คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคิวร (QRI) แห่งทีอาร่า รับงานแสดงในละครใหม่ 'Southern Trader Kim Chul Soo's Lives'

คิวร (QRI) แห่งทีอาร่า รับงานแสดงในละครใหม่ 'Southern Trader Kim Chul Soo's Lives'
เขียนเมื่อ 22 กรกฎาคม 2553 เวลา 10:45:59 น.

คิวร (QRI) แห่งทีอาร่า (T-ARA) เตรียมรับงานแสดงถัดจาก จียอน อึนจอง และฮโยมิน

คิวรี เตรียมปรากฏตัวในผลงานละครเรื่อง 'Southern Trader Kim Chul Soo's Lives (?? ???? ????? ??)' ซึ่งเตรียมออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ โดยขณะนี้เธอได้เข้าร่วมถ่ายทำครั้งแรกเสร็จเรียบร้อยไปแล้ว

ก่อนหน้านี้คิวรีเคยปรากฏตัวในละครเรื่อง 'Queen Seondeok' ในบทบาทของ ยองโม ภรรยา ยูชินรัง ถึงแม้ว่าเธอจะเคยรับงานแสดงละครมาก่อน แต่สำหรับละครเรื่องนี้เธอจะได้รับบทบาทที่มีความสำคัญเป็นครั้งแรก ในละครคิวรีเตรียมรับบทเป็น อีคยอง สาวผู้ชื่นชอบ คิมชอลซู (รับบทโดย โอมันซอก) เธอทำงานในร้านกาแฟ และได้ตกหลุมรักข้างเดียวกับลูกค้าอย่างคิมชอลซู สำหรับบทบาทนี้เธอจะเป็นหญิงสาวที่ชอบครุ่นคิดอยู่เพียงคนเดียวและเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยแสดงออก

อนึ่ง ขณะนี้ทีอาร่ากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มชุดที่ 2 ทางด้านจียอนเตรียมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง 'Death Bell 2' ในช่วงปลายเดือนนี้, อึนจอง กำลังมีผลงานละครเรื่อง 'Coffee House' และฮโยมิน ก็กำลังจะมีงานละครอย่าง 'My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox' ที่เตรียมลงจะในเร็วๆนี้

 

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้