คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจา พนม คอนเฟิร์ม พร้อมเล่นหนัง Fast and Furious 7

 จา พนม คอนเฟิร์ม พร้อมเล่นหนัง Fast and Furious 7 พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กเผยภาพ The Jaa จา พนม ในลุคใหม่ แฟนคลับรอลุ้นถ้วนหน้า

            เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากทีเดียว สำหรับข่าวคราวการโกอินเตอร์ของพระเอกนักบู๊ฝีมือเยี่ยมของเมืองไทยอย่าง จา พนม ยีรัมย์ ที่มีข่าวว่า จา พนม จะร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Fast and Furious 7 แต่ยังไม่ทราบบท แต่แล้ว จา พนม กลับมีปัญหากับทางต้นสังกัดเดิมอย่าง สหมงคลฟิล์ม ซ้ำยังมีประเด็นครอบครัว ที่พ่อและพี่เขยของ จา พนม ออกมาเรียกร้องให้เขาชดใช้เงินให้ แถมก่อนหน้านี้ ทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Fast and Furious 7 ยังระบุด้วยว่า การร่วมแสดงของ จา พนม ยังอยู่ในขั้นเจรจาเท่านั้น

             ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2556 ทางเฟซบุ๊ก Tony Jaa Official ของ จา พนม ได้เผยภาพพระเอกนักบู๊ในลุคใหม่ มาดเข้ม สวมแว่นดำ พร้อมระบุว่า "Its Jaa reloaded, ready for Fast and Furious 7. Good Night everyone and sweet dreams." ซึ่งเป็นการแสดงถึงการกลับมาในรูปแบบใหม่ของ จา พนม และเขาก็พร้อมสำหรับการแสดงในภาพยนตร์ Fast and Furious 7 แล้วด้วย

             งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ของ จา พนม เข้าไปคอมเม้นท์ร่วมแสดงความยินดีกับเขาอย่างคับคั่ง และพร้อมจะรอติดตามชมบทบาทของ จา พนม ใน Fast and Furious 7 กันถ้วนหน้า

 
 
อ้างอิง  ข่าวจาก kapook.com


Credit: http://entertainment.goosiam.com/hotnews/html/0037260.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้