แท็กซี่ในฝัน ครชัยแอร์ เปิดตัวแท็กซี่ ALL THAI TAXI

ครชัยแอร์ เปิดตัวแท็กซี่ ALL THAI TAXI ภายใต้คอนเซ็ปต์ แท็กซี่ในฝัน..ของทุกคน สามารถเรียกผ่านแอพได้ พร้อมให้บริการ พ.ค. 58
 
                     ถือ ว่าเป็นบริษัทรถทัวร์ในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะ สำหรับบริษัท นครชัยแอร์ ที่โดยปกติแล้วจะให้บริการรถทัวร์ขนส่งผู้โดยสารไป-กลับ และมีการเดินรถหลายจังหวัดในประเทศไทย นอกจากนั้นยังเป็นที่ชื่นชมของผู้ใช้บริการอีกด้วยว่าเป็นรถทัวร์ที่บริการ ดีมาก มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ
 
                     ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2558) เฟซบุ๊กแฟนเพจ Nakhonchaiair ของ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความว่า ทางบริษัทมีพิธีเปิดตัว "โครงการบริการรถแท็กซี่รูปแบบใหม่ ALL THAI TAXI" แท็กซี่ในฝัน..ของทุกคน ซึ่งเป็นการเปิดตัวรถแท็กซี่ต้นแบบที่มีสมรรถนะดี เป็นรถใหม่ ไม่ดัดแปลงหรือติดแก๊ส 
 
 
                     ทั้งนี้ จุดเด่นของ "ALL THAI TAXI" คือ
 
                     1. ให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น โดยผู้โดยสารที่จะใช้บริการ ต้องเรียกผ่านแอพลิเคชั่นของ "ALL THAI TAXI" เท่านั้น ไม่มีบริการโบกเรียกข้างทางเหมือนในปัจจุบัน
 
                     2. คิดค่าบริการตามมิเตอร์ เท่ากับที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด แต่จะบวกเพิ่มค่าเรียกใช้บริการ 20 บาท
 
                     3. ความปลอดภัย ซึ่งเหตุผลที่ "ALL THAI TAXI" ปลอดภัย เพราะเป็นการลงทุนเองของผู้ประกอบการ ทั้ง ตัวรถ และคนขับ ซึ่งต่างจากผู้ให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นอื่น ที่ตั้งแอพฯ ขึ้นมา แล้วไปรับสมัครแท็กซี่เข้ามาให้บริการ
 
                     4. "ALL THAI TAXI" จะใช้รถพลังงานไฮบริด (โตโยต้า พีอุส) ไร้มลพิษ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
                     อย่าง ไรก็ตาม หลังจากเปิดตัวแล้ว จะมีการทดสอบระบบและแอพพลิเคชั่น ช่วงหลังสงกรานต์ 2558 และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ในเดือนพฤษภาคม 2558 โดยรถทุกคันเป็นรถของบริษัท ควบคุมมาตรฐานโดยนครชัยแอร์ ไม่มีการเช่าขับ พนักงานขับรถรับเงินเดือน โดย ALL THAI TAXI เป็นบริการใหม่ของนครชัยแอร์ ในนาม บริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด (ในเครือ นครชัยแอร์)
 
11 ก.พ. 58 เวลา 11:09 4,722 20
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...