คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadยลโฉม 10 สาวเซ็กซี่จากเวที FHM Girls Next Door 2013

เปิดเผยโฉมหน้าให้ได้ชมกันแบบเต็ม ๆ แล้ว ทั้งทางเว็บไซต์และนิตยสาร FHM ฉบับเดือนมีนาคม 2013 สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้ง 10 จากเวทีการประกวด "FHM Girls Next Door 2013 by Durex" ซึ่งทางนิตยสารอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมโหวตสาวข้างบ้านที่โดนใจที่สุดประจำปีนี้ 

          ที่สำคัญปีนี้นับว่าเป็นปีสำคัญเพราะเป็นปีที่จัดแคมเปญ FHM Girls Next Door 2013 ครบรอบเป็นปีที่ 10 แล้ว ดังนั้นทางทีมงานก็ทำงานกันอย่างเต็มที่พร้อมเตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากให้บุคคลทั่วไปได้ร่วมสนุกกัน ทั้งในส่วนของโรดโชว์และรอบตัดสิน นอกจากนี้ในส่วนของผู้เข้าประกวดเองก็มีโอกาสคว้ารางวัลต่าง ๆ อีกมากมายด้วย โดยรางวัลตำแหน่งชนะเลิศ FHM Girls Next Door 2013 by Durex จะได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท พร้อมขึ้นปกและร่วมงานกับนิตยสาร FHM อีกด้วย

          ว่าแล้วก็ลองไปดูกันสักหน่อยว่าผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของ FHM Girls Next Door 2013 จะมีหน้าตารูปร่างเย้ายวนใจขนาดไหนกัน แล้วสาวคนไหนที่หนุ่ม ๆ เทใจพร้อมกดคะแนนโหวตให้เธอมากที่สุด ทั้งนี้สามารถให้คะแนนเป็นกำลังใจให้กับพวกเธอกันได้ทั้งสองช่องทาง โดยผ่านทาง SMS พิมพ์ GND ตามด้วยหมายเลขสาวเซ็กซี่ที่ชื่นชอบแล้วส่งมาที่ 4259666  และทางเว็บไซต์ fhm.in.th สะดวกทางไหนก็โหวตกันได้เยอะ ๆ นะ ซึ่งจะเปิดให้ได้โหวตกันถึงวันที่ 9 พฤษภาคมนี้เท่านั้น สาวข้างบ้านสุดแสนจะขี้เหงาทุกคนรอกำลังใจจากผู้ชมอยู่นะคร้าบบบ 
 

 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้