ผู้ชายต้องการอะไรมากกว่า หน้าตา และ หน้าอกหน้าใจ

ผู้ชายต้องการอะไรมากกว่า หน้าตา และ หน้าอกหน้าใจ
คำกล่าวที่ว่า  "ผู้หญิงจะรักผู้ชายจาก 0 ไปถึง 100 แต่ผู้ชายจะรักผู้หญิงจาก 100 ไปสู่ 0"  คือสิ่งที่คนส่วนใหญ่บอกว่าเป็นเรื่องจริง และผู้ชายส่วนมาก ก็ไม่ปฏิเสธว่า ผู้ชายมองผู้หญิง ที่ หน้าตาเป็นอันดับหนึ่ง ส่วนอันดับสอง ก็คือ บริเวณ หน้าอกหน้าใจ ว่ามีขนาดที่สมวัยหรือไม่ ลำดับถัดมา ก็คือนิสัย แต่ถ้ามีครบทั้งสามอย่างล่ะก็ สุดๆ ไปเลย 

แต่ที่กล่าวมาตามย่อหน้าข้างต้น ก็ไม่ได้หมายความว่า ผู้ชายหวังจะให้ผู้หญิงสวยเลิศเลอ หรือต้องไปแปลงโฉมใบหน้า ให้เหมือนดังเช่นสาวเกาหลี หรือจะต้องไปเสริมหน้าอกหน้าใจ ให้มีไซส์ใหญ่ สะบึมส์ จนกลายเป็นดาวยั่ว แต่อย่างใด 

ผู้หญิงส่วนหนึ่งยังมีความเข้าใจผิดว่า จะหาแฟนได้ ต้องหน้าตี และหน้าอกใหญ่เท่านั้น ซึ่งในทางวิทยาศาสตร์ ถูกครับ เพราะสองสิ่งนี้ คือสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายเกิดอาการลุ่มหลงในช่วงแรก หรือที่เรียกว่า ตกหลุมรัก หรือเกิดอาการหัวปักหัวปำ บางคน ก็อาการหนัก จนโดนทักว่า โดนของมาหรือเปล่า

     แต่เมื่อถึง ช่วงเวลาหนึ่ง หลังจากที่คบกันมาได้สักพัก หน้าตา และไซส์ของ หน้าอก ก็จะลดบทบาทความสำคัญลงไป สิ่งที่เพิ่มความสำคัญเข้ามาแทนที่ ก็คือความเข้าออกเข้าใจกัน การเสียสละ การเป็นทั้งผู้ให้ และผู้รับ เพราะแท้จริงแล้ว ผู้ชายต้องการใครสักคน เป็นเพื่อนคุย เป็นคู่คิด และก้าวเดินไปพร้อมกัน

     ชีวิตคนเราย่อมมีวันเวลาที่ประสบปัญหาหรือมีเรื่องไม่สบายใจกันทั้งนั้น หากผู้หญิงไม่สามารถทำหน้าที่เป็น เพื่อนคู่คิดในยามที่เขามีปัญหา ก็อาจจะทำให้ความรักสั่นคลอน และทำให้ผู้ชายเกิดความรู้สึกว่า คุณยังไม่ใช่คน ที่ควรจะใช้ชีวิตคู่ ร่วมกัน ผู้ชายบางท่าน มีแฟนที่น่ารักมาก คบกันช่วงแรกๆ เข้ากันได้ด้วยดี ทุกอย่างดำเนินไปอย่างสวยงาม แต่ผ่านไปนาน ก็ต้องเลิกรากัน เพราะพบว่า ผู้หญิงบ๊องแบ้ว มากเกินไป พร้อมกับให้เหตุผลว่า "น้องเค้าเหมาะ ที่จะเป็นแฟน แต่ไม่เหมาะที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้" เพราะผู้ชายเอง ก็มองว่า ถ้าจะใช้ชีวิตคู่ ก็ต้องมีใครสักคน ที่เป็นคู่คิด ให้คำปรึกษา และร่วมวางแผน สร้างครอบครัว ไปด้วยกันได้

     แต่เช่นเดียวกัน ก็ไม่ได้หมายความว่า ผู้หญิงน่าตาดีแต่บ๊องแบ้ว จะไม่สามารถมีคู่ได้ เพียงแต่ว่า คนที่จะมาเป็นคู่ได้ จะต้องเป็นคนประเภทที่ชอบเป็นผู้นำอยู่ตลอดเวลา หรือเป็นผู้ชายประเภท ที่ชอบเป็นช้างเท้าหน้าอย่างแรงกล้า

     สิ่งที่อยากจะแนะนำคุณผู้หญิง ที่อาจจะขาดความมั่นใจในเรื่องรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ลองค้นหาเสน่ห์ และความสามารถที่ตัวเองถนัด และแสดงมันออกมาอย่างเต็มที่ ผู้ชายหลายคนตกหลุมรัก ผู้หญิงที่มีความรู้ ความสามารถ ผู้ชายบางคน ก็ชอบผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน สนุกสนานเฮฮา เพราะอยู่ด้วยกัน แล้วสบายใจ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า ผู้ชาย ให้ความสำคัญ ที่จะคบกับผู้หญิง เป็นแฟน หรือคู่ชีวิต โดยตัดสินใจ จากบุคลิกภาพโดยรวม ไม่ใช่ดูจากรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียว

     หน้าตาดี หรือ หน้าอกสะบึมส์  ไม่ใช่ว่า จะช่วยทำให้ได้รับชัยชนะไปซะทั้งหมด นิสัยที่ดี ความมั่นใจ และการดูแล การเอาใจใส่ต่างหาก ที่จะช่วยให้รักกันได้อย่างยาวนาน


ขอบคุณที่มาบทความจาก  NadDate.com

#นานา #สาระ
123581321
นักแสดงรับเชิญ
8 ก.พ. 53 เวลา 22:01 1,953 13 140
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...