คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadใจละลาย!! คนแห่กดไลค์นักโทษ ไม่อยากให้อยู่ในคุก ควรไปเป็นนายแบบ 

ใจละลาย!! คนแห่กดไลค์นักโทษ ไม่อยากให้อยู่ในคุก ควรไปเป็นนายแบบ

 

 

 

เจเรมี มีคส์ ชายวัย 30 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาครอบครองอาวุธปืน ซึ่งหลังจากที่เขาถูกจับกุม ใบหน้า รูปร่างของเขาเกิดเตะตาบรรดาสาวๆ ที่มองว่าอาชญากรรายนี้ เซ็กซี่เกินไปที่จะอยู่ในคุก ทำให้เขากลายเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ และเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลาย

                      

ใน เฟซบุ้คของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Stockton รูปถ่ายของเขามียอดคนกดไลค์ทะลุ 1 แสนไลค์ และแชร์ไปกว่า 12,847 ครั้ง รวมทั้งมีการแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความหล่อเหลาเอาการ ตาสีฟ้าสุดเย้ายวน แถมยังมีหุ่นเซ็กซี่เหมือนนายแบบอีกด้วย

การจับกุมครั้งนี้จึงกลาย เป็นที่กล่าวขวัญกันว่า เขาไม่ควรจะอยู่ในคุก หล่อ ๆ แบบนี้ สมควรไปเป็นนายแบบซะมากกว่า และแน่นอนว่า โมเดลลิ่งก็ให้ความสนใจไม่น้อย โดย เบลซ โมเดล บริษัทโมเดลลิ่งในลอสแองเลสลิส ก็ยังเสนอให้เขาเซ็นต์สัญญาเป็นนายแบบทันทีที่เขาพ้นโทษออกจากคุก โดยมองว่า ชายหนุ่มร่างแน่นคนนี้ จะสามารถทำเงินได้ถึง 30,000 เหรียญ ต่อเดือน หรือประมาณ 9 แสนบาท เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม การดำเนินคดียังดำเนินต่อไป เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ค่าประกันตัวสูงถึง 9 แสนเหรียญ แต่แม่ของเขาพยายามหาเงินมาได้เพียง 5 พันเหรียญเท่านั้น ซึ่งหากไม่มีเงินจ่ายค่าประกันตัว เขาอาจจะต้องเข้าไปอยู่ในคุก

 

 

 

 Credit: http://board.postjung.com/784804.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้