คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสวย เซ็ก เอ็ก อึ๋ม ! 7 ลูกทุ่งสาว Sexy ที่สุดในเมืองไทย

นักร้องลูกทุ่งสาวยุคโซเชียลจะอาศัยแค่ลูกคอ 9 ชั้น เสียงไพเราะนวลแก้วหู เห็นทีจะเอาไม่อยู่! พ.ศ. นี้ต้องเน้นสวย เอ็ก อึ๋ม โชว์มุมเซ็กซี่ขย่มใจชายให้เห็นกันบ้าง PaiNaiDii เลยคัดสรรภาพนักร้องสาวลูกทุ่ง ที่หลายคนยกนิ้วให้ว่าเธอ “แซ่บ” จริง ขอเตือนหนุ่มๆ ว่าวินาทีต่อจากนี้ไป หัวใจจะเต้นในจังหวะที่สั่นระรัวชนิดสามช่ายังอาย....

 

01

แคนดี้-รากแก่น

 

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ แคนดี้-รากแก่น **

 

ผิวขาวราวไข่ปอก มาพร้อมทรวดทรงองค์เอวที่ได้รูป บวกกับใบหน้าสวยเฉี่ยวของสาวแคนดี้-รากแก่น ทายาทราชินีหมอลำ บานเย็น-รากแก่น และเป็นพี่สาวของดาราหนุ่มหน้าตี๋ดีกรีช่างตัดผมฝีมือเยี่ยมโทนี่-รากแก่น กลายเป็นเสน่ห์ที่ใครหลายคน (โดยเฉพาะหนุ่มๆ) เห็นแล้วเป็นต้องหลงใหล โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารเซ็กซี่ เล่นเอาดีกรีความร้อนแรงเพิ่มทวีคูณ แถมยังมีซิงเกิลชวนคิดลึกอย่าง “ฉันช่วยตัวเองได้” ปล่อยออกมาอีก งานนี้เล่นเอาจิ้นกันไปถึงไหนต่อไหนแล้วจ๊ะสาวน้อย....


 

02

เก๋-เลเดอร์เรอร์

 

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ เก๋-เลเดอร์เรอร์ **

 

“ไม่แรง ไม่ฉาว เราไม่ทำ” สโลแกนชวนสะดุ้งของเก๋-เลเดอร์เรอร์ อดีตนางงามผิวสวยจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ที่สร้างกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลได้สมใจอยาก กับการปล่อย MV สุดสยิวเรต18+ อย่างเพลง “เป๊ะ” และ “ติดเรต R” ภายใต้ค่ายเลเดอร์เรอร์ของเธอเอง จนเป็นที่เมาท์มอยว่าเอ็กแตก! เพราะเก๋เล่นโชว์ความใจป้ำ อวดทรวดทรงและเชฟอึ๋มให้ชมกันจนเต็มคราบ ระดับหนังอีโรติคมีอาย ล่าสุดยังไม่เพลาดีกรีร้อนแรง ปล่อย MV สร้างกระแสอย่างเพลง “ไม่ง่าย” ออกมาอีกระลอก แถมยังแว่วข่าวว่ามีคนตาดี เห็นช็อตหลุดสุดวาบหวิวในเพลงอีกต่างหาก ใครอยากพิสูจน์ความตาไว ลองคลิกไปชมคลิปกันดู
 

 

03

กุ๊กกิ๊ก-รุ่งนภา

 

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ กุ๊กกิ๊ก-รุ่งนภา**

 

อนุญาตให้ขยี้ตาอีกหลายครั้ง เพื่อยืนยันว่าสาวสวยเซ็กซี่คนนี้ไม่ใช่พริตตี้ แต่เป็นหมอลำสาวดาวรุ่งพุ่งแรง กุ๊กกิ๊ก-รุ่งนภา  ที่จัดมาชนิดครบเครื่อง! ทั้งขาวทั้งสวย เรื่องหุ่นก็ระดับนักร้องเกาหลี เอวบางแต่ยังงอนงามไม่มีที่ติ แถมฝีไม้ลายมือยังระดับมืออาชีพ มีเพลงฮิตติดหูอย่างสาวเลยยังรอ, ลำกลอนสามช่า แต่ที่เด็ดสะระตี่กว่าอะไรทั้งหมด คือเธอขยันโพสภาพน่ารักปนเซ็กซี่บนโลกโซเชียล ทั้งโชว์เรียวขา อวดหุ่นสวยในชุดทูพีช ก็มีของดีแบบนี้ ไม่ควรเก็บไว้ดูคนเดียวอ่ะถูกแล้ว ^ ^

 

 

04

ครีม-ธิชา

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ ครีม-ธิชาชา **

 

