10 เรื่องจริงที่ ผู้หญิง เถียงไม่ออก

ถ้าคุณสาวๆเข้ามาอ่าน (อ่ะ แฟนหนุ่มก็ได้) แล้วลองดูซิว่า เรื่องที่ teen.mthai นำมาฝากนี้ เป็นเรื่องจริงและตรงกับสาวๆหรือแฟนของคุณกันบ้างไหม? แต่ที่ teen.mthai อ่านมานั้น ก็เถียงไม่ออกเหมือนกันนะว่า มันไม่จริง!! อิอิ ^^

เรียบเรียงโดย teen.mthai

10. ผู้หญิงมักปากไม่ตรงกับใจ

อันนี้ teen.mthai เชื่อเลยว่า ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย ปากไม่ตรงกับใจกันทั้งนั้นแหละ สังเกตุดีๆ ถ้าแฟนสาวของหนุ่มๆ พูดว่า ไม่เป็นอะไร นั่นแสดงว่าคุณต้องรีบเทคแคร์ด่วน!! oน้อยใจอะไรอยู่แน่ๆ หรือจะเถียง!!

9. ผู้หญิงชอบใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ผู้ชายนึกไม่ถึง

ถ้าเป็นเรื่องของความรู้สึก อันนี้ยกให้เธอเลยคะ เพราะไม่ว่าแฟนหนุ่มจะทำอะไร ผิดเล็กผิดน้อยแต่เธอก็ยังจดจำรายละเอียดนั้นมานั่งนึกให้ปวดสมองอยู่บ่อยๆ เช่น ลืมวันครบรอบที่คบกัน , ลืมโทหา , ลืมบอกหลับฝันดี(เห้ย!ขนาดนั้น) และที่ใหญ่ไปกว่านั้น ชายไหนที่คิดมีบ้านเล็กบ้านน้อย(กำลังอินกับกระแส แรงเงา!) มีชู้ ก็ระวังให้ดี ปิดให้มิด เก็บอย่าให้เห็นแม้กระทั่งเส้นผมเพียงชิ้นเดียว เพราะผู้หญิงได้ขึ้นชื่อว่า เป็นเจ้าจอมจับผิด เลยแหละ!!

8. กีฬา

ใครที่บอกว่า ผู้หญิง นั้นไม่ชอบออกกำลังกาย วันๆก็เอาแต่แต่งหน้า ทำผม ช๊อปปิ้ง อันนี้ผิดนะคะ!! ความจริงแล้วเธอออกกำลังทุกวัน ออกมาด้วยซ้ำไปนะ ก็กีฬาที่ผู้หญิงเราออกกำลังกายทุกวันคือยกน้ำหนัก (กระเป๋าถือของผู้หญิงมีน้ำหนักมากกว่าสายตาประเมิน เพราะข้างในบรรจุของไว้มากมาย) โอ้ .. ล้วงไประวังงูฉก

7. เวลา

ผู้หญิงเป๊ะเรื่องวันเวลาเอามากๆ เวลาถ้าคุณนัดกับเธอแล้วมาสาย เธอก็จะริ่มมีอาการผีเข้าสิง งอน และหงุดหงิด เพราะฉะนั้นเวลานัดเธอแล้วพยายามไปให้ตรงกันหน่อยน่าจะดีที่สุด!! แต่ถ้าเธอมาสายเอง ก็ไม่เป็นไร (เรื่องปกติหน่ะ ทำใจ!!)

6. Horoscope

ขึ้นต้นวันใหม่ เดือนใหม่ หรือจะปีใหม่ ทุกวันเธอจะต้องสละเวลาส่วนตัวเปิดเว็บไซต์ หนังสือ เข้าไปตรวจดวงชะตา พยากรณ์กับหมอดูตลอดเวลา ชอบจริงหล่ะ ดูเรื่องเงินๆทองๆ ความรัก การงาน และสุขภาพ ถ้าเรื่องไหนดี อารมณ์ก็จะดีทั้งวัน แต่ถ้าเรื่องไหนแย่! เตรียมพาเธอไปทำบุญ ตักบาตรก็ดีนะ แต่จะรู้สึกดีมากๆเลย

5. ช้อปปิ้ง

เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงเบิกบานสำราญอารมณ์ที่สุด! แฟนหนุ่มถ้าเธอชวนไปเดินเที่ยวห้างละก็ ก่อนหน้าหนึ่งวันรีบนอนให้เต็มอิ่มซะนะ เพราะถ้าไปเดินกับเธอแล้ว เธอจะเหมือนหุ่นยนต์ที่เครื่องไม่มีวันดับ ไม่มีวันเหนื่อย เดืนข้ามวันยังได้!!

4. ไม่มีอะไร

คำฮอตฮิตที่ผู้หญิงชอบพูดเลยหล่ะ เอาง่ายๆจำไว้แค่ ถ้าเธอบอกว่า ไม่ ก็คือ ใช่ (ไม่เป็นอะไร = เป็นแน่นอน)

3. บริหารเสน่ห์

สโลแกนของผู้หญิงในปัจจุบันก็คือ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย(ถ้าไม่สวยก็หยุดเถอะ!) อันหลังไม่ใช่นะ ขำขำ ^^ ก็ผู้หญิงจะชอบอะไรที่สวยๆงามๆ หาเครื่องสำอาง เสื้อผ้ามาประดับ มาใส่ทุกวัน เอ๊ะ เมื่อคืนโบ๊ะครีมลาโม๊ะที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ตื่นเช้ามาหน้าเปล่งปลั่ง ออร่ากระจายขนาดนี้ ไปเรียน ไปทำงานก็ขอเช็คเรตติ้งคะ เช็คเรตติ้งกันซะหน่อย ยิ่งถ้ามีคนทักว่าไปทำอะไรมาหน้าใสบริีงๆเลย งานนี้ยิ้มน่าบานแน่ ครีมลาโม๊ะใช้ได้ผล

2. อ้วน

ชอบบ่นว่า “อ้วน” เป็นชีวิตจิตใจ เวลาเจอใครก็ชอบถาม ฉันอ้วนไหม? แต่ฉันว่าอ้วนนะ! ผอมตรงไหน ไขมันเต็มเลย! พูดแบบนี้กันทั้งนั้น แต่อีกอย่างหนึ่งชอบบอกว่า ตั้งแต่วันนี้ฉันจะลดความอ้วน แต่ she ก็ยังไม่เลิกทานจุกทานจิก แถมแอบย่องกินมื้อดึก!! แบบนี้คงจะลดได้นะตัวเธอ

1. แต่งตัว

ผู้หญิงจะให้เวลา และความพิถีพิถันในการแต่งตัวมากเป็นพิเศษ! ถ้านัดเธอเดท เธอจะตามหาชุดที่สวยที่สุดมาใส่ เลือกมาเยอะๆๆๆ มาลองหลายๆตัว พร้อมส่องกระจกดูว่า ฉันสวยพอรึยัง!? สเต็ปต่อมาคือใบหน้าและผิวพรรณ เธอจะบรรจงเสริมแต่งอย่างมีอาชีพ หน้าฉันต้องเป๊ะ ผมต้องพริ้มสลวย ผิวต้องขาวเหมือนสโนไวท์ (ครีมกลูต้าหน่ะ ทาเข้าไป!!) รวมๆแล้วผู้หญิงแต่งตัวทีใช้เวลา 1-2 ชั่วโมง (ขึ้นไปเอง) ^^

29 ส.ค. 56 เวลา 08:47 4,219 1 110
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...