คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload
ปรับโทนสีเด็กชายวัย 14 กลายเป็นผู้โชคดีหลังพบเพชร 7.44 กะรัต มีมูลค่าหลายล้านบาท แต่เขากลับไม่ขาย

เรื่องราวความโชคดีของเด็กหนุ่มวัย 14 ปีคนหนึ่งชื่อ Kalel Langford อาศัยอยู่ที่เมือง Centerton ในอาร์คันซอ ซึ่งเขาได้เดินทางไปยัง State Park กับพ่อของเขาเพื่อแข่งขันเบสบอล

 

แต่ระหว่างทางพวกเขาอยากลองเสี่ยงโชคเลยแวะหาเพชรแถว Crater of Diamonds State Park! ซึ่งมีคนไปหากันเป็นจำนวนมากและเคยมีคนพบอีกด้วย หลังจากที่เขาใช้เวลานาน 30 นาทีในการหาก้อนกรวดและทรายต่างๆ เขาก็พบสิ่งแปลกประหลาดที่คิดมากับดินและทราย

 

มันเป็นหินสีน้ำตาล แต่มันไม่ใช่หินธรรมดาเพราะมันคือ "เพชร" 7.44 กะรัต ซึ่งเป็นเเพชรที่ใหญ่มากที่สุดเป็นอันดับ 7 เท่าที่เคยพบบริเวณสวนสาธารณะแห่งนี้เลยทีเดียว

 

โดยเจ้าหน้าที่ของสวนสาธารณะบอกว่าในปี 2015 มีคนหาเพชรได้เม็ดใหญ่กว่านี้เล็กน้อยมันมีมูลค่าเกือบ 500,000 เหรียญเลยทีเดียว

 

โดยคาดว่าบริเวณที่เขาไปหานัั้นเป็นบริเวณที่น้ำฝนเพิ่งลดลงไปเมื่อไม่กี่วันก่อน และคงยังไม่มีใครเข้าไปหาในจุดนั้น ดังนั้นเขาจึงเป็นผู้โชคดีไป

 

แม้ว่าจะได้เพชรเม็ดใหญ่มา แต่เขากลับไม่คิดจะขายมันเพราะเพชรมีค่ามากกว่าเงิน และนี่เป็นการขุดหาเพชรครั้งแรกของเขาดังนั้นเขาจะเก็บมันไว้เป็นที่ระลึกCredit: http://boredomtherapy.com/teen-diamond-prospector/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน