คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadวิชามาร!! ทำเฟสบุ๊คปลอม สกัด 'ณฉัตร' แถมโพสต์ชวนร่วมเพศ

ไม่มีเวทีไหนที่จะไม่ต้องแข่งขัน...เวทีประชันขาอ่อนโลกเดือดปุดๆ เมื่อสาวณฉัตร เมืองโคตร ถูกสร้างเฟสบุ๊คปลอม แถมปลอมเป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012

ล่าสุดเบื้องหลังเวทีเวทีมิสเวิลด์ 2012 กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ให้ร้อนๆ หนาวๆ สำหรับ ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 สาวจากประเทศไทยที่ไปชิงตำแหน่งมิสเวิร์ด 2012 ที่ประเทศมองโกเลีย หลังจากมีการทำเฟสบุ๊คปลอมขึ้นมา นอกจากจะตัดคะแนนโหวตของสาวไทยในการเข้ารอบแล้วแล้ว ยังปลอมตัวเป็น สาวณฉัตร พร้อมทั้งโพสต์ข้อความเชิญชวนให้คนมามีเพศสัมพันธ์ด้วย ทางด้านนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการมิสไทยแลนด์เวิลด์ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออกมากล่าวผ่านสื่อว่า การทำเฟสบุ๊คปลอมขึ้นมาเป็นเรื่องจริงคนที่ทำขึ้นไม่น่าจะใช่คนไทยและหากกด ไลค์ให้กับเฟซบุ๊กปลอมคะแนนของณฉัตรก็จะถูกแบ่งไปด้วย

ส่วนเฟสบุ๊คที่อ้างว่าทำปลอมขึ้นมาได้ถูกลบไปแล้ว สำหรับชาวเฟสบุ๊คสามารถกดไลค์โหวตคะแนนมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 เข้ารอบ Fast Track Miss World Multimedia Award เพื่อชิงมงกุฎ Miss world ร่วม Like ร่วม share และ Comment คลิกเข้าไปที่ http://www.facebook.com/MissWorldThailand กดคนละ 1 like และ Comment ให้ กำลังใจ หมดเขตโหวตในวันที่ 17 ส.ค.นี้ เวลาเที่ยงคืนCredit: http://www.yengo.com/th/news/txt/?id=1635&da_id=111775


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้