คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadวิจารณ์แซ่ด ภาพเด็กโตดูดนมแม่ ขึ้นปกนิตยสารไทม์

วิจารณ์แซ่ด! ภาพเด็กโตดูดนมแม่ ขึ้นปกนิตยสารไทม์

วิจารณ์แซ่ด! ภาพเด็กโตดูดนมแม่ ขึ้นปกนิตยสารไทม์

118Share


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hollywoodlife-com.vimg.net, examiner.com
 
          วันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เอ็นวายเดลินิวส์ รายงานว่า เกิดข้อถกเถียงเกี่ยวกับปกของนิตยสารไทม์ นิตยสารชื่อดังของโลก ฉบับล่าสุด หลังนำภาพถ่าย เด็กชายอายุ 3 ขวบ กำลังดูดนมแม่จากเต้า มาขึ้นปกนิตยสาร
 
          โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพของเจมี ลินน์ กรูเม็ตท์ คุณแม่วัย 26 ปีและลูกชายของเธอ อรัม วัย 3 ขวบ เนื่องจากว่า คุณแม่ยังสาวรายนี้ มีวิธีการเลี้ยงดูที่แปลกแตกต่างออกไป เพราะเธอยังคงให้ลูกดื่มน้ำนมจากเต้า แม้ลูกจะเติบโตอายุ 3 ขวบ ซึ่งควรจะหย่านมแล้วก็ตาม เพราะเธอเชื่อว่ามันเป็นการให้ความอบอุ่นและปลอบโยนให้กับลูกน้อยและเป็นการ เชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกให้แน่นแฟ้นขึ้นเหมือนกับที่เธอดูดนมแม่ จนถึงอายุ 6 ขวบ
 
          อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในอินเทอร์เน็ตถึงความไม่ เหมาะสม โดยบางคนมองว่ามันเป็นภาพที่ส่อไปในทางเพศ บางคนมองว่าเป็นภาพโป๊ หรือบางคนวิจารณ์การเลี้ยงลูกของเธอว่า ทำไมถึงยังปล่อยให้ลูกดูดนมจากเต้าอีกทั้งที่ลูกก็เริ่มโตแล้ว
 
          ทั้งนี้ กรูเม็ตท์ ได้ระบุข้อความไว้ในบล็อกของเธอซึ่งแสดงความไม่พอใจที่สังคมวิจารณ์เรื่องการเลี้ยงดูแบบเฉพาะของเธอเอง โดยบอกว่า สังคม ไม่ควรจะนำมาวิจารณ์ ผู้เป็นแม่ต่างมีวิธีการเลี้ยงดูลูกที่แตกต่างกันไป ต้องการทะนุถนอมลูกให้ถึงที่สุด มันไม่กฎตายตัวที่จะให้ทุกคนปฏิบัติเหมือน ๆ กันได้ แม่ทุกคนรักลูกตัวเอง และต้องการให้ลูกได้รับความรักและความอบอุ่นจนถึงที่สุด
 
          ด้าน ดร.บิล เซียร์ ผู้ศึกษาทฤษฏีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกบอกว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณแม่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับลูก ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะนอนกับลูก หรือให้ลูกนอนเตียงเดียวกันกับแม่ หลากหลายวิธี แต่ที่สุดแล้ว ลูกมีสิทธิที่จะได้รับการดูแล ทะนุถนอมจากแม่ ไปอีกนานแสนนาน ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม
 Credit: กระปุกดอดคอม

โพสต์เมื่อ 13 พ.ค. 55 เวลา 07:34
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
THEPOco
โพสต์โดย : THEPOco
ผู้กำกับภาพ สมาชิก VIP
หมวดหมู่: ข่าวสาร update
1959 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ THEPOcoเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้