คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadออโต้อีโรติก เรื่องเสียวๆ ของคนจิตเบี่ยง

ออโต้อีโรติก เรื่องเสียวๆ ของคนจิตเบี่ยง

 

http://hilight.kapook.com/img_cms/2_19.jpg" alt="" />


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม

          พฤติกรรมการเร้าอารมณ์ทางเพศตัวเอง (ออโต้อีโรติก) ถูกตั้งเป็น 1 ในปมการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ เดวิด คาร์ราดีน วัย 73 ปี ดารานักแสดงชายชื่อดังจากฮอลลีวู้ด ที่รับบทเด่นเป็น "บิล" หัวหน้าวายร้ายจากภาพยนตร์ เรื่อง "คิลบิล" (Kill Bill) ทั้งภาค 1 และภาค 2 ภายในห้องพักโรงแรมหรูใจกลางเมือง หลังจากเดินทางมากับกองถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง สเตทช์ (Stretch) เพื่อจะถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทยเพียงไม่กี่วัน !

          สภาพ ศพเปลือยกายมีเชือกไนลอนผูกข้อมือทั้งสองข้างไว้ด้วยกัน แล้วนำเชือกเส้นเดียวกันไปพันไว้กับราวแขวนเสื้อในตู้เสื้อ ก่อนจะโยงมาผูกคอและบริเวณอวัยวะเพศ นอกจากนี้ ยังพบเชือกผูกรองเท้าผูกกับปลายอวัยวะเพศ ก่อนจะโยงเชือกไปผูกที่ลำคอจนอวัยวะเพศช้ำ

          ลักษณะของศพ เดวิด คาร์ราดีน ที่พบในที่เกิดเหตุ มีความละม้ายคล้ายกับพฤติกรรมของคนที่สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ด้วยการทำให้สมองขาดออกซิเจน ที่เรียกว่า ออโต้อีโรติก แอสฟีเอชั่น (autoerotic asphyxiation) ซึ่งเป็นพฤติกรรมความเบี่ยงเบนของการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง เพื่อเพิ่มความพึงพอใจด้านเพศ ผ่านการมีความสุขจากการทำให้ร่างกายขาดออกซิเจน โดยการรัดคอหรือแขวนคอ ซึ่งจะไปเพิ่มความเข้มข้นของการบรรลุจุดสุดยอด ในการสำเร็จความใคร่ให้ตนเอง แต่มีความเสี่ยงเสียชีวิตสูง  ซึ่ง "ออโต้อีโรติก แอสฟีเอชั่น" นี้เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของชาวอเมริกันปีละ 500-1,000 ราย

          ก่อนหน้านี้ ไมเคิล ฮัทเชนซ์ อดีตนักร้องนำของวง INXS เองก็เคยถูกพบเป็นศพด้วยการผูกคอตายในสภาพเปลือยกายในห้องของโรงแรมเมื่อปี 2540 เช่นเดียวกับ เควิน กิลเบิร์ท นักแต่งเพลง นักดนตรี และโปรดิวเซอร์ ที่เสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ของเขาในปี 2539 เป็นต้น

http://hilight.kapook.com/img_cms/other/11059.jpg" style="width: 300px; height: 180px;" alt="เดวิด คาร์ราดีน" />          ดร. วัลลภ ปิยะมโนธรรม นักจิตวิทยาชื่อดัง วิเคราะห์สาเหตุเสียชีวิตของ เดวิด คาร์ราดีน ว่าน่าจะเกิดจากพฤติกรรมออโต้อีโรติก คำว่า "ออโต้" หมายถึง กระทำด้วยตนเอง "อีโรติก" หมายถึง การจินตนการเกี่ยวกับความใคร่ อย่างเช่น บางคนจินตนาการหมอนข้างเป็นคู่นอน บางคนเอาเชือกผูกตัวเองให้ความรู้สึกเหมือนถูกข่มขืน ซึ่งพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศแบบออโต้อีโรติก จะพบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง

