คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเด็ก 13 พ่อมือใหม่อายุน้อยที่สุดในโลก

เด็ก 13 พ่อมือใหม่อายุน้อยที่สุดในโลก

นักเรียนชายอายุเพียง 13 ปี จากประเทศอังกฤษ กลายเป็นคุณพ่ออายุน้อยที่สุดในโลก หลังแฟนสาววัย 16 ปี ให้กำเนิดบุตร ด้านครอบครัวเด็กชายเผย เชื่อมั่นลูกมีความเป็นผู้ใหญ่พอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 ต.ค. ว่า นักเรียนชายวัย 13 ปี จากเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ กลายเป็นคุณพ่ออายุน้อยที่สุดในโลก หลังแฟนสาวอายุ 16 ปี ให้กำเนิดบุตรสาวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

บิดาของคุณพ่อมือใหม่อายุน้อยที่สุดในโลกเผย ถึงแม้ลูกชายของตนจะอายุน้อย แต่มั่นใจว่ามีความเป็นผู้ใหญ่สูง และจะสามารถดูแลลูกได้ไม่แพ้ชายวัย 25 ปี ทั้งนี้ยอมรับว่าในตอนแรกลูกชายค่อนข้างตกใจหลังทราบว่าแฟนสาวตั้งท้อง แต่เมื่อตั้งสติได้จึงรู้สึกปลื้มปีติและดีใจ

อย่างไรก็ตามชื่อของคุณพ่ออายุน้อยที่สุดในโลก และแฟนสาวไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องด้วยเหตุผลด้านกฎหมาย

ทั้งนี้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เด็กชายอายุ 13 ปีเท่ากัน จากเมืองอีสบอนน์ ซัสเซ็กซ์ตะวันออก ประเทศอังกฤษ เชื่อว่าตนเป็นคุณพ่ออายุน้อยที่สุดในโลก หลังแฟนสาวอายุ 15 ปีตั้งครรภ์ แต่ผลตรวจดีเอ็นเอระบุ เป็นลูกของเด็กหนุ่มวัย 15 ปี ไม่ใช่ตน จึงพลาดเป็นคุณพ่ออายุน้อยที่สุดในโลก

ประเทศอังกฤษ เป็นประเทศที่มีการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นมากที่สุดในทวีปยุโรป โดยวัยรุ่นหญิงให้กำเนิดบุตรจำนวน 43,000 คน ต่อปี นอกจากนี้รายงานจากปี 2550 ระบุว่า วัยรุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี ตั้งท้องมากถึง 42,918 คน

ข้อมูลโดย

โพสโดย

http://214882.clipmass.com

มาทักทายกันบางนะค่ะCredit: ข่าวใหม่ News เด็ก 13 พ่อมือใหม่อายุน้อยที่สุดในโลก


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้