คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadแดซอง (Dae Sung) เตรียมรับการผ่าตัด ตา-จมูก ภายในสัปดาห์นี้

 

แดซอง (Dae Sung) เตรียมรับการผ่าตัด ตา-จมูก ภายในสัปดาห์นี้ ส่งผลไม่สามารถเข้าร่วม 'Family Outing'
.

http://www.pingbook.com/archive/200908111249984510.jpg" border="0" />

แดซอง (Dae Sung) งดเข้าร่วมบันทึกเทปรายการ 'Family Outing' ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

YG Entertainment เปิดเผยเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม กล่าว "แดซองจะเข้ารับการผ่าตัดภายในสัปดาห์นี้ครับ ตอนนี้สภาพร่างกายของเขาดีขึ้นมากแล้ว แต่ว่าเรากำลังรอตัดสินใจถึงวันที่จะให้เขาเข้ารับการผ่าตัดบริเวณจมูกและตาอยู่ครับ" เขากล่าว

สำหรับการผ่าตัดในครั้งนี้จำเป็นจะต้องมีการวางยาสลบแดซอง ทีมงานเผย "ทางด้านทีมแพทย์แจ้งกับเราว่าจำเป็นต้องให้ยาสลบในขณะทำการผ่าตัด ซึ่งตอนนี้ร่างกายของแดซองก็เริ่มฟื้นตัวขึ้นมามากจนพูดเล่นตลกกับคนรอบๆตัวเขาแล้ว แต่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับเคลื่อนไหวร่างกายอยู่ครับ"

และด้วยเหตุนี้องทำให้ในวันที่ 24 และ 25 สิงหาคมนี้ กับการบันทึกเทปรายการ 'Family Outing' แดซองจะไม่สามารถเข้าร่วมได้ ทีมงานกล่าว "ถึงแม้ว่าหลังจากการผ่าตัดแล้วแดซองก็ยังจะต้องใช้เวลาพักผ่อนต่อไปครับ ทำให้เราก็ยังคงยืนยันไม่ได้ว่าเขาจะเข้าร่วมบันทึกเทปได้เมื่อไหร่ ทางเจ้าตัวเองก็รู้สึกเสียใจไม่แพ้กันเลยครับ" เขากล่าว

ทีมงาน 'Family Outing' เปิดเผยว่า "การบันทึกเทปในครั้งนี้แดซองไม่สามารถเข้าร่วมได้ครับ ในระหว่างที่แดซองไม่อยู่นี้ เราก็กำลังพูดคุยกันอยู่ว่าอาจจะหาศิลปินรับเชิญมาเข้าร่วมรายการ เพื่อแทนที่เขาชั่วคราวด้วยครับ" เขากล่าว

อนึ่ง เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2552 เวลา 16.00 น. หลังจาก แดซอง บันทึกเทปรายการ SBS 'Good Sunday - Family Outing' เสร็จสิ้นลง ในระหว่างที่เขากำลังเดินทางกลับและอยู่ในช่วงถนนพยองแทก ในจังหวัดคยองกี เขาก็ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และจากผลตรวจร่างกายปรากฏว่า จมูกของแดซองหัก บริเวณด้านในเบ้าตาแตก และปุ่มกระดูกด้านข้างที่บริเวณซี่โครงแตก ซึ่งจะต้องใช้เวลาพักผ่อนประมาณ 8 สัปดาห์ ส่งผลให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมในงานแสดงละครเวทีเรื่อง 'Shouting' กับซึงริได้แต่อย่างใด

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.comโพสต์เมื่อ 18 ส.ค. 52 เวลา 07:41
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
mewmeiw
โพสต์โดย : mewmeiw
นักแสดงรับเชิญ สมาชิก VIP
หมวดหมู่: ข่าวสาร update
3914 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ mewmeiwเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้