อีจุนกิ (Lee Jun Ki) หัวแตกเย็บ 50 เข็ม ระหว่างซ้อมละครเวที เจ้าตัวสปิริตสูงลุยงานต่อทันที

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) หัวแตกเย็บ 50 เข็ม ระหว่างซ้อมละครเวที เจ้าตัวสปิริตสูงลุยงานต่อทันที ก่อนขอพักผ่อน 2 วัน
เขียนเมื่อ 23 สิงหาคม 2553 เวลา 01:47:58 น.

ชาวเน็ตบางส่วนแสดงความกังวล อีจุนกิ (Lee Jun Ki) อาจต้องผ่าตัดศัลยกรรมหลังจากได้ทราบข่าวว่าเขาได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าผาก

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2553 อีจุนกิ ได้ร่วมซ้อมใหญ่ละครเวที '?? ?? (Sailing for Life)' ก่อนเตรียมเปิดม่านทำการแสดงในรอบแรก โดยในระหว่างที่มีการเปลี่ยนตำแหน่งในความมืด ปรากฏว่าหัวของอีจุนกิได้ไปกระแทกกับโครงสร้างเหล็ก จนทำให้หน้าผากของเขาได้รับบาดแผลแตกยาว 10 เซนติเมตร

ทันทีที่เอาประสบอุบัติเหตุ อีจุนกิ ก็ถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินไปโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซลบริเวณใกล้เคียง หลังจากที่เขาผ่านการ CT สแกนปรากฏว่าสมองและคอของอีจุนกินั้นไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามจากบาดแผลที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าผากส่งผลให้อีจุนกิต้องเย็บแผลรวมกว่า 50 เข็ม ใช้เวลาในการทำแผลรวมทั้งหมด 2 ชั่วโมง

หลังจากอีจุนกิทำแผลเสร็จถึงแม้ว่าทีมแพทย์จะพยายามห้ามเขาแล้ว แต่อีจุนกิก็รีบเดินทางกลับมายังโรงละครด้วยผ้าพันแผลที่พันอยู่ที่ศีรษะ ในขณะเดียวกันเมื่อถึงเวลาเริ่มทำการแสดง 19.30 น. เขาก็ได้ร่วมทำการแสดงในโชว์เปิดม่านด้วยความเอาจริงเอาจังเป็นอย่างมาก

ทันทีที่โชว์จบลงอีจุนกิก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อเข้ารับการฆ่าเชื้อโรคที่บาดแผล โดยเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมปรากฏว่าอีจุนกิมีอาการเจ็บบาดแผลเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมโชว์ในวันนี้รวม 2 รอบได้นั่นเอง

หลังจากอีจุนกิพักจากเวทีรวม 2 วัน ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ เขาก็จะกลับมาทำการแสดงเช่นเดิม

ทีมงานเผย "ในระหว่างที่กำลังมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งในความมืดบนเวที ปรากฏว่าหัวเขาก็ได้ไปกระแทกกับโครงสร้างเหล็กที่อยู่บนเวทีครับ หลบไม่ทันครับ" เสริม "ในวันที่ 22 สิงหาคมโชว์ได้มีต่อไป แต่ได้ใช้ตัวแสดงแทนครับ ส่วนวันที่ 23 นั้นไม่มีโชว์อยู่แล้วครับ ด้านอีจุนกิที่บอกว่าเขาอยากจะกลับมาทำการแสดงอีกครั้งให้เร็วที่สุด ทำให้เขาเตรียมจะขึ้นเวทีในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ครับ" เขากล่าว

กล่าวต่อ "การรักษาอีจุนกิเป็นไปได้ค่อนข้างราบรื่นครับ ไม่น่าจะมีปัญหาใหญ่อะไร จะมีที่เห็นก็คือรอยแผลเป็นที่บริเวณหน้าผากของเขาครับ เราคิดว่าเขาอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อลบรอยแผลด้วยครับ เรื่องข่าวที่บอกว่าเขาต้องผ่าตัดศัลยกรรมนั้นคงเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าครับ" เขากล่าว

'Sailing for Life' เป็นผลงานละครเวทีของทหาร เพื่อร่วมรำลึกครบรอบ 60 ปี สงครามเกาหลี 6.25 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม ปี 1950 เกี่ยวกับเรือเมริดิธวิคตอรีที่ได้เข้าร่วมในภารกิจอพยพชาวฮึงนัมจำนวนกว่า 14,000 คน โดยเป็นเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
23 ส.ค. 53 เวลา 16:28 2,307 1 20
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...