คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadSHINee ควันแรกหลั่งน้ำตาคว้าอันดับที่ 1 Music Bank K-Chart

http://www.pingbook.com/archive/200906051244201586.jpg" />

 

 

 

ชายนี่ (SHINee) ทันทีที่พวกเขาคัมแบ็คก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตรายการเพลงได้เป็นผลสำเร็จ

หลังจากที่กรณี อนยู (Onew) หัวหน้าวงชายนี่ประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บจนส่งผลให้ตารางงานคัมแบ็คของชายนี่ต้องถูกเลื่อนออกไปทั้งหมด ล่าสุด ชายนี่ กลับมาพร้อมกับเพลง 'Juliette' ในเวที KBS 2TV 'Music Bank' เป็นครั้งแรกพร้อมกับโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ภายใต้การตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ

โดยเฉพาะในวันนี้ช่วงท้ายของรายการเมื่อมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะใน Music Bank K-Chart และปรากฏเป็นชื่อของ SHINee ก็เล่นทำเอาผู้ร่วมรายการทุกคนตะลึงกันไปตามๆกัน ในขณะที่ SHINee ซึ่งแทบจะไม่เชื่อว่าตัวเองนั้นคว้าแช้มป์ประจำสัปดาห์ไปแล้ว พวกเขาก็ได้หลั่งน้ำตาแห่งความปลื้มปิติออกมาจนทำให้แฟนๆต่างสะเทือนใจกันโดยถ้วนหน้า

ชายนี่เผยหลังได้รับรางวัล "ทันทีที่พวกเราคัมแบ็ค เราก็ได้อันดับที่ 1 ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนและต้นสังกัดด้วยครับ" พวกเขากล่าว

อนึ่ง ชายนี่ (SHINee) รีเทิร์นวงการเพลงเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2552 หลังจากเดบิวครบ 1 ปีพร้อมกับผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 'Romeo' ทันทีที่เขาวางจำหน่ายอัลบั้มก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ และถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการทำกิจกรรมทางรายการโทรทัศน์ แต่ความนิยมในตัวชายนี่ก็สามารถส่งผลให้เพลงของพวกเขาขึ้นติดชาร์ตเพลงต่างๆได้โดยถ้วนหน้า และสำหรับความสำเร็จในวันนี้กับรายการ 'Music Bank' ก็ยิ่งจะทำให้เพิ่มความร้อนแรงกับชายนี่มากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

http://www.pingbook.com/archive/200906051244201594.jpg" />Juliette - SHINee Music Bank - 05062009 Live - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่


Credit: PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com -


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้