คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadกฏรักแบบนี้ก็มีด้วย

กว่าเราจะได้รักกับใครสักคนนึง มันก็ยากพอแล้ว ถ้าเจอกฏเลิฟแบบนี้ มีหวังคิดมากประสาทกินกันพอดี ขอบคุณประเทศไทยที่ไม่มีกฏหมายแบบนี้มาใช้บังคับแต่นี่คือกฏหมายของแต่ละ ประเทศที่แตกต่างกันไปทั่วโลก ที่เขาเอามาใช้บังคับกันอเล็กซานเดรีย, มินนีอาโปลิส : ถือเป็นเรื่องผิดกฏหมายสำหรับผู้ชาย ที่จะมีเพศสัมพันธ์กับหญิง โดยที่เขายังมีกลิ่นลมหายใจเป็นกลิ่นปลาซาร์ดีน ดังนั้นเพื่อความชัวร์ก่อนมีเซ็กซ์กับใคร ชายหนุ่มควรแปรงฟันก่อนนะจ๊ะ


สเปน : ในศตวรรษที่ 17 ถือเป็นเรื่องผิดกฏหมายสำหรับใครก็ตามที่เป็นผู้หญิงแล้วเปลือยเท้าให้ชาย อื่นที่ไม่ใช่สามีเห็น เพราะเท้าที่เปลือยเปล่าถือเป็นวัตถุทางเพศแต่โชว์เปลือยอกไม่ผิด! นางสามารถเดินโชว์หนุ่มๆ ที่ไม่ใช่สามีได้เลย...

ทรีมอนตัน, ยูทาห์ : กฏหมาย แห่งรัฐนี้ตราไว้ว่าห้ามผู้หญิงมีเซ็กซ์ กับผู้ชายขณะที่อยู่บนรถพยาบาล นอกจากจะถูกตั้งข้อหาแล้วถ้าโดนจับได้ ฝ่ายหญิงจะต้องถูกตีพิมพ์ชื่อของเธอประจานในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นอีกด้วย ใครว่าอเมริกาผู้หญิงผู้ชายเท่าเทียมกันเนี่ย แน่จริงก็ตีพิมพ์มันทั้งคู่สิ!!


จีน : มีกฏหมายห้ามผู้หญิงเดินแก้ผ้ารอบห้องในโรงแรม ถ้าอยากแก้ผ้าอนุญาตให้แก้ได้เฉพาะในห้องน้ำเท่านั้น (เอากับเค้าสิ)

ลอนดอน : เป็นเรื่องผิดกฏหมายถ้ามีเซ็กซ์กันที่ลานจอดมอเตอร์ไซค์ เอ๊ะ ว่าแต่ถ้าเป็นลานจอดรถล่ะ?


ปารามาริโบ ซูรินาเม, อเมริกาใต้ : ก่อน ที่แม่หม้ายจะแต่งงานใหม่ อีกครั้ง เธอจะต้องมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายที่เป็นสมาชิกในครอบครัวของสามีที่ทำกำลัง จะแต่งงานด้วย (--" กฏแบบนี้จะไหวมั้ยเนี่ย)
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้