อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย

อีทึก (Lee Teuk) แง้มข้อมูลคอนฯ 'SMTOWN LIVE 10' ในประเทศไทย?
เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2553 เวลา 15:13:13 น.

21 สิงหาคม 2553 เวลา 15.00 น. สนามกีฬากลางโอลิมปิคจัมชิล กรุงโซล บรรดาศิลปินในค่าย SM Entertainment ร่วมพบปะบรรดาผู้สื่อข่าวการเปิดฉากคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE 10 WORLD TOUR' ความยาว 6 ชั่วโมงในช่วงเย็นวันนี้

อีทึก หัวหน้าวง ซุปเปอร์จูเนียร์ เปิดเผยในงานแถลงข่าวกล่าว "หลังจากจบซุปเปอร์โชว์คราวนี้ก็ SMTOWN แล้วนะครับ พวกเรารู้สึกขอบคุณแฟนๆทุกคนอยู่ตลอดเวลาที่ทำให้พื้นที่คอนเสิร์ตเต็มความจุครับ คอนเสิร์ตในวันนี้ไม่ใช่คอนเสิร์ตธรรมดา แต่ผมจะทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้เป็นเหมือนกับงานปาร์ตี้วาไรตี้ครับ" เขากล่าว

เขากล่าวต่อ "ไม่ได้มีแต่นักร้องครับ แต่ยังมีนักแสดงอย่างอียอนฮี โคอารา และคนอื่นๆอีกเพียบขึ้นโชว์กันด้วยครับ" เสริม "โดยเฉพาะกับการที่เรากำลังเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตทั้งใน LA ไปจนถึงประเทศไทย มันทำให้คอนเสิร์ตนี้ไม่ใช่แค่คอนฯเฉพาะในเอเชียครับ แต่ผมอยากจะพูดว่าเป็นคอนระดับโลกเลยทีเดียว เป็นคอนเสิร์ตที่มีแต่ SM เท่านั้นที่ทำได้ครับ" เขากล่าวด้วยความภาคภูมิใจ

21 สิงหาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬาเวิลด์คัพสเตเดียม กรุงโซล เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตพร้อมกับศิลปินในค่าย SM ไม่ว่าจะเป็น คังทา (KANGTA), โบอา (BoA), ยูโนยุนโฮ (Uknow Yunho), ชเวกังชางมิน (Choikang Changmin), ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ (The Grace), ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), ชายนี่ (SHINee), Super Junior-M โจว์มี่, Zhang Li Yin, J-min, f(x), TRAX โดยมีการขนเพลงมาเอาใจแฟนคลับมากกว่า 80 เพลง เรียกได้ว่าจะเป็นโชว์ที่มีการอัพเกรดให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นให้สมกับการก้าวจากเกาหลีไปสู่ระดับโลก

สิ่งที่พิเศษสุดสำหรับคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE' โดยเฉพาะในครั้งนี้คือโชว์พิเศษของยูโนยุนโฮและชเวกังชางมิน, การร่วมร้องเพลงกันครั้งแรกระหว่าง โบอา (BoA) และ คีย์ (KEY) แห่งชายนี่, เพลงดูเอ็ทระหว่าง คยูฮยอน (Kyu Hyun) และ ซอฮยอน (Seo Hyun), เพลงพิเศษของสองพี่น้อง เจสสิก้า (Jessica) และ คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงในสังกัดอย่าง คิมมินจง (Kim Min Jong), อาร่า (ARA), อียอนฮี (Lee Yeon Hee) ร่วมปรากฏตัวบนเวทีด้วยเช่นกัน

 

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
23 ส.ค. 53 เวลา 16:16 2,550 3 28
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...