Mary Bell เด็กหญิงวัย 11 ปี แต่กลับลงมือ"ฆ่ารัดคอและตัดอวัยวะเพศ"เด็กชาย 2 คนได้อย่างเลือดเย็น...

เรื่องราวคดีฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นฝีมือของเด็ก โดย Mary Bell เป็นเด็กหญิงชาวอังกฤษวัยเพียง 11 ปีที่อาศัยอยู่ในเมืองนิวคาสเซิล เธออาศัยอยู่กับ Betty Bell แม่ของเธอที่มีอาชีพเป็นหญิงโสเภณี เธอจึงเติบโตมาท่ามกลางสภาพครอบครัวที่ไม่เหมาะสม ขาดความรัก ความดูแลเอาใจใส่

โดยเวลาที่แม่ของเธอออกไปทำงาน เธอก็มักจะถูกแม่ปล่อยทิ้งไว้ให้อยู่คนเดียวเป็นประจำ ทั้งแม่ของเธอยังเคยพยายามจะฆ่าเธอด้วยการให้เธอกินยาลดความอ้วนแทนขนมอีกด้วย นอกจากนี้ตอนที่เธออายุได้เพียง 4 ขวบ แม่ของเธอยังบังคับเธอให้มีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายอีกด้วย และนี่อาจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เธอเกิดปมและความเก็บกดในใจ จนนำไปสู่การก่อเหตุฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญ

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 1968 หลังจากวันเกิดครบรอบ 11 ปีของเธอ ทั้งเธอและ Norma Joyce Bell เพื่อนสนิทของเธอ ได้พา Martin Brown เด็กชายวัยเพียง 4 ขวบไปที่บ้านร้าง จากนั้น Mary Bell ก็ลงมือรัดคอเด็กชายจนเสยชีวิต พร้อมทั้งทิ้งกระดาษที่เขียนไว้ว่า "เป็นความผิดของแมรี" ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าข้อความดังกล่าวจะเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมเลย

จนกระทั่ง 2 เดือนต่อมา เธอและเพื่อนสนิทของเธอก็ลงมือฆาตกรรม Brian Howe เด็กชายวัย 3 ขวบด้วยการรัดคอ ทั้งยังใช้กรรไกรสลักอักษรตัว M ไว้ที่ท้องของเด็กชายอีกด้วย และที่น่าสยองไปกว่านั้นคือ เธอใช้กรรไกรตัดผมและอวัยวะเพศของเด็กชายอีกด้วย จนในที่สุดทางเจ้าหน้าที่ก็ทราบตัวฆาตกรที่แท้จริงและเข้าจับกุมตัวเด็กหญิง 2 คนทั้ง Mary Bell และ Norma Joyce Bell

หลังจากถูกจับกุม Norma Joyce Bell ก็ถูกตัดสินว่าไม่มีความผิด ส่วน Mary Bell ถูกตัดสินจำคุกนานกว่า 12 ปี และในปี 1980 เธอก็พ้นโทษออกมาและได้รับตัวตนใหม่ในวัย 23 ปี หลังจากนั้น 4 ปีต่อมาเธอก็มีลูกสาว 1 คนและใช้ชีวิตตามปกติในสังคม

จนกระทั่งในปี 1998 มีคนมาคุ้ยประวัติของเธอจนกลายเป็นเรื่องโด่งดังขึ้นมา ทำให้เธอต้องหอบลูกสาวหนีออกจากบ้าน แต่ด้วยความที่เรื่อวผ่านมานานมากแล้วและหลังจากพ้นโทษมาเธอก็ใช้ชีวิตปกติในสังคม ทำให้หลายคนมองว่าเธอคงพยายามปรับปรุงตัวเเละอยากจะลืมเรื่องราวเลวร้ายในอดีต แต่ทางครอบครัวของผู้เสียหายกลับมองว่าเธอใช้ประโยชน์จากการฆาตกรรมมากกว่า...

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก "viralnova"

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...