คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


''ซู่ซู่'' หลุดอีก! ปูดคลิปใหม่ ''ช่วยตัวเอง'' 

หลุดไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ไจ๋ หลิง หรือ ''ซู่ซู่'' นางแบบสาวสุดฮอตที่มีดีกรีพริตตี้อันดับ 1 แห่งวงการมอเตอร์โชว์แดนมังกร เจ้าของคลิปดูดไอติมหลุดสุดสยิว ยังคงฉาวโฉ่อีกระลอก เมื่อมีมือดีปูดคลิป สยิวล่าสุดขณะกำลังปฏิบัติการส่งตัวเองขึ้นสวรรค์ชั้น 7 อย่างดุเด็ดเผ็ดมันไม่ธรรมดา จนกลายเป็นที่ฮือฮาในหมู่นักท่องเน็ตอีกครั้งแล้ว

''ซู่ซู่'' วัย 22 ปี ซึ่งเล่าลือกันว่าเป็นแฟนสาวของ จาง หลิน นักว่ายน้ำทีมชาติสาธารณรัฐประชาชนจีน วัย 23 ปี เจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่กรุงปักกิ่ง เพิ่งจะมี 3 คลิปหลุดออกมาหมาดๆ ตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นฝีมือของ หยาง ตี้ อดีตแฟนหนุ่มจอมลามกจกเปรต ที่อ้างว่าอัพโหลดคลิปเล่นเสียวของตัวเองกับพริตตี้คนสวยเพื่อเป็นการสั่งสอนโทษฐานที่ได้ดิบได้ดีแล้วตีจาก ทั้งๆ ที่ครอบครัวของตัวเองซึ่งมีเส้นมีสายได้อุปถัมภ์ค้ำชูร่วมด้วยช่วยกันล้างคราบคาวโลกีย์จากกรณีที่มีคลิปโป๊ติดตัวมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ ให้ไปแล้วแท้ๆ     

 
 สำหรับ 3 คลิปแรกนั้น เป็นลีลาคาราโอเกะเสกเป่าไมค์ประจำกายของแฟนเก่า ก่อนที่จะเปิดฉากขย่มข่มขี่ความเป็นชายของเขาอย่างเมามัน ปิดท้ายด้วยหลักฐานหยาดกระสุนสวาทที่ล้นทะลักถ้ำ
หยกของเธอ ขณะที่คลิปเสียวล่าสุด ซึ่งถือเป็นชิ้นที่ 4 นั้น เป็นการแสดงสดแบบหญิงเดี่ยวความยาวเพียง 44 วินาที ที่แลเห็นเธอกำลังเสียวสนุกกับ ''เซ็กซ์ทอย'' หรือของเล่นสยิว 2 ชิ้น ก่อนที่จะช่วยเหลือ
ตัวเองจนเสร็จสมอารมณ์หมาย   

 
 ''ซู่ซู่'' ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใดว่าเธอแสดงนำในคลิปอื้อฉาวดังกล่าว เพียงแต่ประกาศว่าจะล่าตัวชายที่เอาคลิปเหล่านี้มาเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตมาลงโทษให้จงได้ พร้อมกับพยายามขอร้องสื่ออย่าได้ให้ความสนใจกับเธอ เพราะเธอเป็นเพียงนางแบบธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น โดยเมื่อเร็วๆ นี้ตำรวจจีนเพิ่งจะจับตัว หลี่ เถา เจ้าของร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ วัย 23 ปี มากักขังเป็นเวลา 15 วัน โทษฐานที่พยายามเผยแพร่วิดีโอเซ็กซ์ของเธอผ่านอีเมลของตัวเอง 


''ซู่ซู่'' หลุดอีก! ปูดคลิปใหม่ ''ช่วยตัวเอง'' - นางแบบ
 
''ซู่ซู่'' หลุดอีก! ปูดคลิปใหม่ ''ช่วยตัวเอง'' - นางแบบ


รูปขนาด 533 x 778 pixel
 
รูปขนาด 533 x 776 pixel
รูปขนาด 533 x 783 pixel
 ที่ที่มา สยามดารา


47796 คนอ่าน
เม้นท์ 89 Comments , Like 95 Likes
  i_see_u

โพสต์โดย : i_see_u
2nd Asst. Director
สมาชิก VIPสมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ i_see_u


หมวด
Scoop