คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadอึ้ง-ภาพหลุดนางแบบไต้หวัน ""หวังรั่วเวย"" ว่อนเน็ต 600 ภาพ

  นางแบบสาวไต้หวันชื่ออื้อฉาว ′′หวังรั่วเวย′′ มีข่าวภาพส่วนตัวหลุดว่อนออกมาทั่วเน็ตกว่า 600 ภาพ ทำให้ชื่อนี้กลายเป็นที่โจษขานกันอย่างกว้างขวางในระยะเวลาอันรวดเร็ว และเป็นที่รู้จักยิ่งกว่าดารานักแสดงดังๆ ในช่วงนี้เสียอีก

สาวหวังรั่วเวยได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ภาพพวกนี้เป็นภาพส่วนตัวที่เธอถ่ายเก็บไว้ดูเองเมื่อ 3 ปีที่แล้ว คิดไม่ถึงว่าจะถูกคนมือดีแฮ็กเอาไปเผยแพร่ ซึ่งตอนนี้สภาพจิตใจเธอย่ำแย่มาก และอยากจะวอนขอให้ทุกคนอย่าได้นำภาพพวกนี้ไปเผยแพร่กันต่ออีกเลย
      
หลังจากเกิดเรื่องนี้ทำให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่กล่าวขานและรู้จักอย่างรวดเร็วมาก แต่หลังจากนั้นก็มีคนออกมาให้ข่าวว่า อันที่จริงแล้ว เมื่อปี 2008 เหตุการณ์เช่นนี้ก็เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ในตอนนี้หวังรั่วเวยก็เคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวในทำนองเดียวกันว่า เธอถ่ายรูปนู้ดทั้งตัวเก็บไว้ดูเอง แต่เผลอเรอนำภาพเหล่านั้นไปลงในเว็บส่วนตัวเลยถูกชาวเน็ตโหลดรูปเก็บไว้ และนำไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งตอนนั้นเธอเคยขอร้องแกมข่มขู่ให้หยุดการกระทำแบบนี้ แถมภายหลังยังมีข่าวจะฆ่าตัวตายเนื่องจากอับอายออกมาอีกด้วย แต่สุดท้ายก็มีคนเช็กได้ว่าที่จริงแล้วเรื่องทั้งหมดเป็นฝีมือ ′′ปั่นข่าวเพื่อสร้างกระแส′′ ของเจ้าตัว และยังเดากันว่าคราวนี้ก็อาจจะเป็นการตีข่าวให้กับตัวเองอีกครั้งก็เป็นไปได้  
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน