บับเบิ้ล แทงค์ โถเลี้ยงปลากับดีไซน์ที่ชวนเสียวแตก..!!

 
 
สำหรับใคร ที่เลี้ยงปลาแล้วมองเห้นว่าโถมีความเก่ามากแล้ว ไม่เหมาะกับขนาดของตัวปลาและกำลังมองหาโถใหม่ ๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำโถเลี้ยงปลาให้ใหม่นะครับ ทั้งนี้ หากมองผ่าน ๆ ก็จะดูเหมือนโถเลี้ยงปลาทั่ว ๆ ไป แต่ถ้าคุณลองมองดูให้ดีแล้วล่ะก็ คุณจะรู้เลยว่านี่คือโถเลี้ยงปลาที่เอียงเหมือนพร้อมจะตกแตกอยู่รอมร่อนี้ แล้ว!!

          แต่อย่าเพิ่งตื่นตูมไปนะครับ ที่บอกว่าจะตกแตกนั้น จริง ๆ แล้วเป็นเพียงแค่ดีไซน์เจ๋ง ๆ ของ "บับเบิ้ล แทงค์" (Bubble Tank) โถเลี้ยงปลานี้ต่างหากครับ เพราะบับเบิ้ล แทงค์ เป็นโถเลี้ยงปลาที่เป็นผลงานการออกแบบโดยบริษัท "Psalt Design" ซึ่ง บับเบิ้ล แทงค์ นี้มีความน่าสนใจมาก ๆ ด้วยเล่นกับการออกแบบตัวโถให้ดูแปลกตาและชวนสงสัย ที่รับรองได้เลยว่าใครที่มาเห็น เป็นต้องรีบวิ่งมาจับโถนี้เพราะกลัวตกแตกอย่างแน่นอน

          บับ เบิ้ล แทงค์ ทำขึ้นมาจากการหลอมโหลแก้วขึ้นมาใหม่ ได้รับการออกแบบมาด้วยดีไซน์ของหยดน้ำ จากนั้นก็เลยไอเดียกระฉูดนำเอาหยดน้ำมารวมไว้ในโถเลี้ยงปลาซะเลย และเมื่อลองวาง บับเบิ้ล แทงค์ นี้ตรงมุมโต๊ะแล้วล่ะก็ จะทำให้โถเลี้ยงปลานี้ดูเหมือนกำลังจะตกแตกยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว

          ทั้ง นี้ หากใครที่อยากจะได้ บับเบิ้ล แทงค์ มาเป็นบ้านใหม่ให้กับปลาตัวโปรด แต่ว่าอยากจะได้ในดีไซน์อื่น ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบ้าง ทางบริษัท Psalt Design ก็พร้อมรอรับออเดอร์จากลูกค้าด้วยเช่นกัน ทั้งนี้พวกเขาสนนราคาของ บับเบิ้ล แทงค์ ไว้ที่ 295 ปอนด์ หรือราว ๆ 14,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่สนใจก็ลองไปสั่งแบบโถเลี้ยงปลาและจองล่วงหน้า ที่เว็บไซต์ของบริษัท www.psaltdesign.co.uk ได้เลย..!!
28 ต.ค. 54 เวลา 16:18 7,927 7 140
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...