คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสาวหอบกระเป๋าใบโตกะพาสามีแหกคุก คงจะรอดแล้วถ้าไม่ทำแผนแตกซะเอง

สาววางแผนพาสามีแหกคุก ให้เข้าไปนอนขดตัวในกระเป๋าเดินทาง มันดูเหมือนจะไปได้สวย ถ้าไม่บังเอิญทำแผนแตกซะเอง

          วันที่ 11 มกราคม 2560 เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซ็นทรัล มีรายงานเหตุที่เกิดขึ้นภายในเรือนจำแห่งหนึ่งของเมืองบาร์เซโลนา ประเทศเวเนซุเอลา เมื่อสาวรายหนึ่งพยายามจะพาสามีซึ่งเป็นผู้ต้องขังหนีออกมา ด้วยการยัดตัวเขาใส่ในกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ ซึ่งแผนดังกล่าวดูจะดำเนินไปได้ดี จนกระทั่งเจ้าหน้าที่เรือนจำสังเกตเห็นความผิดปกติเข้า
 

 

          รายงานเปิดเผยว่า อันโตเนียตา โรเบิลส์ โซลดา วัย 25 ปี ได้พาลูกสาววัย 6 ขวบ เข้ามาเยี่ยมสามีที่ต้องโทษจำคุก 9 ปี 8 เดือน ในคดีขโมยรถ พร้อมกันนี้เธอยังนำกระเป๋าเดินทางสีชมพูขนาดใหญ่เข้ามาด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเรือนจำในประเทศแถบอเมริกาใต้ที่ครอบครัวของนักโทษสามารถเข้ามาพักค้างคืนในเรือนจำได้

 


          อย่างไรก็ตามจริง ๆ แล้ว อันโตเนียตามีแผนที่จะนำตัวสามีหนีออกไปในวันรุ่งขึ้น ซึ่งแผนดังกล่าวเหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดี เธอสามารถนำกระเป๋าออกมาจากห้องขังได้โดยที่เจ้าหน้าที่ไม่สงสัย แต่มาตกม้าตายเมื่อเจ้าหน้าที่เรือนจำสังเกตเห็นความทุลักทุเลของเธอ ที่พยายามจะดึงกระเป๋าเสื้อผ้าผ่านประตู ทั้งที่กระเป๋าเสื้อผ้าดังกล่าวน่าจะมีน้ำหนักเบา ดังนั้นพวกเขาจึงเข้าไปขอค้นกระเป๋า ทำให้อันโตเนียตาไม่มีทางเลือก จำต้องเปิดกระเป๋าออก เผยให้เห็นสามีของเธอที่นอนคุดคู้อยู่ในกระเป๋าร่วมกับเสื้อผ้าบางส่วน

          ท้ายที่สุด นักโทษหนุ่มก็ถูกส่งตัวกลับเข้าห้องขังอีกครั้ง ขณะที่อันโตเนียตาถูกควบคุมตัวเพื่อรอการดำเนินคดีต่อไป ในขณะที่ลูกสาววัย 6 ขวบของทั้งคู่จะถูกส่งให้อยู่ในความดูแลของสถานสงเคราะห์ต่อไปภาพจาก eluniversal.comCredit: http://www.liekr.com/post_147381.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้