเดือนธันวาคมเพื่อทำการโป รโมทละครเรื่อง King of Baking, Kim Tak Gu ที่จะออกอากาศผ่านทาง Fuji TV และ TV Asahi

#ยูนซิยูน #Yoon #Si
thankam
เด็กกองถ่าย
17 พ.ย. 53 เวลา 19:38 3,436 6
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...