คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadElsword แอคชั่นมันส์ๆ เล่นง่ายสไตล์อนิเมะ ชวนร่วมพิทักษ์ CBT 11 – 15 ตุลาคม และ OBT 18 ตุลาคม

 

 

Elsword แอคชั่นมันส์ๆ เล่นง่ายสไตล์อนิเมะ 

ชวนร่วมพิทักษ์ CBT  11 – 15 ตุลาคม  และ OBT 18 ตุลาคม พร้อมดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้

 

Elsword รวมพลคนรักอนิเมะ ร่วมพิทักษ์โลก  CBT  11 – 15 ตุลาคม  และ OBT 18 ตุลาคมนี้  แค่มี Play ID หรือ TCG ID ก็เล่นได้ พร้อมเปิดเว็บให้สมัครไอดีใหม่และดาวน์โหลดเกมตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิง ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการเกมออนไลน์ตัวใหม่ล่าสุด Elsword  Online เกมแนว Action Side Scrolling- MMORPG Cute 2.5 D ที่เล่นง่ายและเข้าใจได้ไม่ยาก จากค่าย  KOG ผู้พัฒนาเกม Grand Chase และ Fighter Club ที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้เล่นเกมชาวไทย โดยมีกำหนดการจะเปิดให้บริการในช่วง CBT วันที่ 11-15 ตุลาคม และ OBT วันที่ 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้

Elsword  Online ได้รับความนิยมอย่างสูงและเปิดให้บริการในหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น  เกาหลี, ไต้หวัน, จีน, ยุโรป, ฮ่องกง และญี่ปุ่น  ความสนุกของเกมนี้คือ แอ๊คชั่นสุดมันส์ที่ผสมผสานความน่ารัก ของตัวละคร โดยใช้กราฟิคในแบบอนิเมะ  และที่โดดเด่นก็คือ แอคชั่นพิเศษต่างๆ ในเกมจะถูกแสดงออกมาในรูปแบบตัวละครในหนังสือการ์ตูน ซึ่งไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ  อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ เมื่อตัวละครภายในเกมทำการเปลี่ยนคลาสแล้วจะไม่ได้เปลี่ยนแค่เครื่องแต่งกาย แต่จะมีการเติบโตขึ้น เหมือนเด็กประถมเปลี่ยนเป็นเด็กมัธยม ในแต่ละคลาส

นอกจากความน่าสนใจของตัวละครที่น่าเล่นแล้ว Elsword  Online ยังมีระบบภายในเกมที่ทำให้ผู้เล่นสนุกและมันส์ทะลุกรอบ  ไม่ว่าจะเป็น ระบบตะลุย Dungeon ในแต่ละ Map เพื่อเก็บ Level และภารกิจที่หลากหลาย, ระบบ Combo, ระบบ PVP, ระบบ Ranking, ระบบ Class ที่หลากหลาย และระบบอื่นๆ อีกที่น่าสนใจมากมาย  ซึ่งหวามสนุกเหล่านี้สามารถเล่นได้บนคอมพ์พิวเตอร์ที่สเปคไม่สูงมาก แถมยังสามารถบังคับตัวละครด้วยปุ่มง่ายๆ เพียงไม่กี่ปุ่มในการกดคอมโบและสกิลอีกต่างหาก

สำหรับคนที่ชอบเกมแอคชั่นมันส์ๆ เล่นง่าย อย่าง Elsword  Online นักรบอนิเมะ... แอคชั่นพิทักษ์โลก เพียงแค่มี  Play ID และ TCG ID ก็เล่นได้ทันที  ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดตัวเกม ได้แล้วที่ Elsword.playpark.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้