คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadดูดวงความรัก

นิสัยตามปีเกิด
ปีชวด

ปรับตัวได้เก่งในทุกสถานการณ์ - คารมดี พูดจูงใจเก่งมาก - ไอ.คิว.เป็นเลิศ - ใครเป็นทุ่มเทหมดใจหมดกระเป๋า - เห็นวันนี้แสนขยัน แต่พรุ่งนี้อาจนอนขี้เกียจทั้งวัน - เป็นนักลงทุนที่ชาญฉลาด - มีความทะเยอทะยานสูง - เป็นนักสะสม - เป็นนักช้อปปิ้ง ชอบของลดราคา - เพื่อนมาก ญาติเยอะ - ชอบพึ่งพาตนเอง - ไฮเปอร์จัด มาดนิ่ง แต่ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย - ไม่ชอบความผูกพัน - เก็บความลับเก่ง - เก็บความรู้สึกก็เก่งนะ - เก็บเงินได้ ใช้เงินเป็น - แก้ปัญหาเก่งมาก - แต่แสดงออกทางอารมณ์ไม่เก่ง - ถือผลประโยชน์ตนเป็นสำคัญ - ขี้หวง ขี้หึง - ขี้บ่น ขี้ระแวง - ช่างติ ช่างวิจารณ์ - ไม่ชอบเก็บอะไรมาคิดให้รกสมอง - บางครั้งก็เชื่อใจผู้อื่นง่ายเกินเหตุ - ชอบสังสรรค์บันเทิง - ถนัดดูแลงานท่องเที่ยวบันเทิง - คิดฝันในเรื่องรักแบบซึ้งสุดใจ - เน้นความสบาย ไม่ชอบเรื่องซีเรียสใดๆ - ไม่ถนัดเรื่องละเอียดอ่อนนัก
ปีฉลู

สุขุม มาดดี ไม่ช่างจ้อ - อดทนได้อย่างสุดอัศจรรย์ - คงมั่น ยากหวั่นไหว - ขี้อาย เขินเก่งนักเชียว - แสนจะอบอุ่นและอ่อนโยน - หัวดื้อ แบบว่าดื้อเงียบ - หัวเก่า หัวโบราณ - หัวแข็ง เปลี่ยนแปลงยาก - หัวใจไม่ง่าย รักคนยาก - รักแล้ว ลืมยาก - แต่ไม่ยอมเศร้า - ชอบของเก่าๆ ด้วยล่ะ - กตัญญูเป็นที่หนึ่ง - มีความรับผิดชอบสูง - ซื่อสัตย์ น่าเชื่อถือ - มีความหยิ่งทระนง ถือศักดิ์ศรี - รักษาสัญญาสุดฤทธิ์ - ไม่สนใจความคิดผู้อื่น - ไม่เจ้าเล่ห์แสนกล - ใน 5 ปี อาจมีอาละวาดสัก 1 ครั้ง - ขยันขันแข็ง - ไม่ค่อยถนัดเรื่องยั่วเย้าเคล้าคลอ - เลือกแฟนที่จิตใจ มิใช่หน้าตา - รักครอบครัวมาก - รักบ้าน รักครอบครัว - ไม่ชอบออกไปเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้ - ยากจะเอ่ยปากให้ใครช่วยเหลือ - คบเพื่อนน้อย เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ - เน้นเกียรติยศมากกว่าเงินทอง - ปากตรงกับใจ - แต่มักจะปากหนัก ชอบคิดมากกว่า
ปีขาล

มีความนับถือตัวเองสูง - รักงาน - จริงใจใสซื่อ - กล้าทำในสิ่งแตกต่าง - มาดดี มีแต่คนอยากคบ - เป็นนักปฏิวัติ - ไม่กลัวความล้มเหลว - หงุดหงิดง่าย แต่ไม่งอนใครนาน - ชอบแสวงหาความแปลกใหม่ ท้าทาย - บางครั้งก็ดันทุรังสูง - รักเด็ก - อยากรู้อยากเห็น เรียนรู้เร็ว - วู่วาม แต่ก็มีความอ่อนโยนนะ - มากด้วยน้ำใจไมตรี - มีอารมณ์ละไม ชอบศิลปะ - สนุกกับโชคชะตา ไม่กลัวล้มเหลว - ชอบเล่นกีฬา - ชอบผจญภัย - มักรีบด่วนตัดสินใจ - สนุกกับเรื่องท้าทายได้ทุกเมื่อ - รักอิสระ - แต่ก็มีวินัยในการดำรงชีวิต - ยามโกรธ โทสะแรง - แก้ปัญหาได้เอง - มักเสียใจลึก แต่ก็ฟื้นตัวได้เร็ว - ไม่ชอบงอมืองอเท้าพึ่งพาใคร - ทะเยอทะยานสูง - ใจบุญสุนทาน - ขี้หวงขี้หึง - รักง่าย รักร้อนแรง
ปีเถาะ

