คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadบับเบิ้ล แทงค์ โถเลี้ยงปลากับดีไซน์ที่ชวนเสียวแตก..!!

 
 
สำหรับใคร ที่เลี้ยงปลาแล้วมองเห้นว่าโถมีความเก่ามากแล้ว ไม่เหมาะกับขนาดของตัวปลาและกำลังมองหาโถใหม่ ๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำโถเลี้ยงปลาให้ใหม่นะครับ ทั้งนี้ หากมองผ่าน ๆ ก็จะดูเหมือนโถเลี้ยงปลาทั่ว ๆ ไป แต่ถ้าคุณลองมองดูให้ดีแล้วล่ะก็ คุณจะรู้เลยว่านี่คือโถเลี้ยงปลาที่เอียงเหมือนพร้อมจะตกแตกอยู่รอมร่อนี้ แล้ว!!

          แต่อย่าเพิ่งตื่นตูมไปนะครับ ที่บอกว่าจะตกแตกนั้น จริง ๆ แล้วเป็นเพียงแค่ดีไซน์เจ๋ง ๆ ของ "บับเบิ้ล แทงค์" (Bubble Tank) โถเลี้ยงปลานี้ต่างหากครับ เพราะบับเบิ้ล แทงค์ เป็นโถเลี้ยงปลาที่เป็นผลงานการออกแบบโดยบริษัท "Psalt Design" ซึ่ง บับเบิ้ล แทงค์ นี้มีความน่าสนใจมาก ๆ ด้วยเล่นกับการออกแบบตัวโถให้ดูแปลกตาและชวนสงสัย ที่รับรองได้เลยว่าใครที่มาเห็น เป็นต้องรีบวิ่งมาจับโถนี้เพราะกลัวตกแตกอย่างแน่นอน

          บับ เบิ้ล แทงค์ ทำขึ้นมาจากการหลอมโหลแก้วขึ้นมาใหม่ ได้รับการออกแบบมาด้วยดีไซน์ของหยดน้ำ จากนั้นก็เลยไอเดียกระฉูดนำเอาหยดน้ำมารวมไว้ในโถเลี้ยงปลาซะเลย และเมื่อลองวาง บับเบิ้ล แทงค์ นี้ตรงมุมโต๊ะแล้วล่ะก็ จะทำให้โถเลี้ยงปลานี้ดูเหมือนกำลังจะตกแตกยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว

          ทั้ง นี้ หากใครที่อยากจะได้ บับเบิ้ล แทงค์ มาเป็นบ้านใหม่ให้กับปลาตัวโปรด แต่ว่าอยากจะได้ในดีไซน์อื่น ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบ้าง ทางบริษัท Psalt Design ก็พร้อมรอรับออเดอร์จากลูกค้าด้วยเช่นกัน ทั้งนี้พวกเขาสนนราคาของ บับเบิ้ล แทงค์ ไว้ที่ 295 ปอนด์ หรือราว ๆ 14,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่สนใจก็ลองไปสั่งแบบโถเลี้ยงปลาและจองล่วงหน้า ที่เว็บไซต์ของบริษัท www.psaltdesign.co.uk ได้เลย..!!


Credit: kapook.com

โพสต์เมื่อ 28 ต.ค. 54 เวลา 16:18
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
xkolalax
โพสต์โดย : xkolalax
Make-up Artist สมาชิก VIP
หมวดหมู่: ข่าวสาร update
7896 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ xkolalaxเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้