มิน,แพท,แก้มบุ๋ม 3ดาวรุ่ง อนาคตไกล

มิน,แพท,แก้มบุ๋ม 3ดาวรุ่ง อนาคตไกล
 

 

สามสาวสวย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี แพท-อังศุมาลิน สิริภัทรศักดิ์เมธา และ แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์ ดาหน้าขออาสาอวดความสวยและความสดใส ในฐานะ (นางเอกฮอต) ของยุค ถือเป็นของขวัญชโลมหัวใจ ในสภาวะบ้าน เมืองอันหดหู่ ก็ได้พวกหนูๆนี่แหละ ที่เพิ่มความสดใส ให้ชีวิตไม่ เหี่ยวแห้งและแห้งแล้งไปมากกว่านี้ สถานการณ์ วุ่นวายแบบนี้ 3 สาว มิน-แพท-แก้มบุ๋ม เลยถือเป็น "แกนนำ" ความสดใสกลับสู่หัวใจชาวไทยอีกครั้ง "นิตยสารอินแมกกาซีน" เป็นผู้แชะความสดใสให้ได้ดู เป็นภูมิคุ้มกันให้ หัวใจสดใสและซาบซ่าส์  มีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง!

เพราะวินาทีนี้ คง ไม่มีใครแรงเร่าร้อนเท่ากับ "มิน-แพท-แก้มบุ๋ม" นอกจากความ สวยจะสูสี ยังเป็นดาวดวงใหม่ที่เจิดจรัสที่สุดของวงการ ลุกมาอวดความสวยและความสวยสดใสของวัยรุ่นพร้อมกันได้ แสดงว่าพวกเธอต้องไม่ธรรมดา ดีกรีความร้อนฉ่าให้ สัมผัสทุกนางเลย

 ไล่มาตั้งแต่สาว มิน ตอนนี้มีข่าวว่าพระเอกฮอตในวงการ ตบเท้าเข้าสนามแข่งหัวใจ รวดเดียวถึง 3 คน มีทั้ง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ อ้วน-รังสิต และ อ๊อฟ-ชนะพล สามหนุ่มตัว อ. อยากขอเป็น คนรัก พร้อมกันแบบนี้ เพราะตกหลุมรัก ความน่ารักสดใสของ มิน ที่โด่งดังจากละครพื้นบ้านเรื่อง "ปลาบู่ทอง" ซึ่ง มิน มีหน้าละม้ายคล้าย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกตัวแม่ที่ฮอต ทั้งเรื่องงาน และความรัก มิน่า มิน เข้าวงการมาไม่ทันไร กลายเป็นสาวเนื้อหอมในบัดดล มิน เองก็เริ่มส่องกระจกดูตัวเอง มีดีที่ตรงไหน หนุ่มๆ ถึงแย่งจีบ มิน เลยพูดติดตลกว่า เธอเองเป็นสวยเลือกได้ไปแล้วเหรอ ถึงจะมีชายหนุ่มมาให้เลือกมากมาย แต่ตอนนี้ตัวเก็งที่มาวิน มิน เขย่าติ้วดูท่าว่า อ๊อฟ พระเอกปอดแหก จะโกยคะแนนไป เพราะ อ๊อฟ เห็น มิน สวยสะดุด เลยอยากรู้จัก ถ้าเป็นไปได้ อ๊อฟ คงอยากจะ "ชวนมารักกัน" ซะมากกว่า ตอนนี้ มิน มีละครเรื่อง "เรือนซ่อนรัก" ร่วมงานกับ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง ด้วย

 ส่วน แพท-อังศุมาลิน โดดเด่นโด่งดังภายในพริบตา เพราะผลงานที่แจ้งเกิดแบบไม่ได้ตั้งใจ ก็คือ ได้เป็นผู้หญิงของ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ศิลปินหนุ่มที่ได้ชื่อว่าหวงความโสด แต่ยอมยกธงขาว ยอมแพ้ให้กับความน่ารักสดใสของ แพท จนยอมเปิดปาก เปิดหัวใจว่า แพท คือสาวที่กำลังคบหาด้วย คนเลยต๊กกะใจ แพท มีดีที่ใด ถึงปราบเสือหนุ่มอย่าง แดน จนอยู่หมัด ผ่านข่าวเป็นแฟนกับสาวมานับไม่ถ้วน ยอมรับและเปิดตัวคือ แพท เพียงคนเดียว!