ปัญญาดี มีไหวพริบ - เป็นนักเจรจา คารมเป็นเลิศ - ใจดี ใจกว้าง ใจละเมอ - หวาดหวั่นขวัญเสียง่าย - เสน่ห์แรง เพื่อนฝูงติดหนึบ - เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ได้ - แต่ก็ชอบชีวิตสงบๆ เงียบๆ - มีคุณธรรมสูง - อ่อนโยน แต่ก็เจ้าอารมณ์ไม่เบา - รสนิยมดี ชอบความเก๋ไก๋ - ดูเหมือนหัวอ่อนว่าง่าย แต่ดื้อเงียบ - ไม่ค่อยกระตือรือร้นนัก - มีอารมณ์ติสต์ อ่อนไหวสูง - ปฏิเสธการต่อสู้ การเสี่ยงทุกรูปแบบ - รักสวยรักงามตลอด - ชอบการคลอเคล้าพะเน้าพะนอ - รักแรง เกลียดแรง - เกลียดความก้าวร้าว รุนแรง - ยากที่ใครจะอ่านใจได้ทะลุปรุโปร่ง - ไม่ชอบกฏระเบียบ - เป็นกระต่ายน้อยผู้เสียสละ - ช่างสังเกตเป็นที่สุด - บ่อยครั้งที่จุกจิกจู้จี้เกินเหตุ - มีความห่วงใยเอื้ออาทร - เป็นนักจับผิดตัวยง - ยากที่จะคิดไม่ซื้อหรือเอาเปรียบใคร - รักอาชีพการงานของตน - โอ้อวดตนได้อย่างแนบเนียน - เข้าใจและยอมรับข้อด้อยของคนอื่นได้ - มักภาคภูมิใจในตนเอง
ปีมะโรง

ปลื้มความเนี้ยบ ทุกอย่างต้องเพอร์เฟคต์ - บุคลิกน่าเกรงอกเกรงใจ - มีวาสนา บารมีสูง - มีเสน่ห์ มักเป็นดาวเด่นเสมอ - มีหัวใจแกร่ง และกล้าหาญ - รับผิดชอบสูง - เป็นหัวหน้าคนได้สบาย - ฉลาดปราดเปรื่อง - มีเพื่อนฝูงติดสอยห้อยตามเพียบ - มีความรู้กว้างขวางมาก - ชอบคนง่าย แต่เลือกมาเป็นคู่ยากมาก - บ่อยครั้งเผด็จการ ชอบควบคุมผู้อื่ - ประสบความสำเร็จเร็ว - รักเกียรติรักศักดิ์ศรีมาก - หน้าใหญ่ ใจกว้าง - รักอิสระ แต่ก็มีระเบียบแบบแผน - ชอบท่องเที่ยว ผจญภัย - เจ้าอารมณ์ - ชอบรักษาฟอร์ม ภาพพจน์ต้องดูดีเสมอ - อ่อนไหว ขี้เหงา เศร้าเก่ง - ไม่ชอบพึ่งพาผู้อื่น - ชอบช่วยเหลือผู้คน - ยุ่งเรื่องส่วนตัวผู้อื่นมากไปนิด - ปลื้มคนที่ความสามารถมากกว่าคนมีเงิน - สนใจใคร่รู้ในทุกเรื่อง - เรียกร้องความรักอย่างสูงสุด - แสวงหาความชื่นชอบยอมรับจากคนรอบข้าง - แต่ไม่ค่อยทุ่มเทความรักตอบแทนไป - ยิ่งมีอายุ ยิ่งดูเด็กลง - หลงตัวเองเหมือนกันนะ
ปีมะเส็ง

เซ็กซี่ มีความเร้าใจ - ฉลาดลึกล้ำ - อยู่ในโลกของความจริงมากกว่าเพ้อฝัน - ความจำเป็นเลิศ - ใจแข็ง ใจเด็ด - อารมณ์ขันน่ะมี แต่ฝืดเล็กน้อย - ช่างสังเกต ช่างระแวดระวัง -  มีความมุ่งมั่นสูง - เป็นเจ้าของโครงการในฝันนับร้อย -  เยือกเย็นแต่โมโหร้าย - ไม่ชอบเปิดเผย ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร -  มีลางสังหรณ์ ความรู้สึกไว - เจ้าคิดเจ้าแค้น -  แต่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมมารยา - ชอบเรียนรู้ หัวไว - รักจริงหวังแต่ง - แสดงออกทางอารมณ์ไม่เก่งนัก - ไม่ชอบนินทาใคร - ไม่เห็นว่าเงินเป็นพระเจ้า -  กระตือรือร้นน้อยมาก - เชื่อความรู้สึกมากกว่าเหตุผล -  ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ - รักเพื่อน แต่มีเพื่อนซี้น้อย -  จริงใจ แต่ทำตัวเหมือนไม่เปิดกว้างนัก -  ชอบสบายกับทางลักมากกว่าทางตรง -  ชอบช่วยคนด้วยหวังดี แต่มักผิดหวัง - ทุ่มเทมุ่งมั่นได้แค่ช่วงสั้นๆ -  ไม่กลัวลำบาก - บางครั้งก็ชอบคิดในแง่ลบก่อนแง่บวก -  ถ้าโกรธ ไม่เย็นเหมือนบุคลิกหรอก
ปีมะเมีย

