Nissan เปิดตัว X-Trail รุ่นใหม่ล่าสุด

Nissan เปิดตัว X-Trail รุ่นใหม่ล่าสุด

 

 

ถ้าใครได้ไปงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2009 ที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี แล้วเดินผ่านบูธของนิสสันจะต้องสะดุดตากับรถ SUV คันใหญ่ ที่ทางนิสสันประเทศไทยนำเข้ามาให้เหล่าคนรักรถได้สัมผัสตัวจริงกันก่อนใครภายในงาน ซึ่งรถ SUV คันนั้นก็คือ นิสสัน X-Trail รุ่นใหม่ที่ครองตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 ถึง 8 ปีซ้อนในประเทศญี่ปุ่น* โดยการกลับมาในครั้งนี้ก็ยังคงสร้างความโดดเด่น เร้าใจ และดูแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างแบบ X-Construction สไตล์ X-Trail สามารถเรียกความสนใจจากผู้เข้าชมงานได้ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

 

คนส่วนใหญ่ที่ได้เข้าชมงานจะพูดเป็นเสียงเดียวกันในทันทีที่ได้เห็นนิสสัน X-Trail คันนี้ว่า “กว้างดีนะ” ซึ่งนอกจากความกว้างที่เห็นได้ชัดว่าใหญ่กว่านิสสัน X-trail รุ่นเก่าที่เคยเข้ามาขายในบ้านเราแล้ว ภายในยังเป็นเบาะนั่งหุ้มหนังแบบสปอร์ตนั่งนุ่มสบาย ข้างๆ เบาะคู่หน้ามีที่วางแก้วน้ำ มีระบบรักษาความเย็น หากเลื่อนไปดูด้านหลังก็จะเจอกับความกว้างสบายของที่นั่งและมีช่องแอร์สำหรับคนนั่งเบาะหลังด้วย ซึ่งเบาะหลังสามารถพับได้ทำให้มีพื้นที่ในการใช้สอยด้านหลังเพิ่มขึ้นอีก ด้านท้ายรถมาพร้อมกับช่องอเนกประสงค์สามารถใช้เก็บของได้หลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตลล์ของแต่ละคน

 

 

นิสสัน X-Trail ใหม่ คันนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ใช้ระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT ซึ่งช่วยให้ขับได้อย่างสมูทไม่เหมือนการขับรถ SUV อื่นๆทั่วไป อีกทั้งยังสามารถปรับเป็นโหมดเกียร์ธรรมดา 6 สปีด เปลี่ยนเกียร์รวดเร็ว เพิ่มความเร้าใจให้กับคนที่ชอบความท้าทายได้เป็นอย่างดี หากจะพูดถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ ก็มีครบทั้ง ABS BA EBD ถุงลมคู่หน้า เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติและระบบป้องกันการบาดเจ็บบริเวณต้นคอ

 

หากคุณกำลังมองหารถที่สามารถตอบสนองได้กับทุกๆไลฟ์สไตล์ของคุณ สามารถขับขี่ได้ทั้งในเมืองและนอกเมือง นิสสัน X-trail ใหม่คันนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณครับ

 

 

สิ่งที่เขียนมาทั้งหมดนี้ทุกท่านอาจจะยังมีข้อสงสัยในบางประการ นิสสัน X-Trail ใหม่พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้ทดลองขับที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ แล้วคุณจะได้รู้ว่าทำไม? รถ SUV คันนี้ถึงมียอดขายสูงสุดในตลาดรถ SUV ประเทศญี่ปุ่น 8 ปีซ้อน...

 

ลองไปสัมผัสความเร้าใจของนิสสัน X-Trail ใหม่ด้วยตัวคุณเองนะครับ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nissan.co.th


 

 

2 ก.พ. 53 เวลา 13:33 4,876 5 108
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...