คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadKarlmann King - SUV ที่แพงที่สุดในโลก

https://designyoutrust.com/2018/03/karlmann-king-the-most-expensive-suv-in-the-world-1-85m/ ;

ในกรุงปักกิ่ง SUV ที่แพงที่สุดตลอดกาลได้รับการเปิดเผยและดูเหมือนว่าคอลเลกชันของ Batman Karlmann King ออกแบบโดยทีมงาน 1800 คนและผลิตโดยผู้ผลิตในยุโรป เป็นรถ SUV แบบกำหนดเองระดับไฮเอนด์ที่เรียกว่าเป็นนักสู้ชิงทรัพย์ภาคพื้นดินและดูเหมือนจะมีลักษณะคล้ายกับด้านนอก / ภายใน ยุทธวิธี SUV มีเครื่องยนต์ 6.8L V10 ซึ่งผลิตได้มากกว่า 360 แรงม้าและแรงบิด 620 นิวตันเมตร กำลังส่งผ่านไปยังล้อ 4 ล้อทั้งหมดโดยใช้เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ความเร็วสูงสุดประมาณ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (87 ไมล์ต่อชั่วโมง) ซึ่งน้อยกว่าสำหรับเครื่องยนต์นี้ นอกจากไดรฟ์รถไฟ - คันเร่งเป็นรถอิเล็กทรอนิกส์มาพร้อมกับพวงมาลัยพาวเวอร์ไฮดรอลิกและดิสก์เบรคระบายอากาศสี่ล้อ มี 4 ประตูและ 4 ที่นั่ง (มีเพียง 2 ใบที่ด้านหลัง) คุณยังมีทางเลือกให้พอดีกับประตูอีกอันและจะได้ที่นั่งอีก 1, 2 หรือ 3 ที่นั่งที่ด้านหลัง

 

ภายนอกเป็นที่น่าอัศจรรย์ตามที่เห็นได้จากการออกแบบมุมและสีดำด้าน ไฟหน้ายังมีรูปร่างเป็นรูปทรงเชิงมุมเช่นกัน ด้านนอกประกอบด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ / เหล็กหรือตัวเลือกสำหรับคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีกระสุนปืน น้ำหนักสุทธิของรถประมาณ 4500 กิโลกรัมและ 6000 กิโลกรัมในรูปกระสุนปืน การตกแต่งภายในทำมาจากสิ่งที่คุณเห็นจากภายนอกได้โดยสิ้นเชิงและใช้ทองคำเป็นจำนวนมาก ห้องผู้โดยสารมีคุณสมบัติบางอย่างเช่น Hi-Fi Sound, อัจฉริยะ LCTV 4K UHD, หน้าจอแสดงผลกลาง Handrail, ตู้นิรภัยส่วนตัว, PS4 Entertainment System (นั่นคือสิ่งที่เราต้องการ), Phone Projection System, Satellite TV และ Satellite Phone ซึ่งมาใน ตัวเลือก บริษัท มีเป้าหมายที่จะผลิต Karlmann King ประมาณ 10 ชิ้นโดยมีราคาประมาณ 1.85 ล้านเหรียญ (1.56 ล้านยูโร) ทำให้เป็นรถ SUV ที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา (ค่าใช้จ่ายนี้คุณสามารถซื้อได้ประมาณ 8 Bentley Bentayga)

 

ที่มา https://designyoutrust.com/2018/03/karlmann-king-the-most-expensive-suv-in-the-world-1-85m/Credit: https://designyoutrust.com/2018/03/karlmann-king-the-most-expensive-suv-in-the-world-1-85m/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้