คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจัดอันดับ 10 ภาพความวุ่นวายแห่งปี 2011 ซึ่งเป็นภาพแห่งความแค้นเคืองและความทารุณโหดร้ายของความขัด

 

ภาพที่ 1 ถ่ายโดย ยูริ โคซี่เรฟ เมื่อวันที่ 11 มี.ค. เป็นภาพความรุนแรงในเมือง ราส รานุฟ ในประเทศลิเบีย

ภาพที่ 2 ถ่ายโดยอดัม เฟอกูสัน ที่เมืองปัคคิต้า ประเทศอัฟกานิสถาน ถ่ายเมื่อวันที่ 10 กันยายน

ภาพที่ 3 ถ่ายโดย เจมส์ แนชเวย์ ที่เมืองเคเซนนุมา ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 15 มีนาคม บ้านหลังหนึงจมอยู่กลางน้ำ ภายหลังจากเกิดสึนามิได้ 4 วัน

ภาพที่ 4 ถ่ายโดยพีท โซลซ่า ที่ห้องประชุมเล็กในทำเนียบขาว กรุงวิชิงตัน เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม เป็นภาพของคณะทำงานของรัฐบาล กำลังติดตามสถานการณ์การล่าตัวนายโอซาม่า บินลาเดน

ภาพที่ 5 ถ่ายโดยเวเน่ ทิลคอก ที่มหาลัยแคลิฟอร์เนีย เมืองเดวิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ตำรวจฉีดเสปรย์พริกไทยใส่กลุ่มนักศึกษา

ภาพที่ 6 ถ่ายโดยคริส ฮอนดรอส์ ที่เมืองมิสราตา ประเทศลิเบีย เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา ภาพบันไดค่อยๆถูกเผา ซึ่งคริสกก็ยังคงถ่ายต่อไป แต่เป็นเรื่องที่น่าเศร้า เมื่อในวันเดียวกันนั้นเอง คริสถูกฆ่าจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ภาพที่ 7 ถ่ายโดยโดมินิก นาฮ์ร ที่เมืองโมกาดิชู ของโซมาเลีย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ภาพเด็กน้อยผู้รอดชีวิต แม้ว่าจะมีลมหายใจแผ่วเบา และหัวใจหยุดเต้นไปชั่วขณะ แต่เขาก็ไปถึงมือหมอได้ทันเวลา

ภาพที่ 8 ถ่ายโดย เปโตร พาร์โด ที่เมืองอะกาพูลโค ประเทศเม็กซิโก เมื่อวันที่ 9 มกราคม ญาติของผู้เสียชีวิตกำลังเศร้าเสียใจต่อการจากไปของชายคนหนึ่ง หลังถูกโยนลงมาจากสะพาน

ภาพที่ 9 ถ่ายโดยสเตฟานี่ กอร์ดอน เป็นภาพถ่ายเหนือรัฐฟลอริดา บนเครื่องบินระหว่างการเดินทางจากนิวยอร์คไปหาดปาล์ม

ภาพสุดท้าย ถ่ายโดยยูริ โคซี่เรฟ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นภาพกลุ่มคนนับแสนกำลังชุมนุมกัน ที่จตุรัสทาหืรีร์ กรุงไคโร ประเทศอียิปต์Credit: http://news.mthai.com/world-news/145117.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้