คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadElsword เตรียมระเบิดความมันส์แบบอันลิมิต OBT 18 ต.ค. นี้ พร้อมมีสิทธิ์เป็นเจ้าของ iPhone5

 

หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วง CBT ที่ผ่านมา Elsword Online ก็เตรียมความพร้อมระเบิดความมันส์อีกครั้งในช่วง OBT ในวันที่  18 ตุลาคม พร้อมกิจกรรมพิเศษแจกจริง เซิร์ฟแดงครบทุกเซิร์ฟ แจกไอโฟน 5ให้กับเหล่านักรบอนิเมะเตรียมไปใช้กันฟรีๆ

Elsword Online เกมออนไลน์เล่นง่ายสไตล์อนิเมะ เตรียมเปิดให้บริการช่วง OBT ให้กับเหล่านักรบอนิเมะทั้งหลายที่ต่างรอคอยจะสัมผัสความมันแบบเต็มรูปแบบในวันที่ 18 ตุลาคม เวลาบ่าย 2 ด้วยตัวเกมที่สมบูรณ์มากขึ้นและกิจกรรมพิเศษสำหรับต้อนรับนักรบที่จะร่วมไปพิทักษ์โลกไปกับ Elsword Online ไม่ว่าจะเป็น

-                     Hello Elsword! เพียงแค่ล็อกอินช่วงวันที่ 18 -31 ตุลาคม ก็รับไปทันทีกับฉายา“Pioneer of Elios”

-                     Play more, Get more! เล่นมากยิ่งได้มากช่วงวันที่ 18 -31 ตุลาคม กับไอเทมหลากหลายที่รออยู่ตลอดเดือนตุลาคม

-                     เซิร์ฟแดงแจก iPhone5 มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท เพียงเล่น Elsword Online ก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ iPhone 5 ตั้งแต่ 18 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน แจกทุกเสาร์และอาทิตย์

 

ทั้งนี้ทีมงาน  Elsword Online ต้องขอขอบคุณเกมเมอร์ไทยที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ในช่วง Close Beta ในวันที่ 12 – 16ตุลาคม ที่ผ่านมา กับการเข้าไปร่วมทดสอบจนแน่นเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นการตอกย้ำได้ชัดเจนว่า Elsword Online นักรบอนิเมะพิทักษ์โลก เป็นที่จับตามองของเกมเมอร์ไทย

            ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมของเกม Elsword Online นักรบอนิเมะ แอ๊คชั่นพิทักษ์โลก ได้ที่ www.elsword.in.th

 

 

 

  
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้