รวมภาพหลุดดารา ส่งท้ายปี 2012


           

สนุก/กอสซิปสตาร์ :  ปีเก่าผ่านพ้นไป ก้าวเข้าสู่ปีใหม่กันอีกแล้ว ปีมะโรงงูใหญ่หมดไป มะเส็งงูเล็กเข้ามาแทนที่ ใครที่อยากจะเริ่มต้นใหม่หรือยังไม่ได้ทำอะไรในปีที่แล้ว เริ่มใหม่กันปีนี้ก็ยังไม่สาย ดูอย่างหลายๆ คนในวงการบันเทิงบ้านเรายังมีพลาดพลั้งกันเยอะแยะ พลาดในที่นี้หมายถึงว่าแอบไปทำนั่นนี่โน่น แต่ก็ยังมีภาพหลุดออกมาให้ชาวโลกเขารู้กัน ขนาดแอบทำกันแล้วนะเนี้ย ก็บอกแล้วความลับไม่มีในโลก ดาราพลาดแต่เราไม่พลาดที่จะรวบรวมภาพหลุดที่สุดของคนในวงการบันเทิงในปีที่แล้วมาให้ดูกัน

 

 

 

 

             เริ่มดูกันที่คู่รักพระเอก อาร์ต พศุฒม์ กับนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ปลูกต้นรักกันมาตั้งนาน แต่ฝ่ายชายเกือบจะมาแพ้ทางให้กับ กระเทยพลอย ซะแล้ว เพราะหลังจากที่ฝั่งสาวประเภทสองออกมาแฉว่าพระเอกหนุ่ม ลักลอบคุยกับเธอในไลน์ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมรับ ก็เลยกลายเป็นมหากาพย์ลากไส้แคปรูปภาพการสนทนามาโชว์ออกสื่อ ทำให้ สาวน้ำฝน ออกอาการงอนตุ๊บป่องไปหลายวัน ถึงขั้นเกือบจะเลิกรากันเลยทีเดียว!!! แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจและกลับมารักกันเหมือนเดิม

 

 

 

 

            ฝั่งทางด้านนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล เลน ก็มีภาพหลุดเปลือยอกให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ฮือฮาน้ำลายไหลย้อยกันอีกแล้ว เพราะหลังจากที่เธอเข้าสู่วงการฮอลลีวูด โดยการร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ก็มีภาพหลุดเปลือยออกจากหนังเรื่องดังกล่าวออกมา โดยกระแสในโลกไซเบอร์บอกว่ามีภาพหลุดออกมาอีกหลายภาพ พร้อมกับการเข้าชมของผู้ชมที่จับตาดูฉากดังกล่าวกันเป็นแถว

 

 

 

 

            แต่ที่เจอสะกัดดาวรุ่งเข้าอย่างจัง คงหนีไม่พ้นนางเอกร้อยล้าน หนูนา หนึ่งธิดา หลังภาพโชว์จูบสนิทแนบชิดกับอดีตหวานใจ ดีเจ.ไกด์ ศิริชัย หลุดออกมาได้ เธอก็ได้ฉายา แอ๊บแบ๊วหลุดจุ๊บ ไปเต็มๆ เพราะค้านกับลุกค์สุดหวาน เรียบร้อย ยิ่งกว่าผ้าที่พับเอาไว้ซะอีก เล่นเอาหลายคนเม้าท์มอยกันสนุกปาก และยกตำแหน่งแบ๊วตัวแม่ให้เธอไปเลย...

 

 

 

 

            ถัดมาสาวเซอร์ สายป่าน อภิญญา ก็มีภาพหลุดปุ๊นบุหรี่พร้อมกับควงหนุ่มตาน้ำข้าวสวีทพัทยามาให้ฮือฮาอีกแล้ว หลังจากปีก่อนก็มีภาพหลุดดกกระป๋องเบียร์กลางงานคอนเสิร์ต แต่เจ้าตัวก็ออกมายอมรับแมนๆ ว่าเป็นตนจริงพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยการหยุดดูดบุหรี่แล้ว ซึ่งหนุ่มต่างชาติคนดังกล่าวเป็นคนที่ตนคบอยู่ พร้อมกับขอโทษอีกด้วย แบบนี้สังคมไทยพร้อมให้อภัยคนกลับตัวเสมอ เช่นเดียวกับนักร้องซูเปอร์สตาร์ อมิตา ทาทา ยัง ที่ออกมาน้อมรับผิดทันที หลังโพสต์ภาพตัวเองกำลังคีบบุหรี่ในอินสตาแกรม จนโดนชาวโลกไซเบอร์สวดยับ!!! ชี้ว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะสมแก่เยาวชนอย่างมาก

 

 

 

 

          ส่วนสาวคนนี้ "อึ๋มผ่าซาก" หรือ "อึ๋มหมื่นล้าน" ตั๊ก บงกช กี่ปีๆ ก็มีภาพหลุดเสียวๆ มาให้เราเห็นกันตลอด แต่เมื่อปีที่ผ่านมาเจ้าตัวทำเอาคนทั่วประเทศอึ้งกับภาพสวีท เจ้าสัวบุญชัย หมื่นล้าน ไม่เพียงเท่านี้มีภาพหลุดสวีทหวานออกมาไม่เท่าไหร่ทั้งคู่ก็ออกมาประกาศหมั้นหมาย ภายใต้กระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่ทั้งคู่ก็ได้หมั้นหมายกันในที่สุด
3 ม.ค. 56 เวลา 10:54 43,235 3 140
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...