คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสตีวี่ แมวตาบอดผู้หลงไหลเสียงเปียโน

 

สตีวี่ วันเดอร์ แมววัย 6 ปีที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อของนักร้องชื่อดัง และมีความสามารถในการเล่นเปียโนชาวอเมริกาที่พิการสายตา  เพราะว่าเจ้าสตีวีมันก็มีความพิการสายตา และชื่นชอบเสียงเปียโนมากเป็นพิเศษเช่นกัน

สตีวี่ถูกพบในสวนสาธารณะในเมืองบีฟอร์ด วันที่ 27 กรกฏาคม และถูกส่งไปยังสวนวูด การ์เดน และได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี มันได้ถูกถ่ายพยาธิ รักษาไส้เลื่อน และฉีดวัคซีนไข้หวัด

 

หลังจากได้รับการรักษาและฉีดวัคซีน  สตีวี่ถูกส่งไปพักที่บ้าน และมีคนสังเกตว่าสตีวีเพลิดเพลินกับเสียงเปียโนที่เขากำลังบรรเลงอยู่  ผู้ดูแลเชื่อว่าเสียงสามารถเชื่อมต่อโลกภายนอกให้แก่เจ้าสตีวี่ได้

บีเวอร์ลี่ สตรีท รองผู้จัดการสวัสดิการแมว เล่าว่า แมวตาบอดจะสบายใจเมื่อได้ยินและสามารถเครื่องไหวตามเสียงได้  

ตอนนี้สตีวี่ เหมียวนักดนตรีใช้เวลาส่วนใหญ่กระโดดข้ามแป้นเปียโนภายในบ้านพักชั่วคราว

 

 

สตรีท กล่าวต่อไปว่า "คุณจะไม่รู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่แมวตาบอด  มันเหมียวลูกแมวขึ้เล่นตัวเล็กๆตัวหนึ่งเท่านั้น  สตีวี่จะเพลิดเพลินกับเสียงเพลง มันมักจะกระโดดนั่งลงที่ตักของฉันขณะที่ฉันเล่นเปียโน และบางทีมันก็นั่งร่วมที่นั่งกับฉัน เอาจมูกมีดุนแป้นให้เกิดเสียงดัง"

สตีวี่เป็นแมวตาบอดที่ไม่สนใจของเล่นหรือสวน มันสนใจแต่เสียงเปียโน  สตรีทหวังว่ามันจะถูกย้ายเข้าไปอยู่บ้านใหม่ที่ถาวร และมีเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับมัน

 

 

 

 

สตีวี่ วันเดอร์ นักร้อง R&B ชื่อดังชาวอเมริกา ที่มีพรสวรรค์ในการร้อง และเล่นดนตรีหลายประเภท รวมไปถึงเปียโน  หากแต่เขามีความพิการสายตาแต่กำเนิด  แต่ัันั่นก็มิใช่ปัญหา หรือเป็นอุปสรรคใด  เขาประสบความสำเร็จด้านการดนตรีซึ่งเป็นสิ่งที่เขาชอบ  จนได้รับรางวัลหลายอย่าง เช่น แกรมมี่อวอร์ส ในสาขาศิลปินเดี่ยวยอดนิยม รางวัลออสการ์ สาขาเพลงที่ดีที่สุด  ได้รับแต่งตั้งให้เป็นนักร้องร็อคและโรล และนักแต่งเพลงที่ดีที่สุดอีกด้วย
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้