คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload5 บุคคลที่วางแผน"แกล้งตาย"หวังเงินประกันชีวิตและหนีเจ้าหนี้ แต่สุดท้ายกลับถูกจับได้

เมื่อมีปัญหาหลายคนพยายามคิดหาทางออกให้ดีที่สุด แต่ 5 บุคคลนี้กลับแตกต่างออกไปเพราะพวกเขาเลือกที่จะใช้แผนซ้อนแผนทำเป็นแกล้งตายเพื่อเรียกร้องเงินจากกรมธรรม์ รวมทั้งแกล้งตายเพื่อหนีหนี้ แต่สุดท้ายแล้วกลับถูกจับได้จนทำให้เรื่องเลวร้ายไปกว่าเก่า

 

1. ชายคนหนึ่งชื่อ Kumf

ในเดือนสิงหาคม 1889 หนังสือพิมพ์ Daily Democrat ใน Huntington ได้ทำข่าวของชายชาวเยอรมันคนหนึ่งชื่อ Kumf เขาถูกจับตัวหลังจากได้เงินประกันชีวิตของเขาเอง

เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นที่เขาปลอมตัวเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วแกล้งทำเป็นภรรยาของเขาเอง จากนั้นก็เดินเข้าไปรับเงินประกันชีวิตของเขาเอง นอกจากนี้เขายังแกล้งป่วยจนเข้าโรงพยาบาลจากนั้นก็ย่องออกจากโรงพยาบาลปลอมตัวเป็นผู้หญิงไปแสดงตัวกับบริษัทประกันเพื่อเรียกเงินค่ารักษาพยาบาล

จากนั้นเขาก็กลับมายังโรงพยาบาลและแกล้งตาย เมื่อแพทย์ทำการตรวจแล้วพบว่าเขาไม่ตอบสนองจึงส่งตัวเขาไปยังห้องดับจิตและจัดทำใบมรณะบัตรขึ้น ปรากฎว่าเป็นศพใครก็ไม่รู้แต่ไม่ใช่ Kumf แน่นอน หลังจากจัดการอะไรเสร็จเรียบร้อยแล้วเขาก็รวบรวมเงินประกันและนำมันไปใช้

แต่โชคร้ายเพราะหลังจากที่เขาเมามายในคืนหนึ่ง เขาก็เดินออกไปข้างนอกจนลืมปลอมตัวทำให้เขาถูกจับได้และติดคุกในที่สุดนั่นเอง

 

 

2. Henry Schwartz

ตอนแรกก็ไม่มีอะไรน่าสงสัยเกี่ยวกับการตายของ Henry Schwartz โดยเขาเป็นนักประดิษฐ์ที่ได้ถูกฆ่าตัวตายในเดือนสิงหาคม 1925 โดยคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตมจากการระเบิดในปฏิบัติการของเขา

ตอนแรกตำรวจก็คิด่าเป็นการตายธรรมดา แต่พอสืบรู้มาว่าเขามีกรมธรรม์ประกันชีวิตกว่า 180,000 ดอลลาร์ เมื่อเขาเสียชีวิต ดังนั้นตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบทางทันตกรรมของศพปรากฎว่าฟันของศพกลับไม่ตรง Henry Schwartz ดังนั้นตำรวจจึงรู้ว่าเขาแกล้งตายเลยทำการออกหมายจับเขาในข้อหาฆาตกรรม

 

 

3. กรณีของ Enling

ในปี 1870 มีชาวฮังการีคนหนึ่งชื่อว่า Enling เขาอาศัยอยู่ในนครนิวยอร์กกับภรรยาของเขา แต่ด้วยความยากจนเขาจึงวางแผนจะเอาเงินกรมธรรม์ประกันชีวิตจำนวน 10,000 ดอลลาร์

จึงให้ภรรยาแกล้งป่วยและแกล้งทำเป็นตาย จากนั้นเขาก็หาหมอที่ไร้ความสามารถที่สุดเท่าที่จะหาได้มาตรวจ และประกาศว่า ภรรยาของเขาเสียชีวิต หลังจากนั้นเขาก็ไปเรียกร้องเงินกรมธรรม์ แต่มันกลับทำให้บริษัทประกันภัยสงสัยและตัดสินใจขุดโลงศพเธอขึ้นมาพิสูจน์ แต่เมื่อพวกเขายกโลงศพเธอขึ้นมากลับพบว่าไม่มีศพแต่กลับมีวัตถุอยู่ในโลงแทนศพ หลังจากนั้นเขาและภรรยาก็ถูกจับทันที

 

 

4. ฆาตกรรมในเวียนนา

เรื่องราวของคนขับรถชื่อ Toman คาดว่าเขากำลังมีปัญหาทางการเงินและพยายามจะเรียกร้องเงินจากกรมธรรม์ประกันชีวิตที่เขาทำไว้ให้ตัวเอง เขาจึงตัดสินใจฆ่าชายที่ไม่รู้จักคนหนึ่ง จากนั้นก็ทำลายตาและจมูกของศพ และจัดการแต่งตัวให้ศพด้วยเสื้อผ้าของเขา แต่แผนการของเขาถูกบริษัทประกับจับได้อย่างง่ายดาย เขาจึงถูกออกหมายจับ

 

 

5. แกล้งตายหนีหนี้ในปารีส

ในปี 1890 หญิคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจแต่ดูเหมือนว่าธุรกิจของเธอจะล้มเหลว ทั้งยังต้องรับมือกับเจ้าหนี้ของเธออีกด้วย แถมตำรวจยังจะทำการยึดทรัพย์เธอทั้งหมดเพื่อจะนำไปใช้ให้กับเจ้าหนี้ แต่ปรากฎว่าเมื่อตำรวจไปถึงบ้านของเธอกลับพบศพของผู้หญิงในสภาพแต่งตัวเรียบร้อยนอนอยู่บนเตียง 

แต่ตำรวจเกิดความสงสัยจึงเดินที่เตียงแล้วทำการหยิกเจ้าของร่างอย่างรุนแรงจนเธอกรีดร้องขึ้นมาทำให้เจ้าหนี้รู้ว่าถูกหลอกจึงทำการยึดทุกอย่างไปหมดCredit: http://www.viralnova.com/death-fakers/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้