เปิดเผย ไม่เคยมีความลับ - มีหัวใจเสรี -  มีมุขฮาๆ มาโชว์เสมอ - นิยมความเลิศหรู ดูโดดเด่น - สดชื่น รื่นเริงตลอดปี -  จัดการเรื่องเงินเก่งมาก - ฉลาดเฉลียว เอาตัวรอดเก่า -  เป็นหัวหน้าฝ่ายกิจกรรมได้ดี - มีความทะเยอทะยานสูง - ชอบให้ยกยอปอปั้น -  ชอบการแสดงออกสุดฤทธิ์ - มีเรี่ยวแรงเหลือเฟือ เหนื่อยยาก -  ขี้เบื่อ สมาธิสั้นมาก - อดทนน้อย อดกลั้นไม่เก่ง - โกรธใครเป็นต้องทำหน้าหงิกทันที - รักการเดินทาง ผจญภัย - สนุกกับชีวิตมากกว่าจะเอาจริงเอาจัง - รู้จักรอมชอม ไม่ก้าวร้าว - ตามใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง -  ชอบเคลื่อนไหว ไม่อยู่นิ่ง - ฉุนใครเป็นต้องโต้ตอบ -  ไม่ยอมให้ตัวเองทุกข์ เศร้าบ้าง - บางครั้งก็ถอดใจ ยอมแพ้ได้อย่างคาดไม่ถึง -  กล้ารัก กล้าเลิก - มีมิตรสหายเป็นแสน - แต่มีคนชังเพราะปากตัวเอง - ไม่หวั่น แม้ยิ่งสูงยิ่งหนาว -  หาญกล้า บ้าบิ่น
ปีมะแม

มีกำลังใจเข้มแข็ง - สุภาพ สุขุม ลุ่มลึกละเมียดละไม -  จริงใจสุดฤทธิ์  - ชอบบริหารสเน่ห์เป็นงานหลัก  - ขี้สงสาร ขี้เหงา ขี้อาย -  ตัดสินใจช้ามาก  - บ่นเก่งไม่เบา  - เป็นคุณนาย (หรือคุณชาย) สายเสมอ  - ใจกว้าง พร้อมจะให้อภัยเสมอ  - มักเสียสละเพื่อผู้อื่น  - มักเป็นห่วงเป็นกังวล  - ไม่มีความดันทุรังสูง  - อดทนอดกลั้น สุดอัศจรรย์  - เจ้าเล่ห์เจ้ากลแนบเนียนมาก  - สนใจเรื่องเร้นลับ  - ปฏิเสธความก้าวร้าวและความรุนแรง - ร้อยวันพันปีมีโมโหน้อยครั้ง - ไม่ชอบการแข่งขันทุกรูปแบบ - ปลอบโยนเก่ง ให้คำแนะนำได้ซึ้งมาก  - โรแมนติกสุดหัวใจ  - บุคลิกอ่อนโยน แต่ใจเด็ดมาก  - ยอมเหนื่อยทางตรงมากกว่าสนทางลัด - เน้นหลักช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม  - รู้จักปรับตัวในทุกสถานการณ์  - ไม่ขี้เหนียว แต่ก็ไม่สุรุ่ยสุร่าย  - แคร์คนรอบข้างเสมอ  - แต่ไม่ค่อยปลื้มกับความเปลี่ยนแปลงใดๆ - ยึดมั่นในความรักและความผูกพัน - เป็นนักเจรจาต่อรองที่ดีเลิศ - ไม่เคยหวั่นแม้วันเจอมรสุมชีวิต
ปีวอก

