คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload"เกมซ่อนแอบมรณะ"ให้เด็กยิงเจาะกะโหลกของเชลย วิธีการสุดโหดที่ฝึกเด็กให้กลายเป็น"นักฆ่า"ของกลุ่ม ISIS 

โดยทางเว็บไซต์ Dailymail ได้เปิดเผย ภาพและวิธีการปลูกฝังและสอนเด็กให้กลายเป็น "นักฆ่า" ของกลุ่มก่อการร้าย ISIS ในซีเรีย เพื่อความยั่งยืนในการก่อการร้าย กลุ่ม ISIS จึงเลือกปลูกฝังตั้งแต่วัยเด็กกันเลย

ซึ่งกลุ่มก่อการร้าย ISIS ได้เปิดเผยภาพการฝึกฝนเด็กให้กลายเป็น "นักฆ่า" ด้วยการให้เด็กเล่น "เกมซ่อนแอบมรณะ" โดยครูฝึกผู้ก่อการร้ายจะพาเด็กและเชลยไปยังซากปรักหักพังบริเวณเมือง Dierezzor ประเทศซีเรีย 

จากนั้นก็จะนำเชลยมามัดมือแล้วปล่อยให้วิ่งไปซ่อน หลังจากนั้นก็จะให้เด็กพกปืนพก แล้ววิ่งไล่หาเชลยที่ซ่อนตัวอยู่ และถ้าเด็กหาเชลยเจอเมื่อไหร่ เชลยก็จะต้องวิ่งหนีสุดชีวิต ก่อนที่จะถูกเด็กใช้ปืน "ยิงเจาะกะโหลกศีรษะ" ในทันที 

ซึ่งการฝึกแบบนี้เชื่อกันว่า เป็นการฝึกที่ปลุกจิตวิญญาณความเป็นนักฆ่าในตัวเด็ก นอกจากนี้ยังมีการฝึกการต่อสู้แบบประชิดตัวอีกด้วย ไม่น่าเชื่อว่าเด็กวัยเพียงไม่กี่ขวบต้องมาถูกฝึกให้มี

ข้อมูลและภาพประกอบจาก "dailymail"Credit: http://www.dailymail.co.uk/news/article-3344897/ISIS-child-soldiers-play-horrifying-Hide-seek-game-search-ruins-prisoners-shoot-head-latest-shocking-footage.html?ito=social-facebook


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้