คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadFast And Furious กับ 11 เรื่องจริงที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน จะมีเรื่องไหนบ้างต้องดู

ในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆที่มีความชื่นชอบในภาพยนตร์ เรื่อง Fast And Furious ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่เหล่าบรรดา ขาซิ่ง ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากตั้งแต่ภาคแรกจนถึงปัจจุบัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ นั้นได้รวบรวมรถสวยๆมาอยู่ในหนังอย่างมากมาย กันเนื้อเรื่องการซิ่งรถสุดมันส์ แต่เชื่อไหมว่ายังมีอีกหลายๆเรื่องที่แฟนๆ The Fast หรือ Fast And Furious นั้นไม่เคยทราบมาก่อน เดี๋ยวเราลองไปชมกันเลยดีกว่า
 
 
1.Fast And Furious ชื่อหนังเรื่องนี้เคยมีคนนำไปใช่มาก่อนแล้ว
 
 
 
ชื่อหนัง Fast And Furious นั้นเคยได้ถูกนำไปตั้งเป็นชื่อภาพยนตร์มาก่อนแล้วก่อนที่หน้านี้ในปี 1955 ซึ่งเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการซิ่งรถเหมือนกัน กับการซิ่งรถหนีข้ามแดน และก่อนหน้านี้ก็เคยคิดจะใช้ชื่อ Race War , Racer X , Red Line แต่สุดท้ายก็ใช่ชื่อ Fast And Furious
 
 
2.Brian O’Conner เกือบไม่ใช่ Paul Walker มาแสดงสะแล้ว
 
  ในตอนแรกนักแสดงที่จะมารับบทบาท Brian O’Conner นั้นมีการเลือกนักแสดงมารับบทนี้อย่างมากมายม่ว่าจะเป็น Mark Wahlberg , Christian Bale รวมถึงหนุ่มแร็ปเปอร์ชื่อดัง Eminem แต่สุดท้ายก็ได้หนุ่ม Paul Walker ที่มีความหลงไหลในการเล่นรถมาแสดง
 
 
3.สาวนักซิ่งในหนังไม่เคยสอบใบขับขี่ผ่าน
 
 
   ถือเป็นเรื่องที่น่าตกใจเลยทีเดียวสำหรับสองสาวนักซิ่งในหนัง เพราะ Jordana Brewster และMichelle Rodriguez ไม่เคยสอบใบขับขี่จริงๆผ่าน ก่อนที่จะมาเล่นหนังเรื่องนี้ โดยเธอทั้งสอคนนั้นได้มาฝึกขับรถซิ่งก่อนที่จะมาแสดงในหนังเรื่องนี้เพียงไม่นาน
 
 
4.ฉากเดียว ใช้เสียงประกอบหรือ Sound Effects 
ไปทั้งหมด 15,000 เสียง
 
 
    หากใครยังจำฉากสุดเจ๋งใน Fast And Furious ภาคแรกกันได้ซึ่งเป็นฉากที่ Dominic และ Brian แข่งรถกันครั้งแรก โดยฉากนี้จะมีเสียงประกอบที่เล้าใจและสมจริงเอามากๆ โดยใช้เสียง Sound Effects มาประกอบถึง 15,000 เสียงและทุกเสียงเป็นเสียงที่ไม่ซ้ำกัน ถือว่าเยอะเอามากๆกับฉากนี้เพียงไม่กี่นาที
 
 
5. ภาคแรก Fast And Furious ได้แรงบันดาลใจมาจากข่าว
 
 
 
  หลายคนอาจจะงงว่าเกี่ยวอะไรกัน ซึ่งผู้กำกับ Rob Cohen นั้นได้แรงบัลดาลใจจาก ข่าวในหน้าหนังสือ
พิมพ์ที่ได้มีการพูดถึงการแข่งรถยามค่ำคืน ใน Los Angeles จึงได้นำมาโยงเข้ากับอื่นเพิ่มขึ้นจนกลาย เป็นหนังมันส์ๆออกมาให้ชมกัน
 
 
6. ใช้ทุนสร้างมหาศาลกับภาพยนตร์เรื่องนี้
 
 
    แน่นอนสำหรับทุนที่ใช้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่ามหาศาลเอามากๆ โดยทุนสร้างตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุดนั้นใช้ทุนไปถึง 2,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
 
 
7.บางคนยังไม่รู้ว่า Drift King มาแสดงอยู่ใน 
The Fast and the Furious ด้วย
 
 

       ในภาค Tokyo Drift นั้นหลายคนได้ยินการพูดถึง Drift King ซึ่ง Drift King ตัวจริงๆก็ได้มาแสดงในภาค Tokyo Drift ด้วย ในฉากที่พระเอกหนุ่มหัด Drift แล้วมีคนนั้นตกปลาอยู่ นั้นแหละคือ Drift King ตัวจริง


 
8.ในหนังจริงๆแล้ว ฮาน มีชื่อเต็มด้วยนะ
 
 

                  อีกตัวละคนที่ถือว่ามีบทบาทเป็นอย่างมากนั้นก็คือตัวละครที่ชื่อ ฮาน ซึ่งหลายๆคนนั้นชื่นชอบเขาตั้งแต่ตอนที่เล่นภาค Tokyo Drift แต่หลายคนไม่รู้ว่า ชื่อเต็มๆของ ฮาน ในภาพยนตร์ นั้นก็คือ Han Seoul-Ohซึ่งมาจากชื่อเมืองเกาหลี

 
 
9.มีหนังสั้นก่อนที่จะมาเป็นเนื้อเรื่อง Fast And Furious ด้วย
 
          หลายคนคงไม่ทราบมาก่อนว่า จริงๆแล้วมีหนังสั้นก่อนที่จะมาเป็น Fast And Furious ด้วยชื่อเรื่อง Los Bandoleros โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึง Dominic ก่อนที่จะมาเจอใน The Fast ภาคแรก ซึ่งหนังสั่นเรื่องนี้สร้างโดย Vin Diesel

 
 
10.The Rock มาเล่นหนังเรื่องนี้ โดยแฟนๆเป็คนเลือก
 
            สำหรับ The Rock ที่มีมารับบท Luke Hobbs นั้นก่อนหน้านี้บทเจ้าหน้าที่ Hobbs นั้นถูกสร้างมาสำหรับ Tommy Lee Jones ในหนังเรื่องนี้ แต่ได้มีแฟนๆ ไปโพสที่ Fans Page ของ Vin Diesel ว่าอยากเห็น The Rock อัดกับ Vin Diesel จึงทำให้ The Rock ถูกเลือกมารับบทบาทนี้แทน Tommy Lee Jones

 
 
11.เป็นหนังที่ใช้รถเปลืองที่สุด
 
 
 

ใช้แล้วหนังเรื่องนี้ใช้รถเปลืองที่สุดเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาค ล่าสุด หนังเรื่องนี้ได้ทำรถเจ๋งไปแล้ว กว่า 1,000 คัน จึงถือว่าเป็นหนังที่ใช้รถเปลืองที่สุดCredit: http://newsupdate.sayhibeauty.com/2016/01/fast-and-furious-11.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้