น่าจะชัวร์! เจสัน ยัง สึกแล้ว! - ข่าวไทยรัฐออนไลน์

ชัดๆ 'เจสัน ยัง' สึกแล้ว พักหัวหิน ดอดต่อใบขับขี่ แฟนๆ แห่ถ่ายรูป - ข่าวไทยรัฐออนไลน์

"เจสัน ยัง" สึกแล้ว พำนักหัวหิน แวะปราณบุรีต่อใบขับขี่รถ จยย.ที่ทำหายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำแฟนๆ กรี๊ดขอแชะภาพ เจ้าตัวยันไม่เคยบอกจะบวชตลอดชีวิต และเร็วๆ นี้จะแถลงข่าว...


หลังจากเป็นข่าวช็อกเมื่อเกือบ 2 ปีมาแล้ว เมื่อนักแสดงหนุ่มเจสัน ยัง เข้าอุปสมบทเป็นพระอย่างไม่มีกำหนด เมื่อกลางปี 2555 โดยไปปฏิบัติธรรมกับพระอาจารย์ยุทธนา ธีรธมฺโม ณ วัดป่าห้วยส้มสุก ต.สะลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ทั้งๆ ที่เพิ่งหมั้นกับแฟนสาว ดาริกา จาร์โกต้า เชื้อสายอินเดีย เมื่อ 25 มี.ค. 55 มีคนวงการบันเทิงเข้าร่วมจำนวนมาก


กระทั่งล่าสุดเมื่อ 2-3 วันก่อน หรือประมาณวันที่ 14 ม.ค. 57 ได้มีกระแสในโซเชียลเน็ตเวิร์กว่า หนุ่มเจสัน ยัง ได้ลาสิกขา สึกออกมาจากเพศบรรพชิต เป็นฆราวาสแล้ว จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุข้อเท็จจริง จนความจริงได้ปรากฏว่ากระแสข่าวดังกล่าวเป็นความจริง เพราะจากการยืนยันของนางศิรภัสสร ชุมทอง หัวหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สาขาปราณบุรี ได้ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา หนุ่มเจสัน ยัง ได้มาต่ออายุใบขับขี่รถจักรยานยนต์ 5 ปี ซึ่งตอนแรกไม่ได้สังเกตว่าเป็นดารา กระทั่งลูกน้องในสำนักงานขนส่งฯ และประชาชน ซึ่งจำนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าวได้ ต่างฮือฮาตื่นเต้นที่ได้พบเจอ ขอถ่ายรูป โดยนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าวมีความเป็นกันเอง


"บังเอิญเจ้าหน้าที่ขนส่งทำหน้าที่ออกใบอนุญาตกำลังยุ่ง จึงออกจากห้องทำงานมาช่วย พบว่าเจสัน ยัง ได้มาอบรม ทำการทดสอบเพื่อต่อใบขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ได้ทำหายไป เป็นเวลา 1 ชั่วโมง เหมือนคนทั่วไป ประกอบกับตนเองชอบนักแสดงหนุ่มรายนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงขอถ่ายรูปในห้องทำงาน พร้อมยังมอบหลวงปู่ทวดให้กับเจสัน ยัง อีกด้วย รู้สึกตื่นเต้นมาก"


นอกจากนี้ ได้มีพนักงานขนส่งถามนักแสดงหนุ่มว่า ก่อนหน้าจะไม่สึก ซึ่งเจสัน ยัง ได้ตอบว่า "ผมไม่เคยบอกว่าจะบวชตลอดชีวิต" พร้อมบอกว่าขณะนี้พักอยู่ที่หัวหิน และเร็วๆ นี้จะแถลงข่าว


มีรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ที่นักแสดงหนุ่มเจสัน ยัง อยู่ในผ้าเหลือง และไปปฏิบัติธรรมที่วัดป่าห้วยส้มสุก จ.เชียงใหม่ โดยได้จำพรรษาอยู่ระยะหนึ่ง และได้มีสีกาจากกรุงเทพฯ แวะเวียนมาหา กระทั่งกลางปีที่แล้วได้ออกจากวัดไปโดยยังไม่สึก คาดว่าอยากจะปลีกวิเวก พร้อมกระแสว่าจะเดินทางไปต่างประเทศ กระทั่งล่าสุดได้ลาสิกขาแล้ว สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่ ต.สะสวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยไม่ทราบถึงสาเหตุในการสึกของนักแสดงหนุ่มรายนี้.


ป.ล. คลิปไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
17 ม.ค. 57 เวลา 10:39 1,225 1 10
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...