อดีตดาราวัยใสกับบทบาทสุดแบ๊ว ที่หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ ก่อนครีม-ธิชาชากลับมาอีกครั้งพร้อมการพลิกคาแรกเตอร์ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ กลายเป็นสาวอึ๋มเซ็กซี่ร้อนแรง ในภาพยนตร์ติดเรทผู้หญิง 5 บาป รวมทั้งยังหวนคืนจอแก้วเล่นละคร และโดดมาจับไมค์ในฐานะนักร้องลูกทุ่งสุดเอ็กกับซิงเกิลน่ารัก “เริ่ดมากค่ะ” แถมล่าสุดก็ไปอัพไซส์ระเบิดหน้าอกภูเขาไฟให้ตูมตามขึ้นกว่าเดิม คราวนี้กลายเป็นจุดขายมีเพียบทั้งหน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวขาวๆ หุ่นโค้งเว้า และดูมดูมสุดบึ้ม ไม่น่าแปลกใจที่หลายงานเซ็กซี่จะเห็นเธอปรากฏโฉมอยู่ตลอด

 

 

05

เดียร์-ดารินทร์

 


 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ เดียร์-ดารินทร์ **


 

ความสวยคมเข้มที่มาพร้อมเชฟสุดสะบึม ทำให้เดียร์-ดารินทร์ กลายเป็นลูกทุ่งสาวที่ถูกจับเข้าทำเนียบนักร้องเซ็กซี่ไปโดยปริยาย ไม่แพ้เพลงฮิตของเธออย่างคนไม่พิเศษ เสน่ห์สะกดใจที่ทำให้แฟนเพลงหนุ่มๆ อ่อนระทวยคือหน้าอกหน้าใจไซส์ไม่ธรรมดา ถึงขนาดที่ช่วงวัยรุ่นยังโดนล้อว่า “แตงโม” หรือ “ล้ำหน้า” เล่นเอาสาวๆ แอบอิจฉาขณะที่หนุ่มๆ ตาเยิ้มกันพัลวัน แต่สาวเดียร์ก็ยังใจดีขยันอัพภาพสุดแบ๊วแนวเซ็กซี่ให้ชมอยู่เป็นระยะ ใครอยากรู้ว่าความสุข “ไซส์ใหญ่” เป็นยังไง เราคัดมาให้คุณดูในอัลบั้มภาพแล้ว

 

 

06

กอหญ้า-อาร์สยาม

 

 


** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ กอหญ้า-อาร์สยาม **

 

จากนักร้องสาวมาดนิ่มสไตล์บ้านๆ พอผละมาซบค่ายใหม่กลับสร้าง “เซอร์ไพรส์” ครั้งใหญ่ โดยการพลิกโฉมเป็นสาวเปรี้ยวเซ็กซี่ และเปลี่ยนชื่อเป็นกอหญ้า-อาร์สยาม มีเพลงคุ้นหูอย่างคนคั่นเวลา และมาในลุคผู้หญิงรุ่นใหม่ผิวขาวเนียนจมูกโด่งเป็นสัน จุดเด่นคือเรียวยาวๆ ราวนางแบบ และที่สำคัญคือความอึ๋มที่ผิดหูผิดตาอย่างเห็นได้ชัด แต่ที่เรียกเสียงฮืฮฮาคือภาพหลุดสุดหวิวที่เธอไปถ่ายแบบให้นิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง ซึ่งใครเห็นเป็นต้องอ้าปากค้าง ถึงขนาดเคยมีคนทำนายว่าเธอคนนี้แหละ มีสิทธิ์มาล้มใบเตยสั้นเสมอหูได้เลย

 

 

07

จ๊ะ-อาร์สยาม

 

 

** คลิกชมอัลบั้มภาพสุดเซ็กซี่ กอหญ้า-อาร์สยาม **

 

หลังส่งเพลง “คันหู” ให้ดังทั่วประเทศ น้องจ๊ะก็ติดปีกซบอกค่ายยักษ์ ก่อนจะโมดิฟายตัวเองใหม่ในชื่อ จ๊ะ-อาร์สยาม กับมาดสาวเปรี้ยวที่เพิ่มความเซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม และมีซิงเกิลติดหูกับท่าเต้นเก๋ๆ ในเพลง “เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ” ที่กลายเป็นประโยคฮิตในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ ก่อนที่น้องจ๊ะจะตัดสินใจอัพเลเวลความเอ็กอีกระดับ กับการเสริมอกอึ๋มให้บะละฮึ่มกว่าเดิม แม้เธอให้สัมภาษณ์ว่าเจ็บและเข็ดมาก แต่ผลที่ออกมาก็ทำให้แฟนเพลงหนุ่มๆ ตาค้าง โดยเฉพาะผลงานการขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่ ที่เผยให้เห็นน้องจ๊ะเวอร์ชั่นใหม่ในทุกอณู ว่าของเค้าเด็ดจริงๆดูจนครบทุกคน รับรองว่าหนุ่มๆ ใจยังเต้นรัวไม่หยุดแน่ๆ บอกแล้วว่าลูกทุ่งสาวยุคโซเชียล เซ็กซี่ในระดับที่คาดไม่ถึงจริงๆ ชอบใครถูกใจคนไหน รีบสมัครไปเป็นแฟนคลับกันตามสะดวกCredit: http://www.painaidii.com/diary/diary-detail/002290/lang/th/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้