คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเป็นเจ้าของสาวสวยคนนี้ ต้องมี 34 ล้านขึ้น! เรืองจริง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 30 เมษายน 2553 01:06 น.
http://www.fwdder.com/static/images/fwdder_noimage.png';" src="http://www.manager.co.th/images/blank.gif" />
http://www.fwdder.com/static/images/fwdder_noimage.png';" src="http://pics.manager.co.th/Images/553000006302402.JPEG" />

ภาพขยายของ "นวลเนียงลำออง" ที่บทเขียนกล่าวว่า คุณหญิงมารดาของเธอเคาะราคาที่ 1 ล้านดอลลาร์
http://www.fwdder.com/static/images/fwdder_noimage.png';" src="http://www.manager.co.th/images/blank.gif" />
       
ASTVผู้จัดการออนไลน์— ผู้อ่านจำนวนมากกันสาปแช่งบทความชิ้นหนึ่งในหนังสือพิมพ์เกาะสันติภาพ (Koh Santepheap) ฉบับวันอังคาร (27 เม.ย.) ที่ผ่านมา ซึ่งมีการเชิญชวนเข้าร่วมประกวดราคาชิงสาวสวยผู้หนึ่ง โดยราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านดอลลาร์
       
       ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือเท็จ แต่ผู้อ่านจำนวนมากที่ได้ทราบข่าวจากเว็บไซต์ ลงความเห็นกันว่า นี่คือ การหมิ่นศักดิ์ศรีและเกียรติภูมิสตรีชาวกัมพูชาอย่างน่าละอายที่สุด
       
       หญิงสาวที่ถูกนำออกประมูลคือ น.ส.นวลเนียงลำออง สาวสวยจากครอบครัวที่มีฐานะดี สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศ มีความรู้เรื่องศิลปะ ดนตรี เพลงคลาสสิค เกิดในครอบครัวที่สูงส่ง เพียบพร้อมทุกประการสำหรับการเป็นศรีภรรยาในอุดมคติ
       
       แต่ปัญหาก็คือ มารดาของเธอ "นวล วรนาถ" ซึ่งมีฐานะเป็น "จุมเตียว" (Chum Teav) หรือ คุณหญิงไม่สามารถตัดสินใจได้เนื่องจาก มีผู้สนใจขอแต่งงานกับธิดาของเธอจำนวนมาก
       
       “ทุกคนล้วนแต่ร่ำรวย มีฐานะทาสังคมดีทั้งสิ้น.. ก็จึงนำบุตรีออกประกวดราคา โดยตั้งเป้าว่าจะนำรายได้ครึ่งหนึ่งไปบริจาคเข้ากองทุนเด็กกำพร้ากับกองทุน เพื่อคนชรา…” บทเขียนชิ้นเดียวกันระบุ
       
       นักเขียนของเกาะสันติภาพระบุว่า คุณหญิงมารดาของนวลเนียงลำออง ได้ตั้งเงื่อนผู้จะเข้าร่วมการประกวดราคาจะต้องเป็นผู้ที่มีฐานะดี มีชื่อเสียงในวงสังคม และจะต้องยกย่องเชิดชูบุตรีของเธอเป็นภรรยาเพียงคนเดียว
       
       นักเขียนคนเดียวกันนี้ได้ตีพิมพ์รูปภาพหญิงสาวสวยคนหนึ่ง โดยระบุว่า ราคาเคาะเริ่มที่ 1 ล้านดอลลาร์ หรือ 44 ลานบาท ผู้สนใจรายละเอียดอื่นๆ ติดต่อได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 012 802 718 หรือ อีเมล์
       
       บทเขียนดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก และ หลายคนไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่ผู้เขียนอาจจะกำลังโฆษณาภาพยนตร์ไทยเรื่องหนึ่ง มีผู้ส่งอีเมล์ไปสอบถาม แต่ต่อว่าต่อขานจำนวนมาก. แต่ไม่มีการตอบกลับ และ โทศัพท์หมายเลขดังกล่าวก็ไม่สามารถติดต่อได้.
http://www.fwdder.com/static/images/fwdder_noimage.png';" src="http://pics.manager.co.th/Images/553000006302401.JPEG" />

จริงหรือหลอก? เขียนเพื่อสนุกๆ หรือ มีจุดประสงค์ใดแอบแฝง? ข่าวกึ่งรายงาน พร้อมภาพประกอบ เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ ที่กำลังเป็นปัญหาในเว็บไซต์หนังสือพิมพ์เกาะสันติภาพ


Credit: ดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 30 เมษายน 2553 01:06 น.

โพสต์เมื่อ 30 เม.ย. 53 เวลา 10:50
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ปTags: แปลก

pisan2534
โพสต์โดย : pisan2534
Art Director สมาชิก VIPสมาชิก VIP
หมวดหมู่: เรื่องแปลกๆ ลี้ลับ
12463 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ pisan2534เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้