คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadClipmass.com 3 Year Anniversary

 

20 ธันวาคมวันครบรอบ 3 ปีของ clipmass.com

 

วันนี้คลิปแมสด็อทคอมอายุครบ 3 ขวบแล้ว และกำลังจะก้าวสู่ปีที่ 4 แล้วจ้า 

             ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา คลิปแมสได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนๆ และคำแนะนำดีที่ดีจากสมาชิกคลิปแมสหลายท่าน ทำให้คลิปแมสด็อทคอมก้าวมาถึงวันนี้ ซึ่งก็เป็นเพราะว่าความมีน้ำใจของสมาชิกคลิปแมสที่น่ารักทุกคนค่ะ ที่ช่วยกันโพสคลิป สกู๊ป เรื่องราวสนุกๆมากมาย ที่คอยแบ่งปันความสุขให้แก่กันเสมอมา จนวันนี้เรามีคลิปวีดีโอเกือบสองแสนคลิปแล้ว ซึ่งสิงที่สำคัญที่สุดเลยคือ ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันหาคลิปสนุกๆ เรื่องราวที่น่าสนใจ มาอัพเดตเพื่อนในเว็บได้อ่าน ได้ชมในทุกๆวัน โดยเฉพาะ เหล่าจอมยุทธ์ประจำสำนักคลิปแมส  และก็ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่ มี Community ที่ทุกคนสามารถพูดคุยกันได้ เหมือนพี่เหมือนน้อง

ตอนนี้เรามีเพื่อนสมาชิกเพิ่มขึ้นจากปีก่อนเยอะมาก สมาชิกทั้งหมดในคลิปแมสมีถึง 651937 ID แล้วในวันนี้ ทำให้บ้านหลังนี้อาจมีคนมากหน้าหลายตา อาจมีบางครั้งที่แต่ละคนมีความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง ก็ขอให้ทุกคนอภัยให้กันนะคะ และยังไงก็ขอให้ทุกคนในบ้านหลังนี้รักกัน ดูแลซึ่งกันและกันตลอดไปค่ะ

และก็ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ทุกท่านค่ะ ที่ช่วยสนับสนุนเว็บไซต์ของเราด้วยดีเสมอมา จนเราสามารถก้าวขึ้นสู่ปีที่สีได้อย่างมั่นคงค่ะ
ขอขอบคุณสมาชิกคลิปแมสทุกคนอีกครั้งค่ะ

และก็ขอฝากให้ทุกคน ดูคลิป ดูสกู๊ป แล้วอย่าลืมโหวตลืมเม้นท์ให้คนโพสนะคะ คนโพสจะได้มีกำลังใจค่ะ
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้