คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคนงานหญิงถูกฝังทรายทั้งเป็น หลังยืนอยู่ในจุดอับ – คนขับเล่นโทรศัพท์!

https://www.catdumb.com/worker-died-in-sand-511/ ;

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอไม่ว่าจะในสถานการณ์ใด และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นในประเทศจีน เมื่อหญิงคนหนึ่งต้องเสียชีวิตจากความที่เพื่อนร่วมงานขับรถตักดินฝังเธอไปกับกองทรายทั้งเป็น!! 

 

เรื่องราวที่ว่านี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่โรงงานแห่งหนึ่งในเขตยิดู มณฑลหูเป่ย์ โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดได้เผยให้เห็นถึงเหตุการณ์ทั้งหมดว่าเป็นอย่างไร 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น 

 

【死亡直擊】站推土機前方成盲點 湖北女工被連人帶沙鏟起致死 

จากภาพในวิดีโอคลิป จะเห็นได้ว่าเริ่มแรกมีหญิงคนหนึ่งที่เป็นหัวหน้าคนงานยืนอยู่หน้ารถตักดิน แต่ว่าหลังจากนั้นไม่นานรถตักดินคันดังกล่าวก็ช้อนเธอขึ้นไปอยู่ในที่ตักดินหน้ารถ… 

 

ต่อมารถคันดังกล่าวก็ไปตักกองทรายมาถมทับร่างหญิงคนนี้ก่อนที่จะนำไปเทยังอีกที่หนึ่ง ซึ่งในเวลาถัดจากนั้นจะเห็นได้ว่าผู้หญิงคนนี้ได้โบกมือขอความช่วยเหลือ ซึ่งคนงานที่ขับรถก็เห็นและพยายามช่วยเหลือแต่ก็สายเกินไป 

 

แหล่งข่าวแจ้งว่าตำแหน่งที่เธอยืนอยู่นั้นเป็นจุดบอดที่คนขับอาจจะมองไม่เห็น และอีกเหตุผลส่วนหนึ่งก็คือขณะนั้นคนขับกำลังง่วนอยู่กับการใช้โทรศัพท์มือถือจึงทำให้ไม่เห็นว่ามีคนยืนอยู่ ณ ตำแหน่งนั้น

 

จากการแถลงการณ์จากทางการยืนยันว่าหญิงคนนี้เสียชีวิตจากสาเหตุขาดอากาศหายใจ และตอนนี้เจ้าหน้าที่ก็กำลังสืบสวนเรื่องราวนี้อยู่ว่าจะมีการตัดสินโทษต่อไปหรือไม่อย่างไร 

ที่มา https://www.dailymail.co.uk/news/article-6772737/Factory-worker-dies-buried-sand-distracted-digger-driving-colleague-scoops-up.html?ito=social-facebook&;fbclid=IwAR3dQrh8Gi6pruYPwiBJXl6wdA3dw2gz5GR0x43WagnRH69rkTU-Fi3r3B8

 

 

 
Credit: https://www.dailymail.co.uk/news/article-6772737/Factory-worker-dies-buried-sand-distracted-digger-driving-colleague-scoops-up.html?ito=social-facebook&fbclid=IwAR3dQrh8Gi6pruYPwiBJXl6wdA3dw2gz5GR0x43WagnRH69rkTU-Fi3r3B8


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน