สวย เซ็ก เอ็ก อึ๋ม ! 7 ลูกทุ่งสาว Sexy ที่สุดในเมืองไทย

นักร้องลูกทุ่งสาวยุคโซเชียลจะอาศัยแค่ลูกคอ 9 ชั้น เสียงไพเราะนวลแก้วหู เห็นทีจะเอาไม่อยู่! พ.ศ. นี้ต้องเน้นสวย เอ็ก อึ๋ม โชว์มุมเซ็กซี่ขย่มใจชายให้เห็นกันบ้าง PaiNaiDii เลยคัดสรรภาพนักร้องสาวลูกทุ่ง ที่หลายคนยกนิ้วให้ว่าเธอ “แซ่บ” จริง ขอเตือนหนุ่มๆ ว่าวินาทีต่อจากนี้ไป หัวใจจะเต้นในจังหวะที่สั่นระรัวชนิดสามช่ายังอาย....

 

01

แคนดี้-รากแก่น

 

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ แคนดี้-รากแก่น **

 

ผิวขาวราวไข่ปอก มาพร้อมทรวดทรงองค์เอวที่ได้รูป บวกกับใบหน้าสวยเฉี่ยวของสาวแคนดี้-รากแก่น ทายาทราชินีหมอลำ บานเย็น-รากแก่น และเป็นพี่สาวของดาราหนุ่มหน้าตี๋ดีกรีช่างตัดผมฝีมือเยี่ยมโทนี่-รากแก่น กลายเป็นเสน่ห์ที่ใครหลายคน (โดยเฉพาะหนุ่มๆ) เห็นแล้วเป็นต้องหลงใหล โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารเซ็กซี่ เล่นเอาดีกรีความร้อนแรงเพิ่มทวีคูณ แถมยังมีซิงเกิลชวนคิดลึกอย่าง “ฉันช่วยตัวเองได้” ปล่อยออกมาอีก งานนี้เล่นเอาจิ้นกันไปถึงไหนต่อไหนแล้วจ๊ะสาวน้อย....


 

02

เก๋-เลเดอร์เรอร์

 

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ เก๋-เลเดอร์เรอร์ **

 

“ไม่แรง ไม่ฉาว เราไม่ทำ” สโลแกนชวนสะดุ้งของเก๋-เลเดอร์เรอร์ อดีตนางงามผิวสวยจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ที่สร้างกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลได้สมใจอยาก กับการปล่อย MV สุดสยิวเรต18+ อย่างเพลง “เป๊ะ” และ “ติดเรต R” ภายใต้ค่ายเลเดอร์เรอร์ของเธอเอง จนเป็นที่เมาท์มอยว่าเอ็กแตก! เพราะเก๋เล่นโชว์ความใจป้ำ อวดทรวดทรงและเชฟอึ๋มให้ชมกันจนเต็มคราบ ระดับหนังอีโรติคมีอาย ล่าสุดยังไม่เพลาดีกรีร้อนแรง ปล่อย MV สร้างกระแสอย่างเพลง “ไม่ง่าย” ออกมาอีกระลอก แถมยังแว่วข่าวว่ามีคนตาดี เห็นช็อตหลุดสุดวาบหวิวในเพลงอีกต่างหาก ใครอยากพิสูจน์ความตาไว ลองคลิกไปชมคลิปกันดู
 

 

03

กุ๊กกิ๊ก-รุ่งนภา

 

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ กุ๊กกิ๊ก-รุ่งนภา**

 

อนุญาตให้ขยี้ตาอีกหลายครั้ง เพื่อยืนยันว่าสาวสวยเซ็กซี่คนนี้ไม่ใช่พริตตี้ แต่เป็นหมอลำสาวดาวรุ่งพุ่งแรง กุ๊กกิ๊ก-รุ่งนภา  ที่จัดมาชนิดครบเครื่อง! ทั้งขาวทั้งสวย เรื่องหุ่นก็ระดับนักร้องเกาหลี เอวบางแต่ยังงอนงามไม่มีที่ติ แถมฝีไม้ลายมือยังระดับมืออาชีพ มีเพลงฮิตติดหูอย่างสาวเลยยังรอ, ลำกลอนสามช่า แต่ที่เด็ดสะระตี่กว่าอะไรทั้งหมด คือเธอขยันโพสภาพน่ารักปนเซ็กซี่บนโลกโซเชียล ทั้งโชว์เรียวขา อวดหุ่นสวยในชุดทูพีช ก็มีของดีแบบนี้ ไม่ควรเก็บไว้ดูคนเดียวอ่ะถูกแล้ว ^ ^

 

 

04

ครีม-ธิชา

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ ครีม-ธิชาชา **

 

อดีตดาราวัยใสกับบทบาทสุดแบ๊ว ที่หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ ก่อนครีม-ธิชาชากลับมาอีกครั้งพร้อมการพลิกคาแรกเตอร์ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ กลายเป็นสาวอึ๋มเซ็กซี่ร้อนแรง ในภาพยนตร์ติดเรทผู้หญิง 5 บาป รวมทั้งยังหวนคืนจอแก้วเล่นละคร และโดดมาจับไมค์ในฐานะนักร้องลูกทุ่งสุดเอ็กกับซิงเกิลน่ารัก “เริ่ดมากค่ะ” แถมล่าสุดก็ไปอัพไซส์ระเบิดหน้าอกภูเขาไฟให้ตูมตามขึ้นกว่าเดิม คราวนี้กลายเป็นจุดขายมีเพียบทั้งหน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวขาวๆ หุ่นโค้งเว้า และดูมดูมสุดบึ้ม ไม่น่าแปลกใจที่หลายงานเซ็กซี่จะเห็นเธอปรากฏโฉมอยู่ตลอด

 

 

05

เดียร์-ดารินทร์

 


 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ เดียร์-ดารินทร์ **


 

ความสวยคมเข้มที่มาพร้อมเชฟสุดสะบึม ทำให้เดียร์-ดารินทร์ กลายเป็นลูกทุ่งสาวที่ถูกจับเข้าทำเนียบนักร้องเซ็กซี่ไปโดยปริยาย ไม่แพ้เพลงฮิตของเธออย่างคนไม่พิเศษ เสน่ห์สะกดใจที่ทำให้แฟนเพลงหนุ่มๆ อ่อนระทวยคือหน้าอกหน้าใจไซส์ไม่ธรรมดา ถึงขนาดที่ช่วงวัยรุ่นยังโดนล้อว่า “แตงโม” หรือ “ล้ำหน้า” เล่นเอาสาวๆ แอบอิจฉาขณะที่หนุ่มๆ ตาเยิ้มกันพัลวัน แต่สาวเดียร์ก็ยังใจดีขยันอัพภาพสุดแบ๊วแนวเซ็กซี่ให้ชมอยู่เป็นระยะ ใครอยากรู้ว่าความสุข “ไซส์ใหญ่” เป็นยังไง เราคัดมาให้คุณดูในอัลบั้มภาพแล้ว

 

 

06

กอหญ้า-อาร์สยาม

 

 


** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ กอหญ้า-อาร์สยาม **

 

จากนักร้องสาวมาดนิ่มสไตล์บ้านๆ พอผละมาซบค่ายใหม่กลับสร้าง “เซอร์ไพรส์” ครั้งใหญ่ โดยการพลิกโฉมเป็นสาวเปรี้ยวเซ็กซี่ และเปลี่ยนชื่อเป็นกอหญ้า-อาร์สยาม มีเพลงคุ้นหูอย่างคนคั่นเวลา และมาในลุคผู้หญิงรุ่นใหม่ผิวขาวเนียนจมูกโด่งเป็นสัน จุดเด่นคือเรียวยาวๆ ราวนางแบบ และที่สำคัญคือความอึ๋มที่ผิดหูผิดตาอย่างเห็นได้ชัด แต่ที่เรียกเสียงฮืฮฮาคือภาพหลุดสุดหวิวที่เธอไปถ่ายแบบให้นิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง ซึ่งใครเห็นเป็นต้องอ้าปากค้าง ถึงขนาดเคยมีคนทำนายว่าเธอคนนี้แหละ มีสิทธิ์มาล้มใบเตยสั้นเสมอหูได้เลย

 

 

07

จ๊ะ-อาร์สยาม

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ กอหญ้า-อาร์สยาม **

 

หลังส่งเพลง “คันหู” ให้ดังทั่วประเทศ น้องจ๊ะก็ติดปีกซบอกค่ายยักษ์ ก่อนจะโมดิฟายตัวเองใหม่ในชื่อ จ๊ะ-อาร์สยาม กับมาดสาวเปรี้ยวที่เพิ่มความเซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม และมีซิงเกิลติดหูกับท่าเต้นเก๋ๆ ในเพลง “เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ” ที่กลายเป็นประโยคฮิตในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ ก่อนที่น้องจ๊ะจะตัดสินใจอัพเลเวลความเอ็กอีกระดับ กับการเสริมอกอึ๋มให้บะละฮึ่มกว่าเดิม แม้เธอให้สัมภาษณ์ว่าเจ็บและเข็ดมาก แต่ผลที่ออกมาก็ทำให้แฟนเพลงหนุ่มๆ ตาค้าง โดยเฉพาะผลงานการขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่ ที่เผยให้เห็นน้องจ๊ะเวอร์ชั่นใหม่ในทุกอณู ว่าของเค้าเด็ดจริงๆดูจนครบทุกคน รับรองว่าหนุ่มๆ ใจยังเต้นรัวไม่หยุดแน่ๆ บอกแล้วว่าลูกทุ่งสาวยุคโซเชียล เซ็กซี่ในระดับที่คาดไม่ถึงจริงๆ ชอบใครถูกใจคนไหน รีบสมัครไปเป็นแฟนคลับกันตามสะดวก

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...