คงเป็นเพราะสวยใสไร้จริตที่พิชิตใจ ทำให้โลกของ แดน สดใส ได้ทุกเวลา แพท เองก็ยอมรับว่าแดน คือรักครั้งแรกของเธอ ควงกันไปไหนอย่างเปิดเผย ท่ามกลางความไม่พอใจของเหล่าแฟนคลับที่รัก แดน บางคนรักมาก ก็สาปแช่งให้ทั้งคู่เลิกกันเร็วๆ จน แดน ต้องออกโรงปกป้อง เพราะความรักกับแพทครั้งนี้ทำให้ แดน มีความสุขทุกวินาที ที่สำคัญผู้ใหญ่ทั้งสองบ้าน รับรู้ว่า แดน มาจีบลูกสาวเค้าแล้ว ไปเที่ยวไหนก็เลยอยู่ในสายตา แต่ แดน ก็บอกว่าไม่อึดอัด เพราะนี่คือความรักจริงๆ แพท เพิ่งได้รางวัล "ดาราวัยรุ่นหญิงยอดนิยม" จากเวที Kazz Awards ครั้งที่ 4 มาหมาดๆงานนี้ แดน ก็ได้รางวัล ศิลปินยอดนิยมฮิตติดลมบนเหมือนกัน เลยควงคู่มารับพร้อมกัน แถม แดน ยังคุยฟุ้งวัน เกิดปีนี้ แพท ซื้อ บลูทูธ เอาไว้ใส่คุยโทรศัพท์กับเธอ

 ฟาก "แก้มบุ๋ม" ก็เป็นดาวรุ่งไม่แพ้ดาวดวงไหน โด่งดังสุดขีดจากละครเรื่อง "แจ๋วใจ ร้ายกับคุณชายเทวดา" ค่าย โพลีพลัส ด้วยน้ำเสียงสดใส ดวงตาบ้องแบ๊ว ทำให้ แก้ม-บุ๋ม ดังจากบท หญิง นุ้ย กับประโยคเด็ด "หญิงนุ้ยทนไม่ไหวแล้วนะ" ล่าสุด โชว์ลีลา นังร้าย แต่น่ารัก ในละครเรื่อง"พระจันทร์ ลายพยัคฆ์" ทางช่อง 7 คอ ละครคึกคัก หลงรัก แก้มบุ๋ม อีกเป็นกระตั้ก

วินาทีนี้ แก้มบุ๋ม บอกชัดว่าเธอยังไม่มีแฟน แต่เชื่อว่า ความสวย และความขาว ความอึ๋ม แถมมีลักยิ้มมหาเสน่ห์ทั้งสองข้างของเธอ คงจะทำให้ แก้มบุ๋ม เข้าไปนั่งเล่นอยู่ในหัวใจหนุ่มๆได้ไม่ยาก แก้มบุ๋ม มีตำแหน่งเป็น "มิสมอเตอร์โชว์ปี 2008" ยิ่งเพิ่มความร้อนให้เธอ สมัยเล่นหนังกับ สเตฟาน ก็มีข่าวกิ๊กกัน แต่เวลาผ่านมาเนิ่นนานก็พิสูจน์ได้ว่า แก้มบุ๋ม ไม่ได้เป็นมือที่สามฉกแฟนใคร เคยมีข่าว ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ด้วย แต่เธอก็ปฏิเสธ เพราะเส้นทางหัวใจของสาวฮอต ยังต้องเดินทางอีกยาวไกล ยังไม่หยุดต่อชายใดได้ง่ายๆ

 3 สาวฮอต น่ารัก เซ็กซี่ สูสี จะให้คะแนนคนใดคนนึงมากกว่าก็ไม่ได้ เพราะทุกคนสวยเชือดเฉือนกินกันไม่ลงจริงๆ.

ภาพ : อินแมกกาซีน

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...