คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadทาบทาม โคดี วอล์คเกอร์ น้องชายแท้ๆของ พอล วอล์คเกอร์ สานต่อบทบาทแทนพี่ชาย

ทาบทาม ‘น้องชายพอล วอล์กเกอร์’ เล่น Fast & The Furious 7

 Fast&The Furious 7 ทาบทาม โคดี วอล์คเกอร์ น้องชายแท้ๆของ พอล วอล์คเกอร์ สานต่อบทบาทแทนพี่ชาย

แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง  Fast & The Furious 7 ระบุ ว่า หลังจากการเสียชีวิตของพอล ทางทีมผู้ผลิตได้ประชุมหารือกันหลายรอบ โดยได้บทสรุปว่า พวกเขาต้องการคนที่หน้าเหมือนกับพอล มารับบทในฉากที่เหลือในช่วงท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งคนที่น่าจะมีใบหน้าคล้ายพอลมากที่สุดก็น่าจะเป็น โคดี วอล์คเกอร์ วัย 25 ปีน้องชายแท้ๆของพอล

ซึ่งล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า ทีมงานมีการลงมติแล้ว ให้น้องชายพอลมาเล่นแทน และการถ่ายทำจะใช้วิธีถ่ายโคดีจากทางด้านหลังและในระยะห่างๆ แต่ในกรณีที่ต้องมีการใช้ใบหน้าพอลในระยะใกล้ๆ ทางทีมงานก็จะใช้ CGI (Computer Generated Imaginary)ใส่เข้าไปแทน และถ้าโคดีตกลงที่รับบทนี้เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ให้กับพอลพี่ชายของ เขา มันก็ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆอีกมากมายที่จะต้องทำ แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลานั้นเพราะทุกๆคนยังคงเศร้าโศกกับการจากไปของพอล

ทั้งนี้ พอลเพิ่งได้ถ่ายภาพพร้อมหน้าพร้อมตาสามพี่น้องระหว่างไปร่วมงานแต่งงานของ น้องชายคนรองเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ขณะที่การสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่ทำให้รถพอร์ชของเขาพุ่งออกจากถนนไป ชนต้นไม้จนไฟลุกไหม้นั้นอาจเป็นเพราะปุ่มที่ติดตั้งบนพื้นถนนเพื่อแบ่งเลนรถ ยนต์ทำให้รถยนต์ที่วิ่งมาด้วยความเร็วเสียหลักจนเกิดโศกนาฏกรรมขึ้นมา
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้