คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadทำตามสัญญา นางแบบอิตาลี ทัวร์อมนกเขา ทั่วประเทศตอบแทนการโหวตโน

นี่สิ คนจริง ยอมรับเลย สัญญาอะไรไว้ก็ต้องทำตาม แบบไม่มีอิดออกเลย ทำตามสัญญา นางแบบอิตาลี ทัวร์อมนกเขา ทั่วประเทศตอบแทนการโหวตโน

เมื่อมีการสัญญาหรืออะไรไว้การทำตามสัญญาให้ได้ ถึงจะเป็นคนที่น่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับนางแบบสาวคนนี้ครับ Paola Saulino เธอได้ลั่นวาจาเอาไว้กับการให้สัญญาว่าจะอมนกเขากับผู้ชายทุกคนที่โหวตโน ในการลงประชามติรัฐธรรมนูญ และเมื่อการลงเสียงเสร็จสิ้นลง และเป็นไปในทางที่เธอต้องการ เธอก็ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ โดยเริ่มจากที่โรมเป็นที่แรกโดยเธอเผยว่าถึงแม้ว่ามันจะเป็นอะไรที่เหนื่อยแต่เธอก็รู้สึกโอเคกับสิ่งที่เธอทำ

โดยเธอทำกิจกรรมดังกล่าวนี้เป็นทัวร์อย่างเป็นล่ำเป็นสัน โดยใช้ชื่อทัวร์นี้ว่า Pompa ซึ่งเป็นแสลงในภาษาอิตาลี่ว่า อมนกเขานั่นเอง โดยเธอได้โพสรูปตารางทัวร์ของเธอผ่าน Twitter ถึงสถานที่ที่เธอจะออกทัวร์ในครั้งนี้

การลงประชามติรัฐธรรมนูญของอิตาลีเพื่อการปฏิรูปรัฐสภาเกิดขึ้นวันที่ 4 ธันวาคม 2016 ที่ผ่านมา โดยเป็นการให้ประชาชนได้ลงเสียงรับการอนุมัติแผนการที่จะปฏิรูปองค์ประกอบและอำนาจของรัฐสภาเช่นเดียวกับหน่วยงานของอำนาจระหว่างรัฐและภูมิภาค

 

 

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.unilad.co.uk/nsfw/italian-model-begins-her-oral-sex-tour-of-the-country/Credit: http://men.mthai.com/men-around/124870.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้