เจ๋ง ! Shaky Wash เครื่องซักผ้าไซส์พกพา ทำงานด้วยการเขย่า

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก bizion

          หนุ่ม ๆ ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวคงพอจะทราบปัญหาที่เรา ๆ ท่าน ๆ แก้ไขกันลวก ๆ ด้วยวิธี พลิกด้านในออกด้านนอกหรืออาศัยการโรยแป้งเอา ใช่แล้วครับ เรากำลังพูดถึงกางเกงในของคุณอยู่นั่นเองล่ะ เพราะหลายทีที่เตรียมกางเกงในไปแล้วไม่พอใช้ หรือไม่ก็ตั้งใจเอาไปไม่กี่ตัว กะว่าใช้ซ้ำ ๆ ได้ เพราะใส่เอาไว้ข้างในไม่มีใครเห็น แต่พอเอาจริง ๆ ก็ใส่แล้วคันยุบยิบแถมยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ จนพาให้ต้องมาซักกางเกงในอยู่ดี แต่การซักกางเกงในระหว่างทริปเดินทางนี่มันใช่เรื่องง่ายซะที่ไหน ไหนจะน้ำ ไหนจะผงซักฟอก แถมยังต้องหาที่ผึ่งตากให้แห้งอีกต่างหาก ยุ่งยากจริง ๆ .. งั้นลองให้เจ้า Shaky Wash มาเป็นตัวช่วยของคุณดูไหม แค่ใส่กางเกงในลงไปในกระบอกแล้วเขย่า ๆ ๆ ไม่เท่าไหร่เดี๋ยวก็ได้กางเกงในสะอาด ๆ มาใส่แล้ว

          Shaky Wash เป็นผลงานออกแบบของ จัง ซบ ลี ดีไซเนอร์ชาวเกาหลี ไซส์ของมันเล็กพอ ๆ กับแก้วขนาดย่อม ๆ ใช้ซักเสื้อผ้าชิ้นเล็ก ๆ อย่างกางเกงในและถุงเท้าได้สบาย แค่ใส่เสื้อผ้าที่ต้องการทำความสะอาดลงไป ใส่น้ำตาม ปิดฝา แล้วก็ออกแรงเชค ๆ ๆ ๆ ๆ (คิดซะว่ากำลังเชคกาแฟอยู่ก็ได้นะ) เชคให้นานตามต้องการจนคิดว่าผ้าจะสะอาดแล้ว ก็เปิดกระบอกออกมาเทน้ำทิ้ง จากนั้นปิดฝากลับไปใหม่แล้วเอาไปเสียบปลั๊ก (หรือจะเลือกใช้ระบบพลังงานแบตเตอรี่ก็ได้) คราวนี้จะเป็นระบบอบผ้าให้แห้ง รอจนสัญญาณไฟรูปพระอาทิตย์ขึ้นเต็มดวงก็จะได้ถุงเท้ากับกางเกงในสะอาด ๆ แห้ง ๆ มาใส่แล้วครับ .. สะดวกดีจัง

          มีแก็ดเจ็ตเจ๋ง ๆ แจ๋ว ๆ แบบนี้ คราวนี้ก็ออกทริปเที่ยวได้สบายใจ ถึงจะลิงโลดผาดโผนขนาดไหน เอากางเกงไปแค่ 1-2 ตัวก็ไม่หวั่นแล้ว :P

 
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...