คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจียอน (Ji Yeon) แฉแหลกรุ่นพี่ T-ARA อึนจอง-แฟชั่นชุดชั้นใน, ฮโยมิน-หน้าบวมหลังตื่นนอน, คิ

 

จียอน (Ji Yeon) แฉแหลกรุ่นพี่ T-ARA อึนจอง-แฟชั่นชุดชั้นใน, ฮโยมิน-หน้าบวมหลังตื่นนอน, คิวรี-มนุษย์ลูกอ๊อด!?
เขียนเมื่อ 27 กรกฎาคม 2553 เวลา 01:40:20 น.

 

จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เผยแฟชั่นชุดชั้นในของ อึนจอง (Eun Jung) ในแบบไร้ความกังวล

26 กรกฏาคม ในรายการ MBC 'Yoo Jae Suk, Kim Won Hee's Come To Play' ในวันนี้ จียอน เปิดเผยว่า "เวลาพี่อึนจองเข้ามาถึงหอพักเธอไม่ใช่ทีอาร่าอีกต่อไปค่ะ" เธอกล่าว

ในช่วง 'จัดอันดับตามใจฉัน' จียอนได้เปิดเผยรายชื่อ 3 สมาชิกในหัวข้อ 'BEST 3 สมาชิกที่แทบจะจำหน้าไม่ได้ตอนตื่นนอน' โดยอันดับที่ 1 นั้นเธอเลือก อึนจอง พร้อมกับเผยภาพลักษณ์ที่แฟนๆไม่เคยรู้มาก่อนเป็นครั้งแรก

จียอน เผย "เวลาพี่อึนจองมาถึงหอพักพี่เขาจะเริ่มถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นค่ะ" เสริม "เวลาพี่เขาอาบน้ำเสร็จก็จะออกมาทั้งอย่างนั้นเลยค่ะ แล้วปกติเวลาอากาศร้อนมากๆพวกเราก็จะใส่แค่เสื้อแขนกุด แต่ว่าพี่อึนจองใส่ชุดชั้นในอย่างเดียวเลยค่ะ" เธอกล่าวจนทุกคนอึ้ง

นอกจากนี้อึนจองยังเลือก ฮโยมิน เป็นอันดับที่ 3 พร้อมเผย "ปกติแล้วใบหน้าพี่ฮโยมินจะผอมเพรียวมากๆ แต่เวลาตื่นเต้นพี่เขาจะหน้าบวมค่ะ ตอนเช้าๆใบหน้าพี่เขาจะกลมมาก" เธอกล่าว ในขณะเดียวกันจียอนก็เลือกคิวรีให้เป็นอันดับที่ 2 กล่าว "พี่คิวรีเวลาแต่งกับไม่แต่งหน้าจะแตกต่างกันมากๆเลยค่ะ" เสริม "เวลาอยู่ที่หอพี่เขาจะมัดผมแล้วใส่แว่น พวกเราเรียกเธอว่าเป็นมนุษย์ลูกอ๊อดค่ะ เธอเหมือนกับอีกคนหนึ่งเลยค่ะ" เธอเผยเรื่องราวต่างๆ

อนึ่ง ในวันนี้กิลยังได้ยิงคำถามคิมนายองไปด้วยว่าทำไมคุณถึงไม่มีขนตาจนทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้งเรียกเสียงหัวเราะได้สนั่นห้องส่ง

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้