คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadอดีตนางแบบ Versace หมดเงินกว่าครึ่งล้าน ทำศัลยกรรมให้เหมือน Kim Kardashian

ทุกคนล้วนแล้วแต่มีบุคคลตัวอย่างที่ตัวเองชื่นชอบและอยากเป็นเหมือนกับพวกเขา และนี่คือเรื่องราวของ Jennifer Pamplona หญิงสาวที่ชื่นชอบ Kim Kardashian เซเลปคนดังของโลก แต่เธอไม่ได้ชอบธรรมดาเพราะเธอฝันที่จะมีชีวิตเหมือนกับ Kim Kardashian อีกด้วย

ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมพลาสติกตั้งแต่ตอนอายุ 17 ปี ซึ่งตอนนั้นเธอเป็นนางแบบของ Versace 

ปรากฎว่าหลังจากทำศัลยกรรมพลาสติกเธอก็เริ่มเสพติดการศัลยกรรม และมีเป้าหมายจะทำศัลยกรรมให้ออกมาเหมือนกับคนดัง

นี่คือภาพของเธอก่อนจะทำศัลยกรรมพลาสติก

ตอนนี้เธอทำการเสริมหน้าอกทั้งสองข้าง ดูดไขมัน และผ่าตัดเสริมจมูก ทั้งยังผ่าตัดซี่โครงออก 4 ซี่ และในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาเธอหมดเงินไปกับการศัลยกรรมกว่าครึ่งล้านเหรียญแล้ว

และการทำศัลยกรรมพลาสติกที่ยิ่งใหญ่ในร่างกายเธอคือการฉีดไขมันข้าที่ก้นมากถึง 7 ครั้งให้เหมือนกับ Kim Kardashian จนตอนนี้เธอมีสะโพกใหญ่กว่า 71 นิ้ว ขณะที่เอวเล็ก 23 นิ้วเท่านั้น

ซึ่งแพทย์แนะนำว่าเธอไม่ควรทำและเข้ารับการผ่าตัดมากเกินไปเพราะอาจทำให้เธอตายได้ แต่เธอกลับคิดว่าถ้าเธอต้องตายก็คงตายอย่างมีความสุขและสวยงาม

 

โดยเธอเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองและหันมาทำศัลยกรรมพลาสติกหลังจากที่เดทกับนักฟุตบอลอาชีพคนหนึ่ง และเขาบอกว่าเธอผอมไป ไม่มีก้ยขนาดใหญ่ มันจึงเป็นแรงผลักดันให้เธอตัดสินใจทำศัลยกรรม และตอนนี้เธอมั่นใจว่าเธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังยิ่งกว่า Kim Kardashian เสียอีกCredit: https://www.elitereaders.com/versace-model-spends-half-a-million-look-like-kim-kardashian/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้