แก้ปัญหาเก่ง ไหวพริบดี  - มีไอเดียสร้างสรรค์  - มีเสน่ห์ ชวนให้ติดตาม  - ฉลาดแกมโกง  - เป็นนักพนัน นักเที่ยว และนักรัก  - ขี้เล่น อารมณ์ดี ยิ้มตลอด -  ปรับตัวเก่ง เข้ากับผู้คนง่าย  - มีหัวใจอบอุ่น  - เป็นหัวหน้าฝ่ายเอนเตอร์เทนได้สบาย - เชื่อมั่นในตัวเองไม่น้อยเลย - บางครั้งดูเหลวใหล แต่มีเป้าหมายชีวิต  - คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว -  ตกหลุมรักง่าย หน่ายเร็ว  - รอบรู้ สนอกสนใจทุกเรื่อง  - ไม่แคร์คำติติงวิพากษ์วิจารณ์  - ไม่ปลื้มคนเฉื่อบชาเชื่องช้า  - เป็นผู้นำกลุ่มได้  - เป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย  - คารมดี ช่างฉอเลาะ  - แต่ก็รับผิดชอบการงานดีนะ  - ลุยได้เสมอ แต่ไม่ชอบงานหนัก  - แต่บางคราวก็วู่วามไร้เหตุผล  - ยากจะจัดระเบียบให้ชีวิตตัวเอง  - ชอบให้คนสนใจ  - เน้นรักสนุกมากกว่าคิดทะเยอทะยานสูง - เจ้าชู้ สนใจแต่เรื่องเพศตรงข้าม  - แต่จีบไม่ค่อยเป็นหรอก  - โรแมนติกไม่เบา  - ติดเพื่อน  - ดวงดี ไม่ค่อยมีวันลำบาก
ปีระกา

จิตใจเอื้ออารี  - หาญกล้า มีลูกบ้าในตัว  - ตรงต่อเวลา  - ใจคิดอะไร ปากว่าอย่างนั้น  - มาดเท่ตลอดปี  - เป็นลูกคุณนาย นามสกุลประณีต  - หยิ่งทระนง ไม่แคร์ใคร  - แสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น  - ควบคุมผู้อื่นได้อย่างแนบเนียน  - ไม่รอมชอม ผิดก็ว่าผิด  - อยากเป็นคนเด่นดังในสังคม  - รักอิสระ แต่มีกฏระเบียบสูง  - ดื้อดึง ก้าวร้าวเงียบๆ  - แต่มองโลกในแง่ดี  - และก็มีอารมณ์เพ้อฝันไม่น้อยเลยนะ - สนุกกับการโต้เถียงปะทะคารม - ช่างสังเกต ช่างจับผิด  - มีน้ำใจ ไม่ทิ้งเพื่อน -  เจ้าชู้ รักคนง่าย  - ใจซื่อ มือสะอาด - หงุดหงิดง่าย แต่ก็ควบคุมอารมณ์ได้  - เป็นนักต่อสู้  - รู้จักคิดและมองการณ์ไกล  - เชื่อถือได้เสมอ  - มีความสามารถในทางศิลปะ  - รักสวยรักงาม  - ชมได้ แต่อย่ามาติกันนะ  - ช่างคิด ช่างสะเทือนใจ  - หวังให้แฟนเป็นดั่งใจทุกอย่าง  - บางครั้งก็ดูเรื่องมากกว่าเพื่อนๆ
ปีจอ

ช่างสังเกตเป็นเลิศ  - ให้เกียรตคนอื่นเสมอ  - มีอารมณ์ขันเหมือนกันนะ  - รู้ชนะ รู้อภัย  - ปากกับใจตรงกันเสมอ  - เป็นลูกศิษย์ Batman  - เป็นลูกศิษย์เปาบุ้นจิ้น  - มองคนเก่ง อ่านคนเป็น  - ไม่ชอบโอ้อวดตน  - เพื่อนพ้องน้องพี่ต้องมาเป็นอันดับ 1  - บางครั้งก็เอะอะโวยวายไม่เบา  - สนใจใฝ่รู้เกินเหตุ  - มักเดือดร้อนแทนเพื่อน  - โกรธง่าย หายเร็วมาก  - เปิดเผย ไม่มีลับลมคมใน  - รอบคอบ ไม่ประมาท  - ไม่ปลื้มความหรูหราเลอเลิศ  - ชอบเคลียเคล้าพะเน้าพะนอ  - รักง่าย แต่ไม่หลายใจ ชัวร์!  - ขี้สงสัย ขี้ระแวง  - บางครั้งก็เชื่อคนง่ายเกินไป  - มักเขม่นผู้อื่นง่าย  - ขี้บ่นไม่เบาเหมือนกัน  - ปลอบเพื่อนได้เก่ง  - แต่อย่าไปเล่าความลับให้ชาวจอรู้นะ - รักเดียวใจเดียว  - ยากจะคิดนอกใจแฟน  - เหมือนเด็กดื้อ อารมณ์เสียง่าย  - รักถิ่นฐาน ไม่ชอบผจญภัย
ปีกุน

อบอุ่น จริงใจ  
 คิดอย่างไร พูดอย่างนั้นโพสต์เมื่อ 9 ต.ค. 53 เวลา 15:37
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
takobie
โพสต์โดย : takobie
เด็กกองถ่าย
หมวดหมู่: นานา สาระ
2407 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ takobieเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้