คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหนุ่มกู้เงิน 5 แสนเพื่อ "ซื้อเมียแต่ง" พอเพื่อนเห็นรูปแต่งงานถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ให้ระวังไว้ให้ดี"

        เคยได้ยินคำว่าเงินซื้อได้ทุกอย่างไหมคะ เหมือนกับเรื่องราวของอาเฉิงชายหนุ่มจากเมืองจีนคนนี้ ฐานะของเค้าถือว่าค่อนข้างลำบาก จะหาสาวใดตกลงปลงใจคบด้วยก็คงยาก แต่เพื่อนของอาเฉิง แนะนำให้เขาซื้อเจ้าสาวมาจากประเทศเวียดนาม ตอนแรกเค้าก็ไม่เชื่อกลัวโดนหลอก แต่เพื่อนรับปากว่ามีหนังสือสัญญารับรองไม่ต้องกลัวโดนหลอกแน่นอน

        เค้าใช้เงินเก็บตัวเองทั้งหมดแถมยังต้องไปกู้เงินมากว่าจะได้มา 100,000 หยวน (ราว 500,000 บาท) เพื่อไปสู่ขอเจ้าสาวเวียดนาม เมื่อเขาได้เห็นหน้าเจ้าสาว เค้าก็อุ่นใจว่าเค้าไม่โดนหลอกแล้ว เจ้าสาวทั้งสาวแล้วก็สวยด้วยทำให้เขารู้สึกมีความสุขมาก ๆ เค้าคิดไม่ผิดเลยจริง ๆ

 

 

        งานแต่งงานเป็นไปอย่างราบรื่น เขารู้สึกภูมิใจที่ได้เมียสวย จึงเอารูปแต่งงานไปโชว์เพื่อนทุกคนที่เขารู้จัก ทุกคนเห็นรูปแต่งงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าสาวหน้าตาดูไม่มีความสุขเอาเสียเลย เหมือนโดนบังคับจิตใจ เตือนเขาว่าระวังนะสักวันเธอจะหนีไป

 

        อาเฉิงฟังแล้วก็เครียดมาก จึงไม่ให้เมียออกไปไหน วันๆให้อยู่บ้าน ทำงานบ้าน แต่ผ่านไปไม่นานเมียท้อง อาเฉิงก็เริ่มอุ่นใจ คิดว่ามีลูกแล้วน่าจะทำให้เธอไม่คิดหนีไปจากเขา

 

        แต่ผิดคาดพอคลอดลูกได้หนึ่งเดือนเท่านั้น เมียสาวชาวเวียดนามของอาเฉิงก็หนีไป ทิ้งลูกตัวน้อยเอาไว้ให้เขาดูแล ตอนนี้เค้ารู้แล้วว่า เค้าซื้อเธอได้เพียงร่างกายแต่ไม่อาจซื้อหัวใจของเธอได้... ความรักมันฝืนกันไม่ได้จริง ๆ คิดซะว่าอย่างน้อยเธอก็มีลูกให้สืบสกุลแล้วกันนะคะ

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

 Credit: http://www.liekr.com/post_153581.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้