          "ผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องเพศ มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ อาจเป็นเพราะกลัวผู้หญิง รังเกียจเพศตรงข้าม ชอบมีจินตนาการคนเดียว การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองจะไม่เรียกว่า ออโต้อีโรติก จะต้องมีเครื่องมือ อุปกรณ์ ประกอบกามกิจด้วย เช่น อวัยวะเพศเทียม ก้อนเนื้อ แล้วแต่รสนิยม บางคนต้องการความเจ็บปวดก็จะใช้เชือก ที่ผ่านมาเคยมีคนไข้ผู้หญิง เป็นผู้หญิงโสด เรียนจบมาจากต่างประเทศ มาเข้ารับการบำบัดรักษาด้วยอาการนี้ โดยเวลากลางคืนจะเปลือยกายเอาเชือกมาพันตามตัว ตั้งแต่ต้นขาจนถึงระดับอก โดยจะรัดบริเวณอวัยวะเพศและหัวนมแน่นเป็นพิเศษ แล้วไปนั่งแกว่งชิงช้าอยู่หน้าบ้าน ซึ่งเข้าข่ายพฤติกรรมออโต้อีโรติก" ดร.วัลลภยกตัวอย่าง

          นอกจากนี้ ผู้ที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศแบบออโต้อีโรติก มักจะใช้อุปกรณ์เสริมในการเพิ่มความสุขทางเพศโดยตัวเอง 2 ลักษณะ คือ เชือก และอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ผ้า กล้วย (ผลไม้) น้ำตาเทียน เป็นต้น โดยนำอุปกรณ์เสริมเหล่านั้น มาใช้กับอวัยวะที่อ่อนไหวทางเพศ อาทิเช่น อวัยวะเพศ ทวารหนัก ลิ้น ติ่งหู และคอ เป็นต้น  

          "ในต่างประเทศจะพบผู้มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนลักษณะออโต้อีโรติกเยอะมาก โดยเฉพาะแถบอเมริกา สแกนดิเนเวีย และสวิตเซอร์แลนด์ ฯลฯ จะเป็นกลุ่มประเทศที่สังคมมีความเหงา ไม่ไว้ใจคนอื่น ไม่เชื่อใจคนอื่น มีความระหวาดระแวง เวลามีความต้องการทางเพศก็ไม่กล้าไปมีอะไรกับใคร โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีชื่อเสียง เพราะอาจจะกลัวคนอื่นทำให้ไม่ถูกใจ กลัวคนอื่นรู้ว่ามีความผิดปกติทางเพศ" ดร.วัลลภระบุ

          ในกรณีของดาราฮอลลีวู้ดรายนี้ หากว่าสาเหตุการตายมาจากพฤติกรรมออโต้อีโรติกนั้น จะเกิดขึ้นได้อย่างไร? นักจิตวิทยาชื่อดังมีความเห็นว่า อาจเป็นเพราะอายุที่มากขึ้นของดารานักแสดงผู้นี้ เมื่อจึงจุดสุดยอดแล้วอาจไม่รู้ตัวว่า เชือกได้รัดคอจนขาดอากาศหายใจไปแล้ว ทั้งนี้ กลุ่มผู้ที่มีพฤติกรรมลักษณะนี้ จะทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดไปเรื่อยๆ แตกต่างจากคู่นอนปกติโดยทั่วไป นอกจากนี้ พฤติกรรมความเบี่ยงเบนทางเพศลักษณะนี้ ยังเลือกใช้สุนัข แมว จิ้งจก ตุ๊กแก และไก่ ฯลฯ ในการเป็นอุปกรณ์สร้างความสุขทางเพศอีกทางหนึ่งด้วย

http://hilight.kapook.com/img_cms/other/p0101060652p1.jpg" style="width: 200px; height: 143px;" alt="เดวิด คาร์ราดีน" />          ส่วนคดีการตายเกี่ยวกับกามวิปริต ซึ่งการชีวิตเนื่องจากกามวิตถารจะเรียกว่า Autoerotic fatalities จะเกิดขึ้นระหว่างสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง สภาพศพการตายโดยกามวิปริตมักจะปิดกลอนเรียบร้อย อาจมีเครื่องมือทรมานตนเองด้วยวิธีต่างๆ ท่าทางของศพมักจะนอน และมักพบอุปกรณ์กระตุ้นทางเพศอยู่ในที่เกิดเหตุ

          ทั้งนี้ล่าสุด เช้าวันนี้ ( 6 มิถุนายน) เจ้าหน้าที่สถานทูตอเมริกา ประจำประเทศไทย ได้นำศพของเดวิด คาร์ราดีน ส่งกลับไปยังสหรัฐอเมริกา โดยศพ นายเดวิดถูกโหลดขึ้นเครื่องสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ยูเอ 890 โดยเดินทางออกจากประเทศไทยในเวลา 06.50 น. ไปแวะพักเครื่องที่สนามบินนาริตะ กรุงโตเกียว แล้วบินต่อไปยังสนามบินเมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

          นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าทางสถานทูตสหรัฐอเมริกาไม่พอใจกรณีที่มีการอ้างแหล่งข่าวจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลสื่อมวลชนเกี่ยวกับสภาพศพของเดวิด คาร์ราดีน โดยติว่าทำให้ผู้วายชนม์เสื่อมเสียชื่อเสียงและเข้าข่ายละเมิดสิทธิมนุษยชน ส่งผลให้นายตำรวจระดับสูงในสำนักงานตำรวจแห่งชาติต้องกำชับการให้ข่าวของ ตำรวจท้องที่ ต้องให้คำนึงถึงเรื่องสิทธิมนุษยชนอย่างเข้มงวด

          ขณะ ที่บรรดาดาราและผู้กำกับภาพยนตร์ที่เคยร่วมงานกับเดวิด คาร์ราดีน ต่างกล่าวไว้อาลัยกับการจากไปของคาร์ราดีนและไม่เชื่อว่า ดาราคนดังฆ่าตัวตาย โดยเควนติน ทารันติโน่ ผู้กำกับฯ หนังเรื่อง "คิล บิล" ผลงานสร้างชื่อในช่วงท้ายของเดวิดที่ได้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ
กล่าว ว่า ตกใจกับข่าวนี้มาก สำหรับตน คาร์ราดีนเป็นดาราที่น่าทึ่ง เป็นหนึ่งในกลุ่มนักแสดงฮอลลีวู้ดแนวอัจฉริยะยอดเพี้ยน เป็นร็อกสตาร์ในช่วงที่หนังกังฟูออกอากาศ สิ่งที่ยังติดค้างอยู่ในใจตนก็คือ เคยคิดว่า ในช่วงชีวิตที่ยาวนาน อาจมีช่วงที่คาร์ราดีนคิดฆ่าตัวตาย แต่ไม่ใช่ในช่วงเวลานี้แน่

          ด้าน
ร็อบ ชไนเดอร์ กล่าวว่า คาร์ราดีนไม่มีทางฆ่าตัวตายแน่นอน เพราะเป็นคนที่มีความสุขกับชีวิตและการทำงาน ส่วนทิฟฟานี สมิธ และชัก บินเดอร์ ผู้จัดการของดาราผู้ล่วงลับ กล่าวย้ำว่า คาร์ราดีนไม่เคยมีวี่แววฆ่าตัวตาย

          
ขณะที่อูม่า เธอร์แมน นางเอกหนังเรื่องคิล บิล รายงานแจ้งว่า มีสีหน้าสลดเสียใจและตกใจมากเมื่อรู้ข่าวนี้ เช่นเดียวกับมาร์ติน สกอร์เซซี ที่เคยกำกับฯ หนัง "บ๊อกคาร์ เบอร์ธา" ที่คาร์ราดีนร่วมแสดงด้วย กล่าวว่า ตอนที่ทำงานด้วยกันก็เกือบ 40 ปีมาแล้ว มีความทรงจำที่ดีมากในหนังเรื่องนั้น รู้สึกเสียใจจริงๆ

          ส่วน
แดน อดัมส์ ผู้กำกับฯ อีกคนที่สนิทกับคาร์ราดีน กล่าวว่า สิ่งที่ตนเชื่อว่า คาร์ราดีนไม่ฆ่าตัวตายแน่ เพราะรักนางแอนนี่ เบียร์แมน ภรรยาคนที่ 5 และลูกสาว 2 คนมาก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ และมองโลกในแง่บวก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://hilight.kapook.com/img_cms/logo/komchadluek.jpg" alt="" />  http://hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/logo/thairath.jpg" alt="" />  http://hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/logo/khaosod.jpg" alt="" /> 

ข่าวhttp://hilight.kapook.com/view/images_div/spacer.gif" />


Credit: kapook.com

โพสต์เมื่อ 6 มิ.ย. 52 เวลา 16:57
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
vdox
โพสต์โดย : vdox
ผู้กำกับภาพ สมาชิก VIP
หมวดหมู่: ข่าวสาร update
16592 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ vdoxเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้