ศัลยกรรมสุดแปลก งานนี้ต้องใจเด็ดจริง !
 

ศัลยกรรมสุดแปลก งานนี้ต้องใจเด็ดจริง !

 

 

 ศัลยกรรมสุดแปลกหลากหลายแบบ แต่ละคนบอกเลยว่าทุ่มทุนสร้างจริง ๆ 
...

          การศัลยกรรมเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมหรือถือเป็นเรื่องธรรมดาในยุคนี้ไปซะ แล้ว เพราะมันเป็นทำสวยที่ได้ผลดีและรวดเร็วทันใจ ซึ่งผู้หญิงหลายคนก็นิยมทำศัลยกรรมจมูก ปาก หรือดวงตา ที่ยังถือว่าไม่แปลกนัก แต่รู้หรือไม่ว่า มีผู้หญิงอีกบางส่วนที่ใช้การทำศัลยกรรม เป็นเครื่องมือแปลงโฉมตัวเอง ชนิดที่เรียกว่าแปลกประหลาดจนจำเค้าเดิมแทบไม่ได้เลยล่ะ

          พัก หลัง ๆ มาเรามักจะเห็นข่าวฮือฮาตามโลกโซเชียล ที่ผู้หญิงหลายคนเริ่มพลิกโฉมตัวเองให้เป็นเหมือนคนนั้นคนนี้ หรือแม้กระทั่งเหมือนตุ๊กตาที่ไม่มีชีวิตก็มีนะจ๊ะ ที่ยิ่งไปกว่านั้น การศัลยกรรมให้ตัวเองดูเป็นเหมือนตุ๊กตายาง ก็ดูเหมือนจะเริ่มฮิตแล้วล่ะ บอกเลยงานนี้ถ้าใจไม่เด็ดจริงทำไม่ได้แน่นอน

          เอ้า … ใครอยากรู้แล้วว่า ศัลยกรรมสุด แปลกที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ หากใครอยากทำศัลยกรรมสุดแปลกแบบนี้บ้าง ก็คงต้องขยันเก็บเงินกันหน่อยล่ะเนอะ

    วาเลเรีย ลุคยาโนวา (Valeria Lukyanova) 

          มนุษย์บาร์บี้ชาวยูเครน ที่เปิดตัวมาพร้อมกับเสียงฮือฮาของชาวเน็ตจำนวนมาก ก็เพราะเธอศัลยกรรมจนใบหน้าและหุ่นอย่างกับตุ๊กตาบาร์บี้ แถมเธอยังอ้างว่าเธอมาจากนอกโลกและสามารถติดต่อกับเอเลี่ยนได้ด้วยนะจ๊ะ
 

 เครดิต : Glossเครดิต : La vie quotidienne d'allé et lynnเครดิต : Instagram valerialukyanova_fansเครดิต : Instagram valerialukyanova_fansเครดิต : Instagram valerialukyanova_fans


    อลิน่า โควาเลสกายา (Alina Kovalevskaya)

          มนุษย์บาร์บี้ชาวยูเครนอีกหนึ่งราย ที่เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เธออัพรูปตัวเองในลุคบาร์บี้ลงในเฟซบุ๊ก จนกลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย แหม … น่าอิจฉาหุ่นเธอจริง ๆ ปลิวลมซะ …
 

 เครดิต : Odd Photosเครดิต : Instagram alinaakovalevskaya เครดิต : Instagram alinaakovalevskaya เครดิต : Instagram alinaakovalevskaya เครดิต : Instagram alinaakovalevskaya 


    โลลิตา ริชี (Lolita Richi)

          มาอีกแล้วบาร์บี้มีชีวิตจากยูเครนอีกหนึ่งราย (ไม่รู้สาวยูเครนฮิตเป็นมนุษย์บาร์บี้กันหรือยังไงเนี่ย) แต่คนนี้มาแปลกหน่อย เพราะเธอบอกเองเลยว่าที่เห็นเธอเป็นบาร์บี้แบบนี้ เพราะการแต่งหน้าให้เหมือนบาร์บี้เท่านั้นเอง ไม่ได้ผ่านมีดหมอมาเหมือนมนุษย์บาร์บี้รายอื่น ๆ นะจ๊ะ 
 

 เครดิต : Latest Celebrity News And Updatesเครดิต : Instagram lolitarichiเครดิต : Instagram lolitarichiเครดิต : Instagram lolitarichiเครดิต : Instagram lolitarichi


    วิคตอเรีย ไวลด์ (Victoria Wild)

          สาวนางแบบผู้นี้ เธอทุ่มเงินไปหลายล้านบาทเพื่อแปลงโฉมครั้งยิ่งใหญ่ โดยเธอผ่าตัดศัลยกรรมและอัพไซส์ให้ดูม ๆ เพื่อต้องการให้ตัวเองเป็นเหมือนตุ๊กตายางมีชีวิตนั่นเอง 
 


 เครดิต : Rotten eCardsเครดิต : Rotten eCardsเครดิต : Instagram victoriawildofficial เครดิต : Instagram victoriawildofficial เครดิต : Instagram victoriawildofficial เครดิต : Instagram victoriawildofficial 


    คริสติน่า บูเท็ล (Krystina Butel)

          หญิงอังกฤษรายนี้ ยอมทุ่มเงินสุดกำลังหลายล้านบาท เพื่ออัพโฉมให้ตัวเองเป็นเหมือนรูปภาพล้อเลียนที่เคยได้มาตอนไปเที่ยว หนำซ้ำยังทำศัลยกรรมหัวนมให้เป็นรูปหัวใจอีกด้วยนะ
 

 เครดิต : Kaanilเครดิต : Swagger New Yorkเครดิต : Swagger New Yorkเครดิต : Swagger New York


 

    

ที่มา: http://women.kapook.com/view99978.html


 

4 ต.ค. 57 เวลา 17:35 2,899